Công Nghệ

Google thêm tính năng cảnh báo bảo mật tài khoản hữu ích cho iOS

Google đã thông báo một số cập nhật liên quan tới bảo mật, bao gồm khả năng được cảnh báo lúc có vấn đề bảo mật xảy ra với tài khoản của bạn. Cụ thể, bất kể ứng dụng bạn đang sử dụng là gì, bạn sẽ được thông báo ngay lúc Google phát xuất hiện rằng tài khoản của bạn có vấn đề nghiêm trọng về bảo mật.

Ban đầu, tính năng này sẽ chỉ hỗ trợ iOS và sẽ được mở rộng sang các nền tảng khác vào năm sau. Ngoài ra, số lượng người dùng có thể sử dụng tính năng này bị giới hạn và sẽ tăng dần trong vài tuần tới.

Google thêm tính năng cảnh báo bảo mật tài khoản tiện dụng cho iOS

Google cũng đã thêm cơ chế khách vào Trợ lý Google. Khi được bật, Google sẽ ko lưu yêu cầu của bạn. Tính năng này ko hữu ích lắm với người dùng Việt Nam, do các thiết bị nhà thông minh của Google vẫn chưa phổ thông ở Việt Nam.

Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã thêm một cách dễ dàng để mọi người xem setup quyền riêng tư và bảo mật trong tài khoản Google của họ. Trong tương lai, Google sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các cụm từ như “Tài khoản Google của tôi có bảo mật ko?” Để xem setup quyền riêng tư, Google cho biết. Xem hình ảnh bên dưới để biết thêm thông tin.

Cách xem nhanh cài đặt bảo mật Tài khoản Google của bạn

Cách xem nhanh setup bảo mật Tài khoản Google của bạn

Cuối cùng, Google cập nhật trang web Trung tâm An toàn để cung ứng thông tin về các dụng cụ an toàn và bảo mật của các thành phầm của Google. Sau lúc được thiết kế lại, trang này sẽ hiển thị thông tin cụ thể về 13 thành phầm của Google, bao gồm Gmail, Chrome, YouTube, Android và Pixel, cũng như các thành phầm khác sẽ được bổ sung trong tương lai. Trang web mới hiện có sẵn tại Hoa Kỳ và sẽ sớm được triển khai trên toàn cầu.

  • Các tính năng mới cho Chrome 86 đã được phát hành

Thông tin thêm

Google thêm tính năng cảnh báo bảo mật tài khoản hữu ích cho iOS

[rule_3_plain]

Google vừa thông báo một số cập nhật liên quan tới bảo mật, bao gồm tính năng cảnh báo lúc xảy ra vấn đề an toàn với tài khoản của bạn. Cụ thể, Google sẽ thông báo ngay cho bạn lúc họ phát xuất hiện tài khoản của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng về bảo mật, bất kể ứng dụng nhưng bạn đang dùng là ứng dụng nào.
Ban đầu, tính năng này sẽ chỉ hỗ trợ iOS và sẽ được mở rộng ra các nền tảng khác trong năm tới. Không những thế, số người dùng được sử dụng tính năng này cũng sẽ hạn chế và từ từ được tăng lên trong những tuần tới.
Google thêm tính năng cảnh báo bảo mật tài khoản hữu ích cho iOSGoogle cũng bổ sung thêm cơ chế Khách cho Google Assistant. Khi được bật, Google sẽ ko lưu bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Do các thiết bị nhà thông minh của Google vẫn chưa phổ thông tại Việt Nam nên tính năng này ko thực sự hữu ích với người dùng Việt.
Gã khổng lồ tìm kiếm còn bổ sung thêm một cách đơn giản để mọi người xem setup bảo mật và quyền riêng tư trên tài khoản Google của mình. Google cho biết từ khi nay trở đi người dùng có thể tìm kiêm các cụm từ như: “Tài khoản Google của tôi có an toàn ko?”, để xem các setup bảo mật của mình. Bạn có thể xem hình dưới đây để biết cụ thể:
Cách xem nhanh setup an toàn khoản GoogleCuối cùng, Google đang cập nhật trang web Safety Center của mình nhằm cung ứng thông tin về các dụng cụ bảo mật và an toàn trong các thành phầm của Google. Sau lúc thiết kế lại, trang này sẽ cung ứng thông tin cụ thể về 13 thành phầm của Google bao gồm Gmail, Chrome, YouTube, Android và Pixel cũng như các thành phầm khác được bổ sung trong tương lai. Hiện trang web mới đã hoạt động ở Mỹ và sẽ sớm được tung ra trên toàn cầu.

Tính năng mới trên Chrome 86 vừa ra mắt

[rule_2_plain]

#Google #thêm #tính #năng #cảnh #báo #bảo #mật #tài #khoản #hữu #ích #cho #iOS


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/google-them-tinh-nang-canh-bao-bao-mat-tai-khoan-huu-ich-cho-ios/
Back to top button