Tin Game

Garena mang cơ chế “vô dụng” nhất Liên Quân trở lại, game thủ lắc đầu ngao ngán

Liên Quân đã hồi sinh người thợ máy này, và người chơi đã khóc thét, gọi đây là một trong những tính năng kém hữu dụng nhất của trò chơi.

Anh em tu luyện nhiều năm cũng thấy tình trạng tranh lane và chọn tướng tình cờ rất cẩu huyết nhưng mà ko quan tâm tới đồng chí. Tuy nhiên, ko ít nam giới “cao hứng” đi sơn rừng, nào là xạ thủ… tình trạng này đang diễn ra như thường lệ, phản ánh ý thức còn rất trẻ của một số người chơi Việt ngày càng tăng thêm.

Vì vậy mới đây Liên Quân đã nghĩ ra giải pháp khắc phục tình trạng tranh lane. Đó là kéo dài thời kì chọn vị trí trước lúc bước vào trận đấu xếp hạng. Cơ chế này chính thức chỉ vận dụng cho Hạng Kim Cương trở lên trong khung giờ từ 14h00 tới hết ngày từ 02/03 – 07/03.

Nếu là một người chơi Liên Quân lâu năm, bạn cứng cáp biết rằng cách đây 2 năm Garena đã nghĩ ra một bộ cơ chế phạt những người đàn ông tranh giành đường. Đây là thêm cơ chế phân làn trước lúc vào. Cuối trận, hoặc cuối trận, người chơi có thể báo đồng chí tranh giành vị trí với hình phạt trừ điểm danh vọng.

Tôi biết Galena đang làm việc siêng năng, nhưng thành thật nhưng mà nói, cho dù bạn có nỗ lực thế nào đi chăng nữa, bốn người trong một đội năm người vẫn có thể giành thắng lợi trong khu rừng. Vậy nên lúc nghe thông báo này từ Gà Rán, tập thể người chơi chỉ còn cách cười lắc đầu ngán ngẩm. Một số người thậm chí còn nói rằng đây là dụng cụ kém hữu dụng nhất trong trò chơi.

Nhưng lúc bạn nhìn vào nó, bạn cần phải nhìn lại. Nếu gà rán căng quá sẽ khó chơi lại lúc chơi có thể nhiều chủng loại. Suy cho cùng, lúc nỗ lực huấn luyện một tay cân 5 và gánh đội tới mọi vị trí vẫn là lựa chọn hàng đầu.

..


Thông tin thêm

Garena mang cơ chế “vô dụng” nhất Liên Quân trở lại, người chơi lắc đầu ngao ngán

[rule_3_plain]

Liên Quân mang cơ chế này quay trở lại, người chơi kêu gào và than vãn gọi đây là một trong những tính năng vô dụng nhất game. Các anh em cày Liên Quân lâu năm cũng đã thấy được tình trạng tranh lane và lựa chọn tướng lung tung nhưng mà ko quan tâm đồng chí là điều vô cùng sôi tiết. Đã thế, nhiều ông còn “hào hứng” tranh Rừng, tranh Xạ Thủ bất chấp,… tình trạng này đã xảy ra như cơm bữa, phản ánh ý thức rất trẻ trâu của một bộ phận người chơi Việt. Thế nên mới đây, Liên Quân đã đưa ra một giải pháp nhằm khắc phục tình trạng tranh lane là mở rộng thời kì chọn vị trí trước lúc vào trận cho đấu rank. Cơ chế này sẽ được vận dụng chính thức từ ngày 2/3 tới 7/3 cho khung giờ từ 14h tới hết ngày và chỉ dành riêng cho mức rank kim cương trở lên. Nếu bạn là người chơi lâu năm của Liên Quân thì cứng cáp cũng biết hai năm trước, Garena cũng đã đưa ra hàng loạt cơ chế để xử phạt mấy ông hay tranh lane bằng mọi giá, nào là thêm cơ chế chia lane trước lúc vào trận, hay hết game thì anh em người chơi có thể report đồng chí tranh vị trí với hình phạt là trừ điểm uy tín của họ. Biết là Garena đang nỗ lực lắm đó, thế nhưng nói thật thì dù có nỗ lực tới đâu đi chăng nữa thì vào game cũng sẽ có những trường hợp, team 5 mạng thì có tới 4 ông giành đi rừng. Cũng chính vì vậy, lúc nghe thông báo này từ Gà Rán, tập thể người chơi cũng chỉ biết cười trừ và lắc đầu ngao ngán, một số người còn nói đây là cơ chế vô dụng nhất game. Tuy vậy, nhìn đi thì cũng nên nhìn lại, nếu Gà Rán làm căng quá thì anh em lúc tham gia chơi lại rất khó trong việc có thể nhiều chủng loại hóa lối chơi của mình. Suy cho cùng việc nỗ lực luyện tay để cân 5, gánh team ở mọi vị trí vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu các anh em nhé. 

[rule_2_plain]

#Garena #mang #cơ #chế #vô #dụng #nhất #Liên #Quân #trở #lại #game #thủ #lắc #đầu #ngao #ngán


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/ga-ran-mang-co-che-vo-dung-nhat-game-quay-tro-lai-game-thu-lac-dau-ngao-ngan
Back to top button