Công Nghệ

Giải pháp tăng tốc website thời 4.0 thay thế cho những phương pháp tối ưu thủ công

Không có gì khó chịu hơn một trang web tải chậm. Điều này ko chỉ tác động xấu tới người truy cập nhưng mà còn gây ra một số thiệt hại cho doanh nghiệp sở hữu trang web.

Vì sao vận tốc trang web lại quan trọng tương tự?

Vận tốc chậm có thể khiến trang web của bạn hoạt động “chậm”. Vận tốc tải trang có tác động trực tiếp tới lưu lượng truy cập, lượt xem trang, tỉ lệ chuyển đổi, doanh số bán hàng và mức độ nhận mặt thương hiệu doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu:

– 47% người dùng mong đợi trang web tải trong vòng 2 giây

– 40% người dùng có thể rời khỏi trang web nếu mất hơn 3 giây để tải

Do đó, vận tốc trang web đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp thương nghiệp điện tử của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn nổi trội so với đối thủ, vận tốc trang web nên được ưu tiên hàng đầu. Các trang web tải nhanh ko chỉ mang lại kết quả kinh doanh tích cực về lượt truy cập và tỉ lệ chuyển đổi nhưng mà còn mang tới cho người dùng trải nghiệm người dùng hoàn thiện hơn, giúp củng cố và truyền bá thương hiệu của họ. Doanh thu mạnh của doanh nghiệp.

Tốc độ chậm ảnh hưởng đến việc truy cập web

Ngoài ra, vận tốc tải trang là một yếu tố rất quan trọng đối với SEO. Trang web của bạn tải càng nhanh, thứ hạng trang web của bạn càng cao trong các phương tiện tìm kiếm.

Tối ưu hóa thủ công để tăng tốc trang web của bạn là gì? Và nhược điểm của chúng là gì?

Dưới đây là các bước thủ công nhưng mà một doanh nghiệp có thể thực hiện để tăng tốc trang web về trong khoảng thời gian dài: Tăng cấp gói lưu trữ web, kích hoạt bộ nhớ cache của trình duyệt, hỗ trợ nén, xóa plugin ko cần thiết, hạn chế yêu cầu HTTP, kích hoạt HTTP duy trì hoạt động, thu nhỏ tệp JavaScript và CSS, tối ưu hóa hình ảnh trang web, thu nhỏ tập lệnh bên ngoài, sửa các liên kết bị hỏng, vô hiệu hóa liên kết nóng và sử dụng CMS đáng tin tưởng và cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa.

Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp tối ưu thủ công này là doanh nghiệp phải có ít nhất một vài viên chức IT chuyên về tối ưu hóa website. Chi phí duy trì hàng ngũ viên chức ko hề nhỏ. Việc tối ưu hóa thủ công tốn nhiều thời kì vì việc tối ưu hóa thủ công cần phải được thực hiện một cách thường xuyên và doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên vì những lý do chủ quan nhưng mà doanh nghiệp ko đủ khả năng. Không có tiến bộ đã được nhìn thấy.

Để khắc phục những thiếu sót ko mong muốn này, các doanh nghiệp vận dụng các giải pháp tăng tốc trang web như CDN được tích hợp khả năng tự động tối ưu hóa để đảm bảo hoạt động liên tục, liên tục trong kinh doanh và tiết kiệm chi phí trong lúc bạn cần cải thiện hiệu suất của trang web.

Với CDN, tệp được yêu cầu được gửi tới người dùng cuối nhanh hơn nhiều vì CDN sử dụng máy chủ gần người dùng nhất để gửi tệp được yêu cầu. Với CDN, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều tiền Băng thông Cải thiện đáng kể thời kì tải trang.

BizFly CDN – Gicửa ải pháp tăng tốc trang web với các tính năng vượt qua các hoạt động tối ưu hóa thủ công trong kinh doanh

BizFly CDN là dịch vụ tăng tốc, tối ưu hóa và bảo vệ website hàng đầu Việt Nam. Chúng ta hãy xem xét năm tính năng để vượt qua các thao tác tối ưu hóa thủ công lúc sử dụng CDN. Đám mây BizFlyĐiều này ko có ở bất kỳ nhà hỗ trợ nào khác trên thị trường.

1. Tối ưu hóa CSS và JS

BizFly CDN tích hợp khả năng tối ưu hóa CSS và JS bằng cách loại trừ các ký tự ko mong muốn trong mã nguồn của các tệp CSS và JS, giúp giảm dung lượng tệp và tăng vận tốc tải trang web.

2. Hợp lý hóa siêu dữ liệu hình ảnh

BizFly CDN giúp bạn xóa dữ liệu ko mong muốn (dữ liệu EXIF) như thông tin thì giờ, thiết đặt máy ảnh, bản quyền, v.v. Kích thước hình ảnh sẽ được giảm xuống và trang sẽ tải nhanh hơn nhiều.

Bizfly CDN

3. Nén ảnh để giảm kích thước và duy trì chất lượng

Đây cứng cáp là một tính năng bạn ko nên bỏ qua lúc sử dụng CDN cho trang web của mình. Điều này là để giảm kích thước của hình ảnh trong lúc vẫn duy trì chất lượng cao tuyệt đối của hình ảnh.

4. Tự động tối ưu hóa hình ảnh cho từng thiết bị

Với dịch vụ CDN chất lượng cao của BizFly Cloud, hình ảnh của bạn sẽ tự động được tối ưu hóa cho thiết bị của bạn lúc bạn truy cập trang web của mình.

5. Cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn với cơ chế tải hình ảnh tiến bộ

Cơ chế tải hình ảnh liên tục như sau: Ban đầu, trang web sẽ hiển thị toàn thể hình ảnh trong lúc chỉ một phần dữ liệu được tải. Điều này có tức là hình ảnh sẽ bị mờ trước lúc quá trình tải xuống hoàn thành. Điều này cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng và cho phép người dùng cảm thấy rằng hình ảnh đang được hiển thị nhanh hơn.

BizFly CDN là giải pháp bảo vệ và tăng tốc website thuộc hệ sinh thái BizFly Cloud và được vận hành bởi VCCorp, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các đối tác lớn trong nước và quốc tế như Topica, VTV, 7-eleven, Ahamove và Sapo, BizFly Cloud có khả năng giúp doanh nghiệp xác định CDN nào là thích hợp và hiệu quả nhưng mà mình đang sẵn sàng. ..

Đăng ký dùng thử miễn phí giải pháp BizFly CDN của bạn hoặc liên hệ tại URL sau: bizflycloud.vn/cdn

Hotline hỗ trợ: 024.7302.8888 / 028.7302.8888


Thông tin thêm

Gicửa ải pháp tăng tốc website thời 4.0 thay thế cho những phương pháp tối ưu thủ công

[rule_3_plain]

Không có gì gây khó chịu hơn một trang web tải chậm! Điều này ko những gây tác động tiêu cực cho cho khách truy cập nhưng mà còn dẫn tới những thiệt hại nhất mực cho các doanh nghiệp là chủ sở hữu trang web.

Vì sao vận tốc website lại quan trọng tới vậy?
Vận tốc chậm có thể trở thành nguyên nhân “phá tan” hiệu quả hoạt động của một trang web. Bởi vận tốc tải trang tác động trực tiếp tới lượng truy cập, lượt xem trang, tỉ lệ chuyển đổi, doanh số bán hàng và độ lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng:
– 47% người dùng mong đợi một trang web tải dưới 2s
– 40% người dùng có khả năng rời bỏ trang web nếu mất hơn 3s để tải
Do đó, vận tốc trang web đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp TMĐT. Vận tốc website phải là ưu tiên hàng đầu nếu doanh nghiệp muốn nổi trội so với đối thủ cạnh tranh. Một website tải nhanh giúp mang lại kết quả tích cực cho doanh nghiệp ko những về lượt truy cập và tỉ lệ chuyển đổi, nhưng mà còn hỗ trợ cho người dùng những trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn, góp phần tăng lên thương hiệu và tăng nhanh doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, vận tốc tải trang là yếu tố rất quan trọng cho SEO. Nếu website doanh nghiệp tải nhanh, thứ hạng website trong phương tiện tìm kiếm sẽ cao hơn.
Các cách tối ưu thủ công nhằm tăng tốc website và những nhược điểm của chúng là gì?
Sau đây là một số cách thủ công doanh nghiệp có thể thực hiện nhằm mục tiêu tăng tốc trang web trong dài hạn: Tăng cấp gói Web Hosting, kích hoạt Browser Caching, kích hoạt tính năng nén, loại trừ các plugin ko cần thiết, hạn chế các HTTP request, kích hoạt tính năng HTTP Keep-Alive, hạn chế các tệp JavaScript và CSS, tối ưu hóa hình ảnh website, hạn chế external script, sửa các liên kết bị hỏng, vô hiệu hóa hotlinking, sử dụng CMS đáng tin tưởng, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu,…
Tuy nhiên, nhược điểm của các cách tối ưu thủ công này đó là doanh nghiệp cần phải sở hữu ít nhất một vài viên chức IT chuyên trách về tối ưu website. Chi phí để duy trì hàng ngũ viên chức ko hề ít, chưa kể việc tối ưu tay gây mất thời kì vì việc này cần được tổ chức thường xuyên, yêu cầu sự update liên tục, đôi lúc vì những lý do chủ quan nhưng mà công việc sẽ ko đạt tiến độ.
Để khắc phục được những nhược điểm ko mong muốn này, doanh nghiệp nên vận dụng những giải pháp tăng tốc website như CDN được tích hợp những tính năng tối ưu tự động để tăng lên hiệu suất website đồng thời đảm bảo được tính hoạt động liên tục trong doanh nghiệp cũng như hiệu quả về chi phí.
Với CDN, nội dung web được yêu cầu sẽ được gửi tới người dùng cuối nhanh hơn nhiều vì CDN sẽ sử dụng máy chủ gần nhất với người dùng để phân phối các tệp họ yêu cầu. Sử dụng CDN, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều băng thông và cải thiện đáng kể thời kì tải trang.
BizFly CDN – Gicửa ải pháp tăng tốc website sở hữu những tính năng khắc phục được các thao tác tối ưu thủ công trong doanh nghiệp
BizFly CDN là dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng điểm qua và đừng bỏ qua 5 tính năng khắc phục được các thao tác tối ưu thủ công lúc dùng CDN tại BizFly Cloud, nhưng mà ko hề có ở bất kỳ nhà hỗ trợ nào khác trên thị trường.
1. Tối ưu CSS và JS
BizFly CDN tích hợp khả năng tối ưu CSS và JS bằng cách gỡ bỏ các ký tự ko cần thiết trong mã nguồn các file CSS và JS, giúp làm giảm kích thước file, từ đó vận tốc tải của website sẽ trở thành nhanh hơn.
2. Tinh gọn các siêu dữ liệu hình ảnh
BizFly CDN giúp bạn loại trừ các dữ liệu ko cần thiết (EXIF data) như các thông tin về date and time, camera settings, bản quyền… Dung lượng ảnh giảm đi, việc tải trang trở thành nhanh chóng hơn rất nhiều.

3. Nén ảnh giảm dung lượng, giữ thuần chất lượng
Đây quả thực là tính năng bạn ko thể bỏ qua được nếu như có ý định sử dụng CDN cho website. Đó là việc giảm dung lượng của hình ảnh nhưng lại vẫn giữ được chất lượng cao tuyệt đối của hình ảnh.
4. Tự động tối ưu hình ảnh theo thiết bị
Với dịch vụ CDN chất lượng cao của BizFly Cloud, các hình ảnh sẽ ngay tức khắc được tự động tối ưu sao cho thích hợp với thiết bị của người dùng lúc truy cập website.
5. Tăng trải nghiệm người dùng website bằng cơ chế Progressive Image Loading
Cơ chế của Progressive Image Loading như sau: ban sơ website sẽ vẫn hiển thị toàn thể hình ảnh trong lúc mới chỉ tải được một phần dữ liệu, tức là hình ảnh sẽ hiển thị bị mờ trước lúc hoàn thành tải xuống toàn phần. Điều này giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng, khiến người dùng cảm thấy hình ảnh đang được hiển thị nhanh hơn.
BizFly CDN là giải pháp tăng tốc, bảo vệ website thuộc hệ sinh thái BizFly Cloud, được vận hành bởi VCCorp – Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Bằng nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Topica, VTV, 7-eleven, Ahamove, Sapo… BizFly Cloud có khả năng giúp doanh nghiệp lập kế hoạch xác định CDN nào là thích hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
Đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ giải pháp BizFly CDN hoặc nhận tư vấn tại: bizflycloud.vn/cdn
Hotline hỗ trợ: 024.7302.8888/ 028.7302.8888

[rule_2_plain]

#Gicửa ải #pháp #tăng #tốc #website #thời #thay #thế #cho #những #phương #pháp #tối #ưu #thủ #công


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/giai-phap-tang-toc-website-thoi-4-0-thay-the-cho-nhung-phuong-phap-toi-uu-thu-cong/
Back to top button