Tin Game

Heaven Burns Red – Cùng những nữ chiến binh chống lại những sinh vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất

Heaven Burns cho phép người chơi Red hóa thân thành những nữ chiến binh dũng cảm đấu tranh với những sinh vật ngoài trái đất nguy hiểm.

Heaven Burns Red Được giới thiệu là một game nhập vai mang phong cách Nhật Bản và chủ đề của game có nhiều điểm tương đồng với các thành phầm cùng thể loại, lúc xã hội nhân loại trong tương lai bị xâm chiếm bởi các loài ngoài trái đất. Để có thể cứu nền văn minh nhân loại, các chiến binh bắt seraph đã vùng lên để chống lại những sinh vật ung thư này.

Trong game, các nữ chiến binh sẽ có những hình dáng vũ khí không giống nhau và mỗi vũ khí sẽ có vong linh riêng bên trong nó. Mỗi vũ khí mang tới cho các cô gái chiến binh những tuyệt chiêu riêng để chống lại cái ác.

Khi tham gia vào game, người chơi phải thành lập một tổ đội với tối đa 6 nhân vật để đi chinh chiến ở mỗi cấp độ. Với những hướng dẫn tận tình sớm, người chơi sẽ có thể sử dụng trò chơi một cách rất đơn giản, để có thể vượt qua những màn chơi khó hơn trước.

Heaven Burns Red - 2 cùng với các nữ chiến binh chống lại người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất

Đặc điểm của game là người chơi có thể tự do tăng trưởng nhân vật của mình theo nhiều cách để tăng sức quyến rũ, tài năng, lòng tốt, thần tính, tâm lý và sự nuôi dạy. Mỗi phương pháp tăng trưởng nhân vật sẽ đưa người chơi tới những diễn biến tình tiết không giống nhau tùy theo ý muốn của bạn. Game có hệ thống đồng hồ sinh vật học riêng để kiểm soát thời kì chơi của người chơi, tránh trường hợp người chơi chơi game quá lâu.

Heaven Burns Red - 3 cùng với các nữ chiến binh chống lại người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất

Heaven Burns Red còn có hàng loạt cơ chế chơi không giống nhau, cho phép người chơi tìm kiếm vật phẩm, tăng cấp vật phẩm, tăng cấp dụng cụ theo tiêu chuẩn thường thấy trong các thành phầm RPG. Đây là sân chơi để kiểm chứng sức mạnh nhưng đội bạn có.

Độc giả quan tâm tới Heaven Burns Red trên Thư Viện Hỏi Đáp có thể tải game trên TapTap Nó là.

.


Thông tin thêm

Heaven Burns Red – Cùng những nữ chiến binh chống lại những sinh vật ngoài trái đất xâm chiếm Trái Đất

[rule_3_plain]

Heaven Burns Red sẽ cho phép người chơi hóa thân thành những nữ chiến binh quả cảm đấu tranh chống lại những sinh vật ngoài trái đất nguy hiểm

Heaven Burns Red được giới thiệu là một tựa game nhập vai theo phong cách Nhật Bản và chủ đề của game cũng có nhiều điểm tương đồng với nhiều thành phầm cùng thể loại khác, trong khi xã hội nhân loại trong tương lai bị một giống loài ngoài trái đất có tên là Cancer tấn công. Với mong muốn có thể cứu lấy nền văn minh nhân loại, những nữ chiến sử dụng Seraph sẽ đứng lên để đấu tranh chống lại những sinh vật Cancer này. 
Trong game thì những nữ chiến binh sẽ sở hữu cho mình những loại vũ khí có hình dáng không giống nhau và mỗi món vũ khí đều có vong linh của riêng mình bên trong đó. Mỗi vũ khí sẽ trao cho những cô nàng chiến binh một bộ chiêu thức lạ mắt của riêng mình để đấu tranh chống lại cái xấu.

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ cần phải lập ra một đội hình với tối đa 6 nhân vật để ra trận trong mỗi màn đấu. Với những hướng dẫn tận tình lúc đầu thì người chơi sẽ có thể làm quen với trò chơi một cách vô cùng đơn giản, từ đó chinh chiến những màn chơi có độ khó cao hơn trước rất nhiều.

Một điểm lạ mắt trong game đó là người chơi có thể tùy ý tăng trưởng nhân vật của mình theo nhiều cách tăng chỉ số như sức hút, tài năng, lòng tốt, thiên tính, tâm lý, và nổi loạn. Mỗi cách tăng trưởng nhân vật sẽ đưa người chơi tới những diễn biến tình tiết không giống nhau tùy theo ý muốn của bạn. Trong game cũng có một hệ thống đồng hồ sinh vật học riêng để kiểm soát thời lượng chơi game của người chơi, tránh việc người chơi chơi game quá lâu.

Heaven Burns Red cũng sở hữu hàng loạt những cơ chế chơi không giống nhau, tạo điều kiện cho người chơi tìm kiếm vật phẩm, vật liệu tăng cấp, cường hóa trang bị đúng tiêu chuẩn thường thấy trong những thành phầm RPG. Đây cũng là một sân chơi để bạn có thể rà soát sức mạnh nhưng đội hình của mình đang sở hữu.
Độc giả của Thư Viện Hỏi Đáp quan tâm tới Heaven Burns Red có thể tải game tại TapTap tại ĐÂY.

Share

[rule_2_plain]

#Heaven #Burns #Red #Cùng #những #nữ #chiến #binh #chống #lại #những #sinh #vật #ngoài #hành #tinh #xâm #chiếm #Trái #Đất


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/heaven-burns-red-cung-nhung-nu-chien-binh-chong-lai-nhung-sinh-vat-ngoai-hanh-tinh.html
Back to top button