Game Online

Genshin Impact: Ayato được buff mạnh sát thương kĩ năng, cung mệnh toàn diện ngay trên server thử nghiệm

Mặc dù mới chỉ được thử nghiệm trong Genshin Impact vài ngày, nhưng điểm mạnh của Mihayo đủ mạnh để cộng dồn sức mạnh, sát thương và khả năng xây dựng đồng chí của anh đó tại thời khắc đó.

  • Xem thêm: Genshin Impact Leaker Tiết lộ toàn thể Kỹ năng của Ayato với Cung Định mệnh và Vũ khí bá đạo

Tương tự tương tự, bộ kỹ năng và vận mệnh của Ayato trong Máy chủ Experimental Genshin Impact Server được buff khá toàn diện, dù nó chỉ được nhận định mạnh qua một số chỉ số cơ bản và lối chơi rò rỉ. Tương tự tương tự, kỹ năng E của anh đó và các số Fates 1, 4 được buff nhiều hơn.

Trước hết, sát thương của đòn đánh của Shunsuken được tăng lên đáng kể, tỉ lệ sát thương máu cũng tăng lên, loại trừ cơ chế tấn công lúc đầu làm giảm thời kì hồi chiêu của nguyên tố => nhưng tới lượt mình sẽ sửa lại thời kì hồi chiêu của kỹ năng là 12 giây (với 6 lần sử dụng). . Điều này có tức là Ayato mới sẽ phải đợi chỉ 6 giây để sử dụng chiêu tiếp theo (ko cần tấn công để giảm năng lực nữa), rất hữu ích lúc thực chiến và lúc các cặp đôi giận nhau.

Genshin Impact: Ayato được buff sát thương kỹ năng cực mạnh, cung toàn diện tại Máy chủ thử nghiệm 2
Chỉ báo cũ

Genshin Impact: Kỹ năng Ayato được tăng sức mạnh sát thương

Số liệu thống kê mới sau lúc Buff

Yếu tố buff mạnh thứ hai nằm ở việc trao đổi C3 và C5 (tức là tăng C3 cho kỹ năng Ayato Rage mới, tăng C5 cho kỹ năng nguyên tố). C4 được buff với thời kì sát thương đòn đánh thường cho đồng chí tăng thêm 10 giây => 12 giây. Cụ thể, C1 có một buff mạnh gây ra 40% (thay vì 30%) sát thương của Shunsuken lúc HP của kẻ địch bị giảm hoặc 50%.

Với những thay đổi này, Mihoyo đã cố tình buff cho Ayato vào mốc C1 và gần như khuyến khích người chơi cán mốc này, tất nhiên mốc C2 mới thực sự mạnh và nên chịu nhiều hơn (giống như tất cả các nhân vật mới ra mắt gần đây).

Genshin Impact: Ayato được tăng mạnh về sát thương kỹ năng, cung toàn diện tại Máy chủ thử nghiệm 4

Chúng ta phải xem xét rằng đây mới chỉ là tuần trước hết Ayato xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Genshin, còn rất lâu nữa mới tới ngày ra mắt chính thức. Do đó, các chỉ số cơ bản và đòn đánh cơ bản của Ayato chắc sẽ có nhiều buff hoặc điều chỉnh sức mạnh.

.


Thông tin thêm

Genshin Impact: Ayato được buff mạnh sát thương kỹ năng, cung mệnh toàn diện ngay trên server thử nghiệm

[rule_3_plain]

Dù chỉ mới ra mắt thử nghiệm trên Genshin Impact vài ngày, tuy nhiên Mihoyo vẫn khá thẳng tay để buff sức mạnh cho Ayato dù anh đang được nhận định khá cao về cả lối chơi, sát thương lẫn tính dễ ghép đội hình mạnh ở thời khắc hiện nay.

Xem thêm: Genshin Impact Leaker hé lộ đầy đủ bộ skill của Ayato với Cung Mệnh và vũ khí trấn bá đạo

Theo đó, bộ kỹ năng và cung mệnh của Ayato trên máy chủ Genshin Impact thử nghiệm đã được buff lên khá toàn diện dù đã được nhận định rất mạnh chỉ qua một số chỉ số cơ bản và lối chơi được leak ra ngoài. Theo đó, kỹ năng E và các Cung mệnh 1, 4 của anh đều được buff thẳng tay.
Trước hết, sát thương các đòn đánh Shunsuiken đều được tăng sát thương kỹ năng đáng kể, tỉ lệ chuyển máu sang sát thương cũng tăng, bỏ cơ chế đánh thường giảm hồi chiêu nguyên tố => nhưng bù lại sẽ cố định kỹ năng hồi 12 giây (với 6s sử dụng). Tức là Ayato mới sẽ chỉ cần đợi 6s là được dùng chiêu tiếp (ko cần đánh thường để giảm chiêu nữa) rất có lợi cho thực chiến và lúc combo cùng nộ.

Chỉ số cũ

Chỉ số mới sau buff
Yếu tố buff mạnh thứ 2 nằm ở việc đổi C3 và C5 với nhau (Tức là Ayato mới sẽ có C3 tăng cho skill Nộ, C5 tăng cho skill nguyên tố). C4 cũng được buff với thời kì tăng sát thương đánh thường cho đồng chí tăng từ 10s => 12s. Đặc thù, C1 có buff rất mạnh với Tăng 40% (thay vì 30% như cũ) sát thương của Shunsuiken gây ra lúc HP của kẻ địch thấp hơn hoặc bằng 50%.
Với các thay đổi này, Mihoyo đã cố tình buff Ayato ở mốc C1 rất mạnh và gần như khuyến khích người chơi nên lấy mốc này, hẳn nhiên mốc C2 mới thật sự mạnh nhất và nên lấy nhất (giống với tất cả những nhân vật mới ra mắt gần đây).

Chúng ta nên nhớ rằng đây chỉ mới là tuần trước hết Ayato xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Genshin thôi, vẫn còn thời kì rất dài cho tới lúc ngày ra mắt chính thức. Do đó, rất có thể Ayato sẽ còn nhiều đợt buff hoặc thay đổi sức mạnh từ chỉ số cơ bản và đánh thường của anh đấy.

Share

[rule_2_plain]

#Genshin #Impact #Ayato #được #buff #mạnh #sát #thương #kĩ #năng #cung #mệnh #toàn #diện #ngay #trên #server #thử #nghiệm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/genshin-impact-ayato-duoc-buff-manh-sat-thuong-ki-nang-cung-menh-toan-dien.html
Back to top button