Game Online

Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc

Đây ko phải là chuyện lạ nhưng người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ cảm thấy khó chịu với hành động này của nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Trang phục là một phần gần như ko thể tránh khỏi của các trò chơi ăn khách, đặc thù là Liên Minh Huyền Thoại Và trong trò chơi này, các y phục được phân thành nhiều thời kỳ như Epic, Legacy …. Điều này cho phép người chơi bỏ tiền ra để có được skin đẹp cho tướng mình thích thú.

Nhưng đối với nhà phát hành Garena, ông này từng khiến số đông phẫn nộ bởi hành vi “độn” y phục để “hút” người chơi của mình. Tuy ko phải là Skin Tối Thượng nhưng Ngộ Không Ba Nat có giá 599 RP hay Skin Hỗn Độn Thần Binh là skin giới hạn ở máy chủ Việt Nam dù là ở nước ngoài. , Trang phục này có thể trông như thế nào. Dễ dàng sắm trong shop.

Các game thủ phát hiện máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cố tình tăng giá trang phục bằng cách chuyển sang cấp độ 2.

Các game thủ phát hiện máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cố tình tăng giá trang phục khi chuyển sang Cấp 3.

Trong một phát minh gần đây hơn, người chơi đã phát xuất hiện rằng những bộ y phục này của NPH này có tác dụng “thu nhỏ” tiền mặt, biến chúng từ sử thi (có biểu tượng đá xanh) sang huyền thoại (biểu tượng đá đỏ). Cụ thể, Skin Thief trong Twisted Fate được đưa lên dạng Huyền Thoại trong phần giới thiệu y phục nhưng mà người chơi mở ra, nhưng ở Rương Báu, y phục đó lại trình bày tầm sử thi.

Game thủ đã phát hiện ra máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã cố tình tăng giá trang phục bằng cách thay đổi hạng 4.

Hành động nâng giá thành y phục này đã nhanh chóng nhận phải nhiều chỉ trích từ số đông người chơi, cho rằng đây là hành động lừa dối người chơi. Tuy nhiên, các người chơi dù có la hét thế nào cũng ko thể khắc phục được vấn đề và đành để sự việc diễn ra trong uất ức.

.


Thông tin thêm

Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá y phục bằng việc thay đổi cấp bậc

[rule_3_plain]

Đây ko phải là một điều quá xa lạ nhưng tất nhiên người chơi LMHT cảm thấy cũng ko khỏi khó chịu với hành động này của NPH LMHT Việt

Trang phục là một phần gần như ko thể thiếu đối với những tựa game đình đám, đặc thù là LMHT và trong trò chơi này thì các y phục sẽ được chia ra theo nhiều bậc như Sử Thi, Di Sản….Đây cũng chính là thứ làm cho người chơi cô gắng đổ tiền vào cốt chỉ để có được một y phục đẹp dành cho vị tướng thích thú của mình.

Nhưng đối với nhà phát hành Garena đã từng làm cho số đông ko khỏi giận dữ trước những hành vi “độn giá” y phục để “hút máu” người chơi của mình. Tiêu biểu nhất chính là đưa giá Ngộ Không Bá Nhật lên mức 599 RP dù ko phải y phục Tối Thượng, hay là làm cho y phục Jax Loạn Thế Thần Binh trở thành y phục giới hạn ở máy chủ Việt Nam dù cho ở nước ngoài, y phục này có thể được sắm trong shop một cách vô cùng đơn giản.

Trong một phát hiện mới đây nhất thì người chơi lại phát xuất hiện rằng NPH này lại có hành động “độn giá” y phục bằng cashc biến chúng từ bậc Sử Thi (với kí hiệu viên đá màu xanh) trở thành bậc Huyền Thoại (kí hiệu đá màu đỏ). Cụ thể thì y phục Twisted Fate Đạo Chích Không Gian trong phần giới thiệu y phục nhưng mà người chơi mở ra được lại hiển thị là bậc Huyền Thoại, nhưng trong ô Báu Vật thì y phục lại hiển thị bậc Sử Thi.

Hành động nâng giá y phục này đã nhanh chóng nhận ko ít những chỉ trích từ số đông người chơi, cho rằng đây là một hành động lừa dối người chơi. Tuy nhiên vì người chơi dù kêu gào thế nào thì cũng ko thể khắc phục được vấn đề và đành để sự việc này diễn ra trong uất ức nhưng mà thôi.

Share

[rule_2_plain]

#Game #thủ #phát #hiện #máy #chủ #LMHT #Việt #cố #tình #đôn #giá #trang #phục #bằng #việc #thay #đổi #cấp #bậc


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/game-thu-phat-hien-may-chu-lmht-viet-co-tinh-don-gia-trang-phuc-bang-viec-thay-doi-cap-bac.html
Back to top button