Phim

Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4

Nếu bạn nhìn thấy con quái vật mới trong mùa thứ tư của Những điều kỳ lạ, bạn có thể buồn ngủ.

Dù đã 3 mùa trôi qua nhưng Strange Things vẫn là một sức hút khó cưỡng, những câu chuyện bên lề của phần phim mới sắp ra mắt luôn là một trong những điểm nhấn. của cộng đồng mạng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những chương trình truyền hình ăn khách nhất sắp chiếu trên Netflix trong tháng 8 (Phần 2)

Cụ thể, hình ảnh được cho là quái vật sẽ xuất hiện nhiều hơn trong season 4 của Strange Things đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan của tựa game này ngay sau khi được hé lộ. Theo suy đoán, đây có thể là hình dạng của một nhân vật hóa thân nào đó.

Một con quái vật mới xuất hiện trong Strange Things mùa 4 khiến bạn tỉnh táo

Hình dạng quái vật mới giúp bạn tỉnh táo xuất hiện trong Strange Things mùa 4

Một con quái vật mới xuất hiện trong mùa thứ tư của Những điều kỳ lạ khiến bạn tỉnh táo

>>> Xem thêm: Liệu mùa 4 của Stranger Things có thể bị lùi sang năm 2022?

Sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và mùa phim tiếp theo, Stranger Things đã xác nhận trở lại trong năm nay và hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ cho công chúng. Tuy nhiên, hiện tại, cốt truyện mới của Strange Things 4 vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Với teaser trailer đầu tiên được tung ra vào ngày 14 tháng 2, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích của họ. “trêu chọc”: “Chúng tôi không còn ở Hawkins nữa”.

Người hâm mộ có thể phải đợi thêm một thời gian nữa, vì ngày phát hành dự kiến ​​ban đầu của bộ phim là 27/5/2022 đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.


Xem thêm

Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4

Có thể bạn sẽ mất ăn mất ngủ nếu nhìn thấy con quái vật mới trong Strange Things mùa 4.
Cho đến nay, dù đã trải qua 3 mùa phim, Strange Things vẫn giữ được sức hút khó cưỡng khi những câu chuyện bên lề của phần phim mới sắp ra mắt luôn là một trong những chủ đề thu hút sự chú ý. từ cộng đồng trực tuyến.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những tựa phim hot nhất sắp lên sóng Netflix trong tháng 8 (Phần 2)
Cụ thể, mới đây nhất, bức hình được cho là yêu quái sẽ xuất hiện trong mùa thứ 4 của Strange Things sau khi được hé lộ đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng fan của tựa game này. Theo suy đoán, đây có thể là hình dạng của một nhân vật nào đó hóa thân thành.

>>> Xem thêm: Stranger Things mùa 4 có thể bị hoãn chiếu đến năm 2022?
Sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và mùa tiếp theo, Stranger Things đã xác nhận trở lại trong năm nay và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên, hiện tại, cốt truyện mới của Strange Things 4 vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Với trailer quảng cáo đầu tiên được tung ra vào ngày 14/2, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích trước câu nói. “trêu chọc”: “Chúng tôi không còn ở Hawkins nữa”.
Có lẽ người hâm mộ phải đợi thêm một thời gian nữa vì ngày phát hành dự kiến ​​ban đầu của phim là 27/5/2022 đã bị lùi lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

#Hé #lộ #tạo #hình #quái #vật #mới #khiến #bạn #mất #ngủ #trong #Strange #season


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Hé #lộ #tạo #hình #quái #vật #mới #khiến #bạn #mất #ngủ #trong #Strange #season
Check Also
Close
Back to top button