Game Online

Genshin Impact: Cộng đồng đánh giá Yae Miko quá yếu? Thực hư là như thế nào?

Ye Myco hiện đang bị số đông người chơi thẩm định là quá yếu so với mặt bằng chung, nhưng đâu mới là sự thực?

Ngay từ lúc xuất xưởng Có, Mico Genshin Impact được thẩm định là một trong những nhân vật xinh đẹp và quyến rũ nhất từ ​​trước tới nay. Thông qua tình tiết, lời thoại và tương tác của nhân vật này, nhiều người mong đợi thời khắc Ye Myiko chính thức được công chiếu và ko thể ko yêu.

Ngoài ra, những gì người chơi có thể mong đợi là với bộ kỹ năng của mình, Ye Myiko có thể trở thành một DPS chính mạnh mẽ, tạo ra sự tiến bộ trong meta của trò chơi.

Nhưng lúc kỳ vọng của người chơi quá cao, số đông người chơi ko khỏi thất vọng với màn ra mắt của Yeo Miko, với sát thương đầu ra tối thiểu. Chưa kể tới việc sử dụng sức mạnh của những năm 90 là một điểm trừ lớn, vì Ye Myiko đã gọi trò chơi này là “wifu”, nhưng nó bị thẩm định thấp.

Nhưng liệu Ye Myiko có thực sự yếu ớt? Hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp đi tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact nhé.

Có một điều chúng ta cần khẳng định lại, đó là Ye Myiko hiện nay vẫn chưa thể phát huy hết khả năng của mình. Nguyên nhân trước hết phải kể tới đó là việc nhân vật chưa có Thánh tích 4 mảnh thích hợp nên sát thương đầu ra ko được như mong muốn. Hiện tại, người chơi thường sử dụng hỗn hợp thánh tích như một phương án tạm thời.

Genshin Impact: Có phải Yeo Miko quá yếu trong cộng đồng?  Sự thật là gì?  2

Tiếp theo, tài năng của Yee chỉ có thể đạt cấp độ 6, vì bạn ko thể tích lũy vật phẩm để tăng cấp Thiên Phúc của Yee với các boss của tuần hiện nay. Mặc dù bạn có thể sử dụng quá nhiều để sử dụng các nhân vật trong Thiên Phúc 9-10, nhưng chỉ cần sử dụng Yae Miko với Thiên Phúc 6-6-6 thì kiên cố sẽ mất đi rất nhiều về mặt sát thương. Điều này có tức là chỉ sau vài tuần, lúc người chơi tích lũy đủ vật liệu cho Yae Miko, mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn.

Genshin Impact: Có phải Yeo Miko quá yếu trong cộng đồng?  Sự thật là gì?  3

Giám định điểm yếu của Ye Myiko vào lúc này là ko thực sự xác thực hay công bình đối với cô đó. Chưa kể Yae Miko ko được thiết kế để trở thành một DPS chính thống, nhưng chiến dịch của cô có nhiều điểm tương đồng với albedo với khả năng gây sát thương về trong khoảng thời gian dài và tự nguyện. Mặc dù Thiên Phúc đang ở vị trí 6-6-6, nhưng thiệt hại nhưng mà cô đó gây ra cũng được coi là ko đổi.

Genshin Impact: Có phải Yeo Miko quá yếu trong cộng đồng?  Sự thật là gì?  4

Với kỹ năng nổi nóng lên tới 90 sức mạnh, người chơi gần như buộc phải phải có Thần Sấm – Raiden Shogun để khắc phục vấn đề nạp Yee Myiko. Tuy nhiên, lúc trang bị farm tương đối khó và đây là một rối rắm lớn cho những người nào mở màn game để trau chuốt tài năng của mình, đó là chưa kể tới việc thiếu vắng Raiden Shogun. Điều này làm giảm đáng kể hiệu quả của vai trò này.

Genshin Impact: Có phải Yeo Miko quá yếu trong cộng đồng?  Sự thật là gì?  5

Xét cho cùng, một nhân vật có tính năng Hỗ trợ sát thương như Ye Myiko hiện đang làm rất tốt vai trò của mình và nếu bạn là fan của nhân vật này thì vì sao lại ko sử dụng nó theo ý thích của mình. .

.


Thông tin thêm

Genshin Impact: Tập thể thẩm định Yae Miko quá yếu? Thực hư là như thế nào?

[rule_3_plain]

Yae Miko hiện đnag bị số đông người chơi thẩm định quá yếu so với mặt bằng chung, nhưng thực hư câu chuyện là như thế nào?

Ngay từ lúc vừa được ra mắt thì Yae Miko luôn được thẩm định là một trong những nhân vật có tạo hình thích mắt và quyến rũ hàng đầu Genshin Impact. Thông qua tình tiết, lời thoại và tương tác của nhân vật này đã làm cho rất nhiều người ko khỏi say đắm, mong đợi tới thời khắc nhưng mà Yae Miko được ra mắt một cách chính thức.
Ngoài ra thì thứ nhưng mà người chơi mong đợi nữa đó là với bộ kỹ năng của mình, Yae Miko có thể trở thành một DPS chủ lực mạnh mẽ, tạo đột phá trong meta của trò chơi.

Nhưng trong khi kỳ vọng của người chơi trở thành quá cao thì ngay sau lúc Yae Miko ra mắt, với một lượng sát thương đầu ra ko cao đã làm cho số đông người chơi ko khỏi thất vọng. Chưa kể với kỹ năng nộ mất dần tới 90 năng lượng là một điểm trừ vô cùng lớn, từ đó Yae Miko bị thẩm định vô cùng thấp dù vẫn được mệnh danh là “waifu” của trò chơi này.
Nhưng liệu Yae Miko có thật sự yếu tới như thế? Hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp để qua những điểm mạnh và bất lợi hiện có của nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact nhé.
Có một điều nhưng mà chúng ta cần phải xác nhận lại, đó là Yae Miko hiện nay chưa thể phát huy đưuọc hết khả năng của mình. Nguyên do trước hết có thể được nhắc tới đó là nhân vật này vẫn chưa có được một bộ Thánh di vật 4 món thích hợp, từ đó sát thương đầu ra cũng ko để đạt đúng như mong đợi. Hiện tại người chơi thường sử dụng những bộ Thánh di vật mix với như một sự lựa chọn tạm thời.

Tiếp tới thì thiên phú của Yae hiện nay chỉ có thể đạt được tối đa cấp độ 6 nhưng mà thôi, bởi bạn chưa thể tích lũy vật liệu tăng cấp Thiên Phú của Yae bằng những con boss tuần hiện nay. Khi nhưng mà bạn đã quá quen với việc sử dụng những nhân vật ở mức Thiên Phú 9-10 thì việc sử dụng một Yae Miko chỉ với Thiên Phú 6-6-6 kiên cố sẽ thua thiệt rất nhiều về sát thương. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ sau vài tuần nữa, trong khi người chơi có thể tích lũy đầy đủ vật liệu cho Yae Miko thì mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc thẩm định Yae Miko yếu ở thời khắc hiện nay là chưa thật sự xác thực cũng như ko công bình cho cô. Chưa kể Yae Miko được thiết kế ko phải là một DPS chủ lực nhưng mà cách vận hành của cô có nhiều điểm tương đồng với Albedo với khả năng gây sát thương về trong khoảng thời gian dài và bột phát. Dù ở mức Thiên Phú 6-6-6 nhưng sát thương nhưng mà cô nàng này gây ra cũng được thẩm định là ở mức ổn định.

Với việc kỹ năng nộ yêu cầu tới 90 năng lượng thì người chơi gần như buộc phải phải có Lôi Thần – Raiden Shogun để khắc phục vấn đề nạp cho Yae Miko. Tuy nhiên đây lại là một khó khăn lớn đối với những người nào mới mở màn trò chơi này trong khi việc farm vật liệu cũng như là tăng cấp thiên phú cho Yae là một điều tương đối khó khăn, chưa kể việc ko có raiden Shogun cũng làm cho hiệu quả của nhân vật này thấp đi thấy rõ.

Nói cho cùng thì một nhân vật với vai trò Hỗ trợ sát thương như Yae Miko hiện đang làm khá tốt vai trò của mình và nếu bạn là một người ham mê nhân vật này thì ngại gì nhưng mà ko sử dụng theo ý thích của riêng mình.
 

Share

[rule_2_plain]

#Genshin #Impact #Cộng #đồng #đánh #giá #Yae #Miko #quá #yếu #Thực #hư #là #như #thế #nào


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/genshin-impact-cong-dong-danh-gia-yae-miko-qua-yeu-thuc-hu-la-nhu-the-nao-.html
Back to top button