Giáo Dục

Học Online lớp 11 môn Toán bài: Quy tắc tính đạo hàm

Video quy tắc học toán lớp 11 qua video học trực tuyến là tài liệu rất quan trọng dành cho các bạn học trò chưa thực sự hiểu bài trên lớp và cũng rất hữu ích cho những bạn muốn tìm hiểu trước chương trình.

Trong video học tiếng Anh lớp 11 trực tuyến hôm nay, các em sẽ cùng Tiến sĩ Nguyễn Gok Dou trường THPT Quán Chun, quận Đống Đa, Hà Nội tìm hiểu quy tắc tính đạo hàm trong sách giáo khoa Toán 11.

Toán – Lớp 11 | Quy tắc tính chất (Tiết 1)

Toán – Lớp 11 | Quy tắc tính chất (Tiết 2)

Trong video này, bạn sẽ học các đạo hàm của một số hàm phổ quát.

Định lý 1:
Hàm $ y = x ^ n $ (n € N, n> 1) có đạo hàm với mọi x € R và $ (x ^ n) ‘= nx ^ n-1 $

… và nhiều kiến ​​thức khác.

Mọi người xem lại video Giáo án Sinh học lớp 11 trực tuyến: Ôn tập chương II đây.Nếu gặp vấn đề lúc giải các bài tập trong sách giáo khoa, các em có thể xem qua tài liệu Gicửa ải quy tắc tính đạo hàm lớp 11 đây.


Thông tin thêm

Học Online lớp 11 môn Toán bài: Quy tắc tính đạo hàm

[rule_3_plain]

Video Học Online môn Toán lớp 11 bài Quy tắc tính đạo hàm sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng dành cho các em học trò chưa thật sự hiểu bài trên lớp cũng như có ích với các em muốn học trước chương trình. Trong video học trực tuyến lớp 11 môn Tiếng Anh hôm nay, các em sẽ cùng thầy giáo Nguyễn Ngọc Du, trường THPT Quang Trung, quận Đống Đa, thành thị Hà Nội học bài Quy tắc tính Đạo hàm , trong sgk Toán 11. MÔN TOÁN – LỚP 11 | QUY TẮC TÍNH ĐẠO HÀM (Tiết 1) MÔN TOÁN – LỚP 11 | QUY TẮC TÍNH ĐẠO HÀM (Tiết 2) Trong video này, các em sẽ được học Đạo hàm của một số hàm số thường gặp: Định lý 1: Hàm số $y = x^n$ (n € N, n > 1 ) có đạo hàm tại mọi x € R và $(x^n)’ = nx^n-1$ … và nhiều tri thức khác. Các em xem lại video Học Online lớp 11 môn Sinh học bài: Ôn tập chương II ở đây. Nếu khó khăn trong việc khắc phục các bài tập trong sgk, các em xem tài liệu Gicửa ải bài Quy tắc tính đạo hàm lớp 11 ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #Online #lớp #môn #Toán #bài #Quy #tắc #tính #đạo #hàm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-online-lop-11-mon-toan-bai-quy-tac-tinh-dao-ham/
Back to top button