Game Online

Genshin Impact: Giữa Raiden Shogun và Kokomi, game thủ nên “all in” vào nhân vật nào tại bản 2.5?

Shogun Raiden và Kokomi đều là những nhân vật linh hoạt của Genshin Impact, và rất khó để lựa chọn giữa hai nhân vật này.

Trong nửa sau của phiên bản 2.5, tập thể Tác động Genshin Chúng tôi chào đón sự trở lại của hai nhân vật năm sao, Shogun Raiden và Mitsumi. Nhiều người chơi bất thần vì cả hai nhân vật này đều xuất hiện ở phiên bản 2.1 và trở lại ở phiên bản 2.5. Hiện giờ, điều bí mật nhất của người chơi F2P là nhân vật nào cần được tích lũy. Một vị thần sấm sét mạnh mẽ, hay một pháp sư nổi tiếng của Watami?

Để trả lời thắc mắc cho người chơi, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ điểm qua những điểm mạnh của cả tướng Raiden và Kokomi để các bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chung Raiden

Shogun Raiden được phát hành lần trước hết trong phiên bản 2.0, lúc Genshin Impact vừa mới ra mắt ở xứ sở tia chớp. Tướng quân Raiden cũng là một trong 7 vị thần của Tabat, sức hút của cô đối với tập thể người chơi là vô cùng lớn lúc tên tuổi của cô đã gây sốt ở nhiều nơi trên toàn cầu vào thời khắc mới ra mắt.

Genshin Impact: Game thủ phiên bản 2.5 nên sử dụng nhân vật nào giữa Shogun Raiden và Kokomi?  2

Không chỉ nhập vai trò hỗ trợ gánh cả đội nhưng mà tướng Raiden còn có thể gây ra rất nhiều sát thương trong vòng thời kì ngắn. Kể từ đó, cô trở thành một trong những nhân vật được sử dụng rộng rãi nhất trong Luo Jinkyo, đặc trưng là trong biệt đội Raiden Nation, và có thể càn quét bất kỳ phiên bản nào của tầng 12 nhưng mà ko cần di vật. Ngoài ra, trong phiên bản 2.5, Shogun Raiden có thể liên kết thành công với nhân vật Tia chớp 5 sao mới nhất là Miko trong phiên bản này.

Genshin Impact: Game thủ phiên bản 2.5 nên sử dụng nhân vật nào giữa Shogun Raiden và Kokomi?  3

Cung điện Misato Kokomi

So với tướng quân Raiden, Kokomi kém xa bởi anh là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất kể từ lúc được giới thiệu. Lý do rất đơn giản. Nếu Kokomi là một nhân vật ko thể gây nhiều sát thương như tập thể mong đợi, thì cô đấy thậm chí còn có tỉ lệ tấn công thụ động là -100%. Tập trung nhiều hơn vào các chỉ số hồi phục của anh ta. Kể từ đó, Kokomi được giám định là phiên bản năm sao của Barbara.

Genshin Impact: Game thủ phiên bản 2.5 nên sử dụng nhân vật nào giữa Shogun Raiden và Kokomi?  Bốn

Nhưng cũng từ đó, tập thể có cái nhìn thiện cảm hơn với Kokomi bởi sự lạ mắt và nhiều chủng loại ở nhiều đội hình không giống nhau. Tiêu biểu nhất chính là kỹ năng tính chất của cô lúc triệu hồi linh thạch có thể gây sát thương, hồi máu cho đồng chí và cho mức độ ấn thủy tương đối ổn.

Phiên bản 2.3 cũng sinh ra một loạt các di vật dành riêng cho Kokomi, có thể gây ra nhiều sát thương hơn dựa trên khả năng hồi phục của cô, hỗ trợ DPS tuyệt vời theo quyết định của nhóm. Chưa kể tới việc đi chơi của Quỷ Vương ăn mòn, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng Kokomi và ứng phó với chúng.

Genshin Impact: Game thủ phiên bản 2.5 nên sử dụng nhân vật nào giữa Shogun Raiden và Kokomi?  Năm

Hiện tại, Kokomi là một trong những nhân vật hỗ trợ hồi máu được lựa chọn nhiều nhất trong Rahoan Shamkan, với tỉ lệ xuất hiện là 75%, chỉ xếp sau những cái tên mạnh trong meta như Ayaka, Shinkiu, Bennett và Kazuha. Điều này cũng phần nào cho thấy Kokomi đã lấy lại được vị trí của mình trong tâm trí của Genshin Impact Gamer.

Phần kết luận

Mỗi người chơi đều có những sự lựa chọn không giống nhau về Shogun Raiden và Mitsumi, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Lôi Thần có thể “gồng gánh” nhiều người chơi mới mở màn và cả người chơi F2P qua các nội dung khó trong suốt trận đấu, nhưng trong trường hợp cả đội ko có đủ tướng hồi máu hoặc cần đội hình La Hoàn không giống nhau, Kokomi mang tới khả năng hồi phục mạnh mẽ. Tamkan.

Genshin Impact: Game thủ phiên bản 2.5 nên sử dụng nhân vật nào giữa Shogun Raiden và Kokomi?  6

..


Thông tin thêm

Genshin Impact: Giữa Raiden Shogun và Kokomi, người chơi nên “all in” vào nhân vật nào tại bản 2.5?

[rule_3_plain]

Raiden Shogun và Kokomi đều là 2 nhân vật đa dụng trong Genshin Impact và việc lựa chọn một trong 2 nhân vật này để roll là vô cùng khó khăn

Trong nửa cuối phiên bản 2.5 thì tập thể Genshin Impact sẽ chào đón sự trở lại của 2 nhân vật 5 sao, đó là Raiden Shogun và Kokomi. Cả 2 nhân vật này đều từng xuất hiện trong phiên bản 2.1 và việc trở lại ngay trong phiên bản 2.5 làm cho ko ít người chơi cảm thấy bất thần. Giờ đây thứ nhưng mà người chơi F2P băn khoăn nhất đó chính là liệu họ nên tích góp cho nhân vật nào? Một Lôi Thần mạnh mẽ của Inazuma hay một Thánh Pháp Sư nổi tiếng của Watasumi?

Để trả lời được thắc mắc cho người chơi thì Thư Viện Hỏi Đáp sẽ điểm qua những điểm mạnh về cả Raiden Shogun và Kokomi để bạn có thể đưa ra những lựa chọn đúng mực nhất cho mình nhé.
Raiden Shogun
Raiden Shogun được hé lộ lần trước hết tại phiên bản 2.0, thời khắc nhưng mà Genshin Impact mới ra mắt vùng đất Inazuma. Raiden Shogun cũng là một trong 7 vị thần tại Teyvat và sức hút của cô đối với tập thể người chơi là vô cùng lớn, trong khi cái tên của cô từng gây sốt ở khắp nhiều khu vực trên toàn toàn cầu ở thời khắc sắp ra mắt.

Không chỉ là một nhân vật hỗ trợ nạp cho toàn đội nhưng mà Raiden Shogun còn có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ trong một khoảng thời kì ngắn. Từ đó cô trở thành một trong những nhân vật được sử dụng nhiều nhất tại La Hoàn Thâm Cảnh, đặc trưng là trong đội hình Raiden Nation có thể càn quét được tầng 12 của bất kì phiên bản nào nhưng mà ko cần yêu cầu Thánh Di Vật quá mạnh. Ngoài ra tại phên bản 2.5 thì Raiden Shogun cũng có thể liên kết tốt với Yae Miko, một nhân vật 5 sao hệ Lôi mới nhất của phiên bản này.

Sangonomiya Kokomi
Nếu để so sánh với Raiden Shogun thì KoKomi có phần lép về hơn rất nhiều, trong khi cô nàng đã là một trong những nhân vật gây tranh cãi hàng đầu kể từ lúc được giới thiệu. Nguyên do là vô cùng đơn giản, trong khi Kokomi là một nhân vật ko thể gây ra một lượng sát thương lớn như tập thể mong đợi, thậm chí cô còn có một nội tại đó là -100% tỉ lệ bạo kích để tập trung nhiều hơn vào chỉ số hồi máu của mình. Từ đó Kokomi đã bị giám định chẳng khác nào một Barbara phiên bản 5 sao cả.

Tuy nhiên càng về sau thì tập thể càng có những cái nhìn thiệt cảm hơn dành cho Kokomi bởi sự lạ mắt và đa dụng của mình trong nhiều đội hình không giống nhau. Điểm hình nhất chính là kỹ năng Nguyên tố của cô lúc triệu hồi một con sứa có thể gây sát thương, hồi máu cho đồng chí cũng như là cấp ấn Thủy tương đối ổn định. 
Tại phiên bản 2.3 cũng có thêm sự ra đời của một bộ thánh di vật dành riêng cho Kokomi, tạo điều kiện cho cô có thể gây ra được nhiều sát thương hơn dựa theo khả năng hồi máu của mình, từ đó trở thành một sup DPS ổn định trong đội. Chưa kể sự xuất hiện của Sói Ma Vật với khả năng bào mòn cũng là thứ làm cho Kokomi tỏa sáng, trở thành một nhân vật chủ chốt trong việc ứng phó với chúng.

Ở thời khắc hiện nay thì Kokomi đang là một trong những nhân vật Hỗ trợ hồi máu được lựa chọn nhiều nhất tại La Hoàn Thâm Cánh, với 75% tỉ lệ xuất hiện và chỉ xếp sau những cái tên quá mạnh trong meta như Ayaka, Xingqiu, Bennet và Kazuha. Điều này cũng phần nào cho thấy được rằng Kokomi đã và đang giành lại được vị trí của mình trong lòng của người chơi Genshin Impact
Kết luận
Đối với nhu cầu của mỗi người thì mỗi người chơi sẽ có cho mình lựa chọn không giống nhau giữa Raiden Shogun và Kokomi. Trong lúc Lôi Thần có thẻ “gánh” ko ít newbie và người chơi F2P vượt qua được những content khó xuyên suốt game thì Kokomi sẽ đem lại được một lượng hồi phục mạnh mẽ, trong trường hợp đội hình của bạn chưa có một Healer đủ mạnh hay bạn cần một sự nhiều chủng loại về đội hình cho La Hoàn Thâm Cảnh.

Share

[rule_2_plain]

#Genshin #Impact #Giữa #Raiden #Shogun #và #Kokomi #game #thủ #nên #vào #nhân #vật #nào #tại #bản


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/genshin-impact-giua-raiden-shogun-va-kokomi-game-thu-nen-all-in-vao-nhan-vat-nao.html
Back to top button