Giải Trí

Giới điện ảnh shock vì “rác phẩm” của Camila Cabello vượt mặt Spider-Man: No Way Home tại Oscar 2022

Việc bộ phim từng bị chỉ trích nặng nề của Camilla Cabello bất thần vượt mặt Spider-Man: No Way Home tại giải Oscar 2022 khiến nhiều người rúng động và ko tin chuyện gì đã xảy ra.

Có nhẽ giờ đây, ko người nào sững sờ hơn những người hâm mộ Marvel lúc cảm thấy Marvel Studios đang cầm chắc danh hiệu nhưng lại để mất hút trước tác phẩm ko ngờ đâu tới.

Trước đó, Oscar 2022 năm nay đã bổ sung thêm hai hạng mục: Phim được thích thú nhất và Khoảnh khắc trong phim có tác động nhất. Phim bom tấn năm 2021 Người nhện: Không thể nào. Không nhiều người có thể vững chắc rằng giải thưởng sẽ về tay những ông lớn điện ảnh Hollywood, đặc trưng là hãng phim siêu người hùng Marvel với những màn trình diễn xuất sắc nhất trong những ngày cuối cùng của Home. Hai hạng mục này được xác định bởi khán giả đại chúng.

Nhưng điều bất thần, theo Deadline, cái tên giữ vị trí dẫn đầu ở hai hạng mục này ko phải là bom tấn của vũ trụ siêu người hùng nổi danh như nhiều người nghĩ nhưng lại thuộc về một cái tên bất thần khác, ko người nào khác chính là mọt phim. Cô nhỏ Lọ Lem Phát hành vào tháng 9 năm 2021 với sự tham gia của nữ ca sĩ Camila Cabello tới từ Amazon.

Thế giới điện ảnh bàng hoàng khi độ rác rưởi của Camila Cabello vượt mặt Người Nhện: Không Đường Về Nhà tại Oscar 2022

Vào thời khắc ra mắt, bộ phim đã thu được nhiều lời chê bai, giám định tiêu cực từ khán giả và giới phê bình. Diễn xuất của Camilla Cabello đã giúp phim đạt rating 4,2 / 10 và 43% trên IMDb và Rotten Tomatoes. Vì vậy, kết quả trên khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng sốc nhất.

.


Thông tin thêm

Giới điện ảnh shock vì “rác phẩm” của Camila Cabello vượt mặt Spider-Man: No Way Home tại Oscar 2022

[rule_3_plain]

Việc bộ phim từng bị chê bai dữ dội của Camila Cabello bỗng chốc vượt mặt Spider-Man: No Way Home tại Oscar 2022 khiến nhiều người sững sờ chưa tin vào điều gì đã xảy ra.

Có nhẽ ngay lúc này, ko người nào shock hơn các fan hâm mộ Marvel lúc cứ những tưởng giải thưởng đã được Marvel Studios nắm chắc trong tay nhưng cuối cùng lại bị vuột mất vào tay một tác phẩm nhưng ko người nào có thể ngờ tới. 

Được biết trước đó, Oscar 2022 năm nay bổ sung thêm hai hạng mục là Phim điện ảnh được thích thú nhất và Khoảnh khắc điện ảnh ấn tượng nhất. Nhiều người ko khỏi cứng ngắc rằng phần thưởng sẽ rơi vào tay những ông lớn điện ảnh Hollywood, đặc trưng là hãng phim siêu người hùng Marvel với màn trình bày xuất sắc trong những ngày cuối năm 2021 của bom tấn Spider-Man: No Way Home, nhất là lúc kết quả của hai hạng mục này sẽ được quyết định bởi khán giả đại chúng. 
Thế nhưng chuyện đâu ngờ đâu tới, theo Deadline, cái tên đang nắm giữ vị trí dẫn đầu cở hai hạng mục đánh giá này ko phải là một bom tấn tới từ vũ trụ siêu người hùng nổi tiếng nào như nhiều người vẫn nghĩ, nhưng nó thuộc về một cái tên khác ko ngờ đâu tới, ko người nào khác chính là bộ phim Cinderella của Amazon với sự tham gia của nữ ca sĩ Camila Cabello phát hành vào tháng 09.2021. 

Tại thời khắc ra mắt, bộ phim đã nhận về ko ít bình luận tỏ ý chê bai và các ý kiến giám định tiêu cực từ cả khán giả lẫn giới phê bình. Màn trình bày của Camila Cabello chỉ giúp phim nhận về con số 4,2/10 trên IMDb và 43% cùng chứng thực thối trên Rotten Tomatoes. Vì vậy, kết quả trên ko chỉ khiến nhiều người bất thần nhưng còn thấy shock cực nặng. 

Share

[rule_2_plain]

#Giới #điện #ảnh #shock #vì #rác #phẩm #của #Camila #Cabello #vượt #mặt #SpiderMan #Home #tại #Oscar


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/phim-cua-camila-cabello-vuot-mat-spider-man-no-way-home-tai-oscar-2022.html
Back to top button