Giáo Dục

Học Online lớp 4 môn Tiếng Anh Unit 16: Let’s Go To The Bookshop?

Video Tiếng Anh lớp 4 Unit 16 Online Learning: Go to the Bookstore? Bài 1 là tài liệu rất quan trọng dành cho các bạn học trò chưa hiểu bài trên lớp rất hữu ích và cũng rất hữu ích cho các bạn học trò muốn tìm hiểu trước chương trình.

Trong video học tiếng Anh trực tuyến lớp 4 hôm nay, cùng các bạn và thầy cô giáo trong bài học Unit 16: Bookstore in Nguyễn Hoa Mỹ Phương, Trường Tiểu học Trang, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. SGK Tiếng Anh 4 bài 1, 40, 41 trang.

Tiếng Anh – Lớp 4 | Unit 16: Let’s go to the bookstore – Bài 1

Tiếng Anh – Lớp 4 | Unit 16: Let’s go to the bookstore – Bài 2

Trong video này, bạn sẽ học một số từ mới như:

– siêu thị
–Shop bánh kẹo
– Shop bánh mì
-tiệm thuốc
– Shop bùng nổ

… và nhiều từ khác.

Mọi người xem lại video Học trực tuyến môn Tiếng Việt lớp 4: luyện từ và câu: gạch ngang đây.


Thông tin thêm

Học Online lớp 4 môn Tiếng Anh Unit 16: Let’s Go To The Bookshop?

[rule_3_plain]

Video Học Online môn Tiếng Anh lớp 4 Unit 16: Let’s Go To The Bookshop? Lesson 1 sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng dành cho các em học trò chưa thật sự hiểu bài trên lớp cũng như có ích với các em muốn học trước chương trình. Trong video học trực tuyến lớp 4 môn Tiếng Anh hôm nay, các em sẽ cùng cô giáo Nguyễn Hoa Mỹ Phượng, trường tiểu học Tràng An, quận Hoàn Kiếm, thành thị Hà Nội học bài Unit 16: Let’s Go To The Bookshop? Lesson 1, trang 40, 41 trong sgk Tiếng Anh 4. MÔN TIẾNG ANH – LỚP 4 |UNIT 16: LET’S GO TO THE BOOKSHOP – LESSON 1 MÔN TIẾNG ANH – LỚP 4 |UNIT 16: LET’S GO TO THE BOOKSHOP – LESSON 2 Trong video này, các em sẽ được học một số từ mới như: – Supermarket– Sweet shop– Bakery– Pharmacy– Booshop … và nhiều từ vựng khác. Các em xem lại video Học Online lớp 4 môn Tiếng Việt bài: Luyện từ và câu: Dấu gạch ngang ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #Online #lớp #môn #Tiếng #Anh #Unit #Lets #Bookshop


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-online-lop-4-mon-tieng-anh-unit-16-lets-go-to-the-bookshop/
Back to top button