Tin Game

HLV của 100 Thieves ra sân thi đấu thay cho tuyển thủ của mình trong giải đấu Valorant

Một trong những cầu thủ của đội gặp vấn đề về thị thực và huấn luyện viên trưởng của đội có mặt trên sân thay vì cầu thủ của họ.

Huấn luyện viên trưởng của đội 100 tên trộm dũng cảm Jovani “Jovi” Vera Người chơi có người thay thế Spencer “Hico” Martin Trong giải đấu Hiệp sĩ hàng tháng Găng tay Bởi vì anh chàng này có một số vấn đề về thị thực. Jovi sẽ phải chơi Hiko trong trận mở màn với đối thủ của họ Meliorem Hiko ở nhóm A ko thể xuất hiện kịp thời.

Cách đây một thời kì, 100 tên trộm cũng bị đuổi ra khỏi nhà Hunter “BabyJay” Scline Adam “ec1s” Eccles Hai cầu thủ này bị gạt khỏi danh sách do trình diễn kém thuyết phục. Chẳng bao lâu, họ có hai tên thay thế Sean “Bang” Bejera Noah “Jackstani” Smith – Ai đã thu được một “khoản vay” để cạnh tranh.

Huấn luyện viên 100 Thieves đến sân để thay đổi cầu thủ của mình trong giải đấu Valarant 2
Hiko rất buồn vì ko thể chơi cùng đồng chí đúng giờ

Những quyết định vào phút chót đã đẩy 100 Thieves tới Dallas, Mỹ, nơi họ sẽ phải thi đấu trên sân nhà lúc thi đấu giải VCT của khu vực. Điều này buộc Hiko phải tham gia cùng các đồng chí của mình và buộc huấn luyện viên trưởng phải lấp chỗ trống bất thần này.

Huấn luyện viên của 100 Thieves vào sân để thay đổi cầu thủ của mình ở Giải đấu Valorant 3

Nhưng, với sự thay thế bất thần này, mọi thứ vẫn có thể biến hóa lúc ko người nào biết được quân bài và thủ đoạn của 100 tên trộm là gì. Người hâm mộ kỳ vọng rằng Jovi có kỹ năng chơi game tốt lúc sử dụng thẻ Buồng – Đặc vụ mới thứ 2 do Valorant phát hành trong một cuộc đối đầu Meliorem. Màn trình diễn của anh đấy ko thể so sánh với các ngôi sao khác, nhưng anh đấy đã chứng minh cho mọi người thấy rằng khả năng của anh đấy vẫn thích hợp với đội về mặt phong thái và hướng đi. Đội của anh đấy cuối cùng đã giành thắng lợi với tỷ số 13-4.

.


Thông tin thêm

HLV của 100 Thieves ra sân thi đấu thay cho tuyển thủ của mình trong giải đấu Valorant

[rule_3_plain]

Một tuyển thủ của đội đã gặp vấn đề về visa và vì thế, HLV trưởng của đội tuyển sẽ ra sân thay cho học trò của mình.

HLV trưởng của đội tuyển Valorant 100 Thieves  Jovanni “Jovi” Vera sẽ là người ra sân thay thế cho tuyển thủ  Spencer “Hiko” Martin trong giải đấu Knights Monthly Gauntlet vì anh chàng này gặp một số vấn đề về visa. Jovi sẽ phải chơi đúng vị trí của Hiko trong suốt trận thi đấu mở màn của họ trước đối thủ  MELIOREM ở bảng A lúc Hiko ko thể nào xuất hiện kịp lúc.

Trước đây ko lâu thì 100 Thieves cũng đã loại  Hunter “BabyJ” Schline và Adam “ec1s” Eccles ra khỏi đội hình vì màn trình diễn ko được thuyết phục cho lắm của hai tuyển thủ này. Ngay sau đó ít lâu thì hai cái tên thay thế cho họ là Sean “bang” Bezerra và Noah “jcStani” Smith – người được “cho mượn” để thi đấu.

Hiko bộc bạch sự khó chịu trong khi anh ko thể thi đấu đúng giờ với đồng chí của mình
Những quyết định vào phút chót đã đẩy 100 Thieves tới Dallas, Mỹ nơi họ sẽ phải thi đấu ở ngôi nhà của mình trong lúc tham gia giải đấu VCT của khu vực. Điều này khiến Hiko ko thể nào xoay sở kịp để tụ họp cùng những người đồng chí của mình và buộc vị HLV trưởng phải thay thế chỗ trống bất thần này.

Nhưng, với sự thay thế bất thần này thì mọi thứ vẫn có thể tạo được sự đột biến lúc ko một người nào biết rằng đội hình thi đấu của 100 Thieves sẽ có những con bài và chiến thuật như thế nào. Điểm nhưng người hâm mộ yên tâm là việc Jovi cũng có cho mình những kỹ năng chơi game cực tốt lúc sử dụng con bài Chamber – agent mới thứ 2 được Valorant cho ra mắt trong cuộc đối đầu với MELIOREM. Màn trình diễn của anh ko thể nào so sánh với ngôi sao khác nhưng anh đã chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của mình vẫn thích hợp với đội tuyển cả về mảng thi đấu cũng như chỉ huy. Chung cuộc, đội của anh đã thắng lợi với tỉ số 13-4.
 

Share

[rule_2_plain]

#HLV #của #Thieves #sân #thi #đấu #thay #cho #tuyển #thủ #của #mình #trong #giải #đấu #Valorant


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/hlv-cua-100-thieves-ra-san-thi-dau-thay-cho-tuyen-thu-cua-minh-trong-giai-dau-valorant.html
Back to top button