Hồ đặc biệt nhất thế giới – Nơi vịt “cưỡi” trên lưng cả nghìn con cá chép

Nhìn cảnh tượng có 1-0-2 này kiên cố bạn sẽ ko tin vào mắt mình. Hàng nghìn con cá gáy bị dồn xuống hồ, để đàn vịt đi lại trên lưng cá và tranh giành núi. Bánh mì do du khách ném.

  • Đây là lý do vì sao cá ko xương, ko đầu vẫn nhảy lên mâm
  • Khi bạn rơi xuống sông, cò bị cá piranha ăn thịt ngay tức khắc


Hàng chục nghìn con cá gáy sống trên tuyến đường Linesville Outflow (trên hồ Paimatuner) ở Pennsylvania, Mỹ.

Đập tràn này được xây dựng vào năm 1934 để điều tiết dòng chảy của nước trong hồ.Đập tràn này được xây dựng vào năm 1934 để điều tiết dòng chảy của nước trong hồ. Tuy nhiên, dòng nước chảy về đây đã tạo nên một hệ sinh thái vô cùng phong phú, đặc thù thu hút lượng lớn cá.

Hàng nghìn con cá được nhồi trong mồm luôn há to chờ khách thả thức ăn. (Video: Xe tải Gói PA.)

Cá có thể dày đặc đến mức cả đàn vịt trời nhảy lên lưng cá. Do mật độ cá cao, đàn vịt trời thậm chí có thể nhảy lên lưng cá và ăn mee nho do khách du lịch thả xuống. Khung cảnh có 1-0-2 thu hút nhiều du khách tới đây và giúp ngành du lịch địa phương tăng trưởng hơn bao giờ hết.

Trường cá dày đặc không chỗ quẫy đuôi. Những người tới đây thường mang theo một túi bánh mì lớn và vứt đi để cho cá ăn. Trong tích tắc, con cá đã ăn hết thức ăn khiến du khách vô cùng ngạc nhiên.

Cá bơi lội trong hồ
Khi thấy cá tranh nhau ăn, tôi phải hét lên: “Chẳng may có người rơi xuống hồ thì người đó có thể bị cá ăn thịt”.

Vận tốc ăn kinh khủng của chúng khiến nhiều người liên tưởng tới loài cá ăn thịt người piranha.


Thông tin thêm

Hồ đặc thù nhất toàn cầu – Nơi vịt “cưỡi” trên lưng cả nghìn con cá gáy

[rule_3_plain]

Chắc chắn bạn sẽ ko tin vào mắt mình lúc nhìn thấy cảnh tượng có 1-0-2 này, hàng nghìn con cá gáy chen chúc trong một hồ nước đông tới nỗi những con vịt có thể đi lại trên lưng cá cùng tranh cướp đống bánh mì do du khách ném xuống.

Đây là lý do khiến cá mất đầu, lọc xương vẫn nhảy trên khay
Rơi xuống sông, cò con bị đàn piranha xơi tái trong nháy mắt

Đập tràn Linesville (nằm trên hồ điều hòa Pymatuning) tại bang Pennsylvania, Mỹ là nơi ngụ cư của chục nghìn con cá gáy.
Đập tràn này được xây dựng vào năm 1934 với mục tiêu để điều tiết dòng nước trong hồ. Nhưng dòng nước chảy vào đây đã mang tới một hệ sinh thái vô cùng phong phú và đặc thù là thu hút một lượng cá vô cùng lớn.

Hàng nghìn con cá chen chúc nhau với cái mồm lúc nào cũng há rộng ngửa lên trời để kì vọng thức ăn do khách thả xuống. (Video: Track Pack PA.)
Thậm chí có những lúc đàn cá tập trung quá dày đặc tới mức từng đàn vịt trời có thể nhảy lên trên lưng lũ cá nhưng ăn tranh bánh mì do du khách thả xuống. Cảnh tượng có 1-0-2 đó thu hút rất nhiều du khách tới đây và tạo điều kiện cho ngành du lịch địa phương tăng trưởng hơn bao giờ hết.
Mọi người tới đây thường mang theo những túi bánh mì lớn để ném xuống cho cá ăn. Chỉ trong nháy mắt, bầy cá ăn đã rỉa hết chỗ thức ăn đó khiến du khách đứng xem ko khỏi ngạc nhiên.
Khi chứng kiến cảnh đàn cá tranh nhau ăn, có người đã phải thốt lên: “Nếu rủi ro có người nào bị ngã xuống hồ nước, có thể người đó sẽ bị đàn cá ăn thịt mất”.

Vận tốc ăn kinh khủng của chúng khiến nhiều người liên tưởng tới loài cá ăn thịt người piranha.

[rule_2_plain]

#Hồ #đặc #biệt #nhất #thế #giới #Nơi #vịt #cưỡi #trên #lưng #cả #nghìn #con #cá #chép


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/ho-dac-biet-nhat-the-gioi-noi-vit-cuoi-tren-lung-ca-nghin-con-ca-chep/
Back to top button