Game Online

Genshin Impact: Reina Ueda – Nữ VA Ganyu đáng yêu chia sẻ cảm nghĩ về nhân vật của mình

Hầu như ko bao giờ xuất hiện trong các buổi phát trực tiếp trước đó, và cuối cùng, VA Reina Ueda người Nhật cho Ganyu Ganyu… đã khởi đầu bằng một cuộc thảo luận thú vị về các nhân vật nhưng họ thích thú.

Mới đây, trang Youtube của Genshin Impact Japan đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với cô nàng thiếu nữ nổi tiếng VA Nhật Bản – Reina Ueda. Buổi livestream này xoay quanh chủ đề mới của nhóm nhiệm vụ Archon Quest Phần 2 sắp tới trên Liyue.

Trước lúc nói về Ganyu, Uda Raiden đã “xuống cấp” Shogun vì nhân vật này đẹp trong mắt cô đó, thậm chí cô đó còn ko sử dụng “nhân vật Town” vì lồng tiếng cho Kazuha và Ayaka. Ayaka là nhân vật C6 trước hết được chọn để rút máu của mình.

Genshin Impact: Reina Ueda - đáng yêu VA Ganyu chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về nhân vật của cô ấy 2

Trở lại với Ganyu, Uda cảm thấy chắc hẳn cô đã phải trải qua quá nhiều nỗi lẻ loi với thân phận nửa tiên nửa người của mình, điều này có thể thấy rõ qua chiến dịch của chính cô. Mặc dù Ganyu hiền lành và nhút nhát, Ueda đã phải vật lộn để tìm ra một giọng nói lạ mắt để đương đầu với những thử thách ở đây. Thật xui xẻo, cô đó chưa mang ra tiên nữ nhưng cây cung của Amos đã sẵn sàng chờ máu dê khô trong biểu ngữ Reeran sắp tới.

Genshin Impact: Reina Ueda - Lovely VA Ganyu chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về nhân vật 3 của cô ấy

Có vẻ như đây là động thái của Mihoyo nhằm sẵn sàng nội dung cho bản cập nhật Deep Rocks sắp tới trong Patch 2.6 (theo các leaker) lúc tất cả các nhân vật trong Liu đều xuất hiện trở lại trong chuỗi khám phá mới này. . Kể từ lúc khởi đầu với vai Ayato trong Inazuma, Liuya đã mở ra khu vực Deep Rock và là một tăng cấp khá lớn cho Wendy (xui xẻo) và những khám phá mới liên quan tới DanceLife (gần như kiên cố 100%). Để tự do tăng trưởng tình tiết mới của game cho người chơi.

Genshin Impact: Reina Ueda - Lovely VA Ganyu chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về nhân vật 4 của cô ấy

.


Thông tin thêm

Genshin Impact: Reina Ueda – Nữ VA Ganyu đáng yêu san sẻ cảm tưởng về nhân vật của mình

[rule_3_plain]

Gần như chưa từng xuất hiện trong các buổi livestream trước đây, cuối cùng thì Reina Ueda – Nữ VA tiếng Nhật cho cụ Dê Dừa Ganyu cũng đã ra mắt với một buổi trò chuyện khá thú vị về…các nhân vật nhưng cô thích thú khác.

Vừa mới đây, trang Youtube của Genshin Impact Nhật Bản đã có một buổi phỏng vấn ngắn với Reina Ueda – VA Nhật của cô nàng Ganyu được mọi nhà thích thú. Buổi livestream này xoay quanh các nội dung mới của nhóm nhiệm vụ Archon Quest phần 2 sắp diễn ra tại Liyue sắp tới.

Trước lúc nói về Ganyu, Ueda “lạc đề” sang Raiden Shogun khá nhiều do nhân vật này khá đáng yêu trong mắt cô, ngoài ra cô cũng ko sử dụng “nhân vật trấn” do mình lồng tiếng nhiều bằng Kazuha và Ayaka – với Ayaka là nhân vật C6 trước hết nhưng cô chọn để khô máu.

Trở về với Ganyu, Ueda cho rằng cô nhỏ phải cảm thấy rất lẻ loi với thân phận nửa tiên nhân – nửa người của mình, và có thể thấy rõ ràng qua nhiệm vụ riêng của cô. Ueda đã khá khó khăn trong việc tìm ra giọng nói riêng cho Ganyu để vừa nhẹ nhõm, ngại ngùng nhưng vẫn dũng cảm đương đầu với các thử thách tại đây. Đáng tiếc thay, cô vẫn chưa roll ra Ganyu nhưng đã có sẵn Cung Amos để chờ khô máu cho dê dừa trong banner Rerun sắp tới.

Đây có vẻ là động thái của Mihoyo để sẵn sàng trước nội dung cho bản cập nhật Vực Đá Sâu trong bản 2.6 sắp tới với (theo leaker) sẽ cho tất cả các nhân vật tại Liyue xuất hiện trở lại trong chuỗi nhiệm vụ mới này. Đây cũng sẽ là bản cập nhật khá lớn của Genshin Impact lúc vừa ra mắt nhân vật Ayato tại Inazuma, mở khu vực Vực Đá Sâu của Liyue và thậm chí có nhiệm vụ mới liên quan tới Venti (hên xui) và Dansleif trở lại (gần như kiên cố 100%) cho người chơi thả phanh farm tình tiết mới của game.

Share

[rule_2_plain]

#Genshin #Impact #Reina #Ueda #Nữ #Ganyu #đáng #yêu #chia #sẻ #cảm #nghĩ #về #nhân #vật #của #mình


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/genshin-impact-reina-ueda-nu-va-ganyu-dang-yeu-chia-se-cam-nghi-ve-nhan-vat-cua-minh.html
Back to top button