Giải Trí

Hé lộ thời lượng cực “khủng” của The Batman 2022

Bom tấn mới về Người Dơi “Who” sẽ ra mắt vào năm 2022 sẽ có một kỳ “khủng” nhất từ ​​trước tới nay.

Mới đây, thời lượng chính thức của bom tấn siêu người hùng mới phiên bản Người Dơi do Robert Pattinson thủ vai chính đã được tiết lộ thông qua trang web phát hành phim của Séc.

Tương tự tương tự, theo những tin đồn trước đó, thời lượng chính thức của The Batman 2022 sẽ vào khoảng 3 giờ, trong đó có khoảng 2 giờ 56 phút, trong đó có 8 phút cho phụ đề. (Tín dụng).

Với con số “khủng” này, người ta đã chính thức xác nhận rằng tác phẩm là dài nhất trong tất cả các loạt phim về Người Dơi khác lần đầu ra mắt (Hiệp sĩ bóng đêm Đạo diễn Christopher Nolan có thời lượng 2 giờ 32 phút Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy Với tổng thời kì hiển thị là 2 giờ 44 phút. Người dơi v. Siêu nhân: Dawn of Justice 2 giờ 31 phút do Zack Snyder đạo diễn) và là một trong những bộ phim siêu người hùng có thời lượng dài nhất.

Tiết lộ khoảng thời gian vĩ đại nhất của người dơi 2022 2

Thời lượng lớn sẽ khiến người hâm mộ bất thần nhưng với thời lượng dài tương tự, nhiều người kỳ vọng các nhà làm phim sẽ mang tới cho người xem một câu chuyện ấn tượng và xuất sắc.

Người dơi Dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.

.


Thông tin thêm

Hé lộ thời lượng cực “khủng” của The Batman 2022

[rule_3_plain]

Bom tấn mới về “đấng” Batman sắp sửa phát hành trong năm 2022 sẽ có thời lượng “khủng” nhất từ trước tới nay.

Mới đây, thời lượng chính thức của bom tấn siêu người hùng mới về phiên bản batman do Robert Pattinson thủ vai đã được hé lộ thông qua một trang web phân phối phim của Cộng hòa Séc. 

Theo đó, đúng như những tin đồn trước đây, thời lượng chính thức của The Batman 2022 ẽ có thời kì chiếu lên tới gần 3 giờ đồng hồ, nhưng mà cụ thể là khoảng 2 giờ 56 phút bao gồm 8 phút dành cho phần phụ đề (credits).
Với con số “khủng” này, tác phẩm chính thức được xác nhận là bộ phim dài nhất trong tất cả những loạt phim khác về Batman từng được ra mắt trước đây (The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan dài 2 tiếng 32 phút, trong lúc The Dark Knight Rises có tổng thời kì chiếu là 2 tiếng 44 phút. Batman v. Superman: Dawn of Justice của đạo diễn Zack Snyder dài 2 giờ 31 phút)  và đồng thời cũng chính là một trong những bộ phim siêu người hùng có thời kì chiếu dài nhất.

Mức thời lượng khủng làm cho người hâm mộ ko khỏi bất thần, nhưng cũng khiến nhiều người càng thêm kỳ vọng rằng với từng đó độ dài của thời kì, nhà làm phim mang tới cho người xem một câu chuyện ấn tượng và xuất sắc.
The Batman dự kiến phát hành vào ngày 04.03.2022. 

Share

[rule_2_plain]

#Hé #lộ #thời #lượng #cực #khủng #của #Batman


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/he-lo-thoi-luong-cuc-khung-cua-the-batman-2022-.html
Back to top button