Tin Game

Genshin Impact tiếp tục thống trị doanh thu ngành game mobile toàn thế giới

Với phiên bản cập nhật 2.4, Genshin Impact tiếp tục thống trị ngành công nghiệp game di động trên toàn toàn cầu vào tháng 2/2022.

Trong thông báo mới nhất về danh sách doanh thu game di động, người chơi ko khỏi bất thần trước thứ hạng đầu tháng 1/2022. Đáng chú ý nhất Tác động Genshin PUBG Mobile tiếp tục thống trị vị trí Sinh tồn với mức lợi nhuận thậm chí còn cao hơn so với hàng loạt game nổi tiếng khác …. Đồng thời ghi nhận mức tăng trưởng 51% so với tháng trước.

Trong danh sách này, Honkai Impact 3 của miHoYo cũng đạt mức tăng trưởng doanh thu xuất sắc, đặc thù là ở các khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Thành công về thu nhập của Genshin Impact trong tháng 2 là điều có thể đoán trước được, với sự ra mắt của các nhân vật mới trong phiên bản 2.4, biểu ngữ kép gần đây và sự trở lại của hai nhân vật Kanyu và Zhongli đã giúp miHoYo kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Các nhân vật có một nền tảng vững chắc trong meta của trò chơi.

Genshin Impact tiếp tục thống trị ngành công nghiệp game di động trên toàn thế giới 2

Ai cũng biết rằng số liệu doanh thu dựa trên Op Annie được tích lũy cho tới ngày 8 tháng 2 năm 2022. Với biểu đồ này, có thể thấy các nhà tăng trưởng game bên ngoài Trung Quốc cũng đang hoạt động rất tích cực, với 11 trên 30 tỷ nhà phát hành bên ngoài nước này đã cải thiện thứ hạng so với tháng 12 năm ngoái.

Thông tin về bảng xếp hạng thu nhập sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật thường xuyên trong các bài viết sắp tới, mời các bạn đón xem.

.


Thông tin thêm

Genshin Impact tiếp tục thống trị doanh thu ngành game mobile toàn toàn cầu

[rule_3_plain]

Với phiên bản 2.4 được cập nhật thì Genshin Impact tiếp tục thống trị doanh thu ngành game mobile toàn toàn cầu ngay trong tháng 02/2022 này

Trong một thông báo mới nhất về danh sách doanh thu của những tựa game mobile thì người chơi ko quá bất thần về những thứ hạng hàng đầu của tháng 01/2022. Đáng chú ý nhất đó chính là Genshin Impact vẫn giữ được sự thống trị của mình với doanh thu cao nhất so với hàng loạt những tựa game nổi tiếng không giống nhau PUBG Mobile, State of Survival….Đồng thời ghi lại mức tăng trưởng 51% so với tháng trước.

Cũng trong danh sách này thì Honkai Impact 3 của miHoYo cũng đạt được mức tăng trưởng doanh thu vượt trội, đặc thù là tại những khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan….để tồi tăng thêm 11 bậc trong BXH này thông qua bản cập nhật mới với rất nhiều những nội dung liên quan tới tình tiết hay cơ chế gameplay được thêm vào.
Thành công của Genshin Impact về mặt doanh thu trong tháng 2 là điều có thể đoán trước, bởi ngoài việc ra mắt thêm nhân vật mới trong phiên bản 2.4 thì sự quay trở lại của 2 nhân vật Ganyu và Zhongli trong banner đôi mới nhất đã tạo điều kiện cho miHoYo có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ, trong khi cả 2 nhân vật này đều có một chỗ đứng vững chắc trong meta của trò chơi.

Được biết thì những số liệu doanh thu dựa trên App Annie được tích lũy cho tới ngày 08/02/2022. Thông qua BXH này thì cũng có thể thấy được rằng những nhà tăng trưởng trò chơi ở bên ngoài Trung Quốc cũng đang hoạt động một cách vô cùng tích cực, trong khi có tới 11 trong số 30 NXS bên ngoài non sông tỷ dân có thể cải thiện được thứ hạng của mình so với tháng 12 vừa qua.
Những thông tin liên quan tới các BXH doanh thu sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật liên tục trong những bài viết tới, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Genshin #Impact #tiếp #tục #thống #trị #doanh #thu #ngành #game #mobile #toàn #thế #giới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/genshin-impact-tiep-tuc-thong-tri-doanh-thu-nganh-game-mobile-toan-the-gioi.html
Back to top button