Game Online

Game thủ Lost Ark bất ngờ bị chặn tài khoản 1 ngày chỉ vì đặt tên Hellgate

Việc đặt tên nhân vật ko chuẩn xác khiến người chơi game trực tuyến ko thể tạo nhân vật, tuy nhiên vẫn có một trường hợp hy hữu xảy ra với người chơi Lost Ark.

Hàng triệu người chơi đang mở đầu cảm thấy Hòm bia bị mất Kể từ lúc máy chủ châu Âu mở cửa, hãy tìm hiểu câu chuyện của nó lần trước tiên và thực hiện những cuộc phiêu lưu mới. Điều đó có tức là hàng triệu người đã quen với hệ thống theo dõi của nhà xuất bản Amazon, Và ít nhất một trong số họ đã có một kỷ niệm bất thần. Cụ thể, người chơi Hòm bia bị mất Anh đó tạm thời bị khóa tài khoản và buộc phải thay đổi tên nhân vật lúc được đặt tên “Hellgate”. Người sử dụng Reddit Được đặt tên Maplecaca Đã được tải lên kênh subreddit của Hòm bia bị mất Lần trước tiên được giới thiệu với mẫu hình quản lý có vẻ nặng nề này. Chúng tôi đã tạo ra một nhân vật như thế Hellgate Trong thời kì nhập học trước tiên Hòm bia thất lạc, Và đã sắm gói Gói người sáng lập. Khoảng một tuần sau, họ đăng nhập và phát xuất hiện rằng họ đã bị cấm trong 24 giờ vì vi phạm “Chính sách đặt tên”.


Người dùng bị chặn do đặt tên sai

Lost Ark Gamer bất ngờ khóa tài khoản 1 ngày lấy tên là Hellgate 2
Hai nhân vật khác lạ Maplecaca Tạo

Sớm, Maplecaca Anh tỏ ra khá bối rối và nghi ngờ rằng mình đã vô tình dùng từ cấm cho tên một trong hai nhân vật nhưng họ chỉ có 2 chữ cái. Hiếm Hellgate. Mặc dù tôi nghĩ rằng tài khoản của tôi đã bị chặn bởi tên Hellgate Nó có vẻ kỳ lạ, nhưng sau lúc ép anh ta đổi tên nhân vật, anh ta đã phát xuất hiện rõ ràng Amazon Không thích người dùng có tên Cửa ngục. Cụm từ “Địa ngục” Rõ ràng là trong các trò chơi trực tuyến trong nhiều thế kỷ. Mặc dù về cơ bản đây là một lời nguyền, nhưng đó là một tình tiết trong trò chơi hơn là điều khó có thể chấp nhận trong thời đại trò chơi điện tử. Đó là lý do vì sao Maplecaca Và mọi người chơi khác đã trả lời một bài đăng trên Reddit đều cảm thấy rất khó hiểu.

Lost Ark Gamer bất ngờ bị khóa 1 ngày vì đặt tên cho Hellgate 3
Cuối cùng Maplecaca Đã phải từ bỏ cái tên Hellgate

Tuy nhiên, một người cho rằng Amazon đã sử dụng đối tác bên thứ ba cho một trò chơi trực tuyến khác của mình Thế giới mới, Và có cùng một vấn đề. Tương tự tương tự, người chơi có thể báo cáo với hồ hết mọi thứ và các đối tác của Amazon khóa tài khoản của họ, yêu cầu thay đổi tên hoặc trừng trị họ nhưng ko cần rà soát xem điều đó có đáng ko. Maplecaca Có thể đã được xúc tiến cho cách quản lý lười biếng này. Điều này có thể là do một vấn đề khác liên quan tới kiểm duyệt cụm từ “Cửa ngục”. Ví dụ, Hellgate Nó đã là tên của nhượng quyền thương nghiệp trò chơi bản quyền từ năm 2007 và nhiều bộ phim khác. Hàn Quốc có khả năng sẽ áp đặt các hạn chế tiếng nói ngặt nghèo đối với các cầu thủ. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc người chơi cần cẩn thận hơn lúc đặt tên cho các vai trò, vì rõ ràng Amazon ko hề có động thái bảo vệ quyền lợi của người dùng. Hòm bia bị mất Cái đầu.

.


Thông tin thêm

Game thủ Lost Ark bất thần bị chặn tài khoản 1 ngày chỉ vì đặt tên Hellgate

[rule_3_plain]

Việc đặt tên nhân vật sai quy định sẽ gần như làm cho người chơi các tựa game trực tuyến ko thể tạo nhân vật, nhưng một trường hợp hi hữu đã xảy ra với người chơi Lost Ark

Hàng triệu người chơi đã mở đầu trải nghiệm Lost Ark kể từ lúc server châu Âu mở cửa, tìm hiểu tình tiết của nó lần trước tiên và có những chuyến phiêu lưu mới. Điều này đồng nghĩa với việc hàng triệu người mở đầu làm quen với hệ thống giám sát của nhà phát hành Amazon, và ít nhất một trong số đó đã có kỉ niệm đầy bất thần. Cụ thể, một người chơi Lost Ark cho biết mình đã bị tạm khóa tài khoản và buộc phải thay đổi tên nhân vật, lúc họ đặt tên là “Hellgate”. Người dùng Reddit có tên maplecaca đã đăng tải lên kênh subreddit của Lost Ark về lần đầu làm quen với mẫu hình quản lý dường như có phần khá nặng tay này. Theo đó, họ cho biết mình đã tạo nhân vật Hellgate trong thời kỳ Early Access của Lost Ark, và đã sắm gói Founder’s Pack. Sau khoảng hơn 1 tuần, họ đăng nhập và phát xuất hiện mình bị cấm trong vòng 24 tiếng vì vi phạm “Chính sách đặt tên”.

Người dùng bị chặn vì đặt tên sai quy định

Hai nhân vật duy nhất Maplecaca đã tạo
Ban đầu, Maplecaca tỏ ra khá hoang mang và ngờ rằng mình đã vô tình dùng một từ cấm nào đó cho một trong số hai tên nhân vật, nhưng họ chỉ có 2 nhân vật là Scarce và Hellgate. Mặc dù cảm thấy việc bị chặn tài khoản vì cái tên Hellgate có vẻ khá kì quái, nhưng sau lúc bị buộc đổi tên nhân vật, họ phát xuất hiện rõ ràng Amazon ko hề thích người dùng đặt tên là Hellgate. Cụm từ “Hell” rõ ràng đã nằm trong các tựa game trực tuyến suốt hàng thế kỷ qua. Mặc dù về cơ bản nó giống như một từ nguyền rủa người khác, nhưng trong kỷ nguyên trò chơi điện tử, nó giống với một phần của tình tiết game hơn là điều gì đó khó chấp nhận. Đó cũng là lý do vì sao Maplecaca và mọi người chơi khác trả lời bài đăng trên Reddit đều cảm thấy cực kì khó hiểu.

Cuối cùng Maplecaca đành phải từ bỏ cái tên Hellgate
Tuy vậy, một người đã đặt ra giả thuyết rằng Amazon đã sử dụng đối tác bên thứ ba cho một tựa game trực tuyến khác của mình là New World, và đã gặp vấn đề tương tự. Theo đó, người chơi có thể bị báo cáo vì gần như bất kì thứ gì, và đối tác của Amazon sẽ chặn tài khoản của họ, buộc thay đổi tên, hoặc áp đặt sự trừng trị nhưng ko rà soát xem có đáng hay ko. Maplecaca có thể đã bị nhắc nhở vì hình thức vận hành lười biếng này. Ngoài ra có thể còn vì một vấn đề khác liên quan tới kiểm duyệt cụm từ “Hellgate”. Ví dụ, Hellgate vốn là tên của một thương hiệu game có bản quyền từ năm 2007, và cũng là tên của rất nhiều bộ phim khác. Đồng thời cũng có thể Hàn Quốc đã áp đạt giới hạn tiếng nói chặt chẽ hơn với người chơi. Dù sao thì điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi nên thận trọng hơn lúc đặt tên nhân vật, vì rõ ràng Amazon sẽ ko có giải pháp nào bảo vệ quyền lợi người dùng Lost Ark cả.

Share

[rule_2_plain]

#Game #thủ #Lost #Ark #bất #ngờ #bị #chặn #tài #khoản #ngày #chỉ #vì #đặt #tên #Hellgate


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/game-thu-lost-ark-bat-ngo-bi-chan-tai-khoan-1-ngay-chi-vi-ten-goi.html
Back to top button