Giáo Dục

Học Online lớp 10 môn Toán bài: Phương trình đường tròn

Video học trực tuyến môn Toán lớp 10: Phương trình đường tròn sẽ giúp các em khẳng định lại những kiến ​​thức có trong nội dung bài học trên lớp. Tài liệu này rất hữu ích cho những bạn chưa thực sự hiểu bài và cho cả các bạn. Tôi muốn học trước chương trình.

Trong video học trực tuyến môn Toán lớp 10 hôm nay, các em sẽ được học phương trình đường tròn trong sách giáo khoa Toán 10 với sự phối hợp của thầy giáo Nguyễn Đắc Thắng trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và Hà Nội.

Toán – Lớp 10 | Phương trình đường tròn

Trong video này, bạn sẽ tìm hiểu những điều sau:

1. Phương trình đường tròn có tâm và bán kính cho trước
Trong mặt phẳng Oxy, cho điểm $ I (x_0, y_0) $ và số thực R> 0
Phương trình $ (x – x_0) ^ 2 + (y – y_0) ^ 2 = R ^ 2 $ được gọi là phương trình của đường tròn có tâm $ I (x_0; y_0) $ và bán kính R.

… và nhiều kiến ​​thức khác.

Mọi người cùng xem lại video nhé Giáo án Lịch sử lớp 10 trực tuyến: Ôn tập chủ đề: Việt Nam từ thời nguyên thủy tới thế kỉ X đây.


Thông tin thêm

Học Online lớp 10 môn Toán bài: Phương trình đường tròn

[rule_3_plain]

Video học Online lớp 10 môn Toán bài: Phương trình đường tròn sẽ giúp các em ôn tập lại tri thức có trong nội dung bài học trên lớp, tài liệu sẽ rất hữu ích với các bạn chưa thực sự hiểu bài hoặc dành cho các bạn muốn học trước chương trình. Trong video học trực tuyến lớp 10 môn Toán hôm nay, các em sẽ cùng thầy giáo Nguyễn Đắc Thắng, trường THPT Chuyên Hà Nội, Amsterdam, thành thị Hà Nội học bài Phương trình đường tròn , trong sgk Toán 10. MÔN TOÁN – LỚP 10 | PHƯƠNG TRÌNH ĐƯỜNG TRÒN Trong video này, các em sẽ được học: 1. Phương trình đường tròn có tâm và bán kính cho trướcTrong mặt phẳng Oxy, cho điểm $I(x_0, y_0)$ và số thực R > 0Phương trình $(x – x_0)^2 + (y – y_0)^2 = R^2$ được gọi là phương trình đường tròn tâm $I(x_0;y_0)$ bán kính R … và nhiều tri thức khác. Các em xem lại video Học Online lớp 10 môn Lịch Sử bài: Ôn tập chủ đề: Việt Nam từ thời nguyên thủy tới thế kỷ X ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #Online #lớp #môn #Toán #bài #Phương #trình #đường #tròn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-online-lop-10-mon-toan-bai-phuong-trinh-duong-tron/
Back to top button