Game Offline

Game thủ Elden Ring phát hiện bức tường ẩn chỉ mở ra sau … 50 lần đánh vào nó

Thế giới rộng lớn của Elden Ring luôn ẩn chứa những điều thú vị chờ người chơi khám phá, chẳng hạn như những bức tường ẩn trong Manor Volcanic Region chỉ vỡ sau lúc người chơi bắn trúng khoảng 50 lần.

Thế giới rộng lớn của Nhẫn Elden Có rất nhiều bí mật đang chờ được khám phá, một số ẩn sau những bức tường ảo giác. Những bức tường ảo này về cơ bản là những lối đi bí mật được thiết kế để trông giống như những bức tường. Khi người chơi chạm vào chúng, nó sẽ mất tích và bạn có thể thấy những gì ở phía bên kia của bức tường.Nhưng hiện giờ các người chơi Nhẫn Elden Tôi đã tìm thấy một bức tường ẩn nhưng người chơi phải đập tới 50 lần để mở nó.Clip tường ảo này được đặt tên bởi một người dùng Reddit Teristum tải lên. Trong đó, người chơi liên tục đập vào tường cho tới lúc bức tường mất tích và một căn phòng ẩn bên trong xuất hiện. Đó là một phòng ăn nhỏ với các NPC nhưng người chơi có thể tiếp cận.

Điều này đặt ra câu hỏi liệu có những bức tường tương tự khác trong toàn cầu mở hay ko. Nhẫn Elden Đang chờ người chơi tìm thấy nó. Tất nhiên, nhiều người đã ngạc nhiên về phát hiện này. Đó là bởi vì nó đã mở ra cánh cửa cho khả năng cấp thiết một số cú đánh nhất mực để mở một bức tường tương tự.Nó cũng có tức là một thông báo đang troll người chơi Nhẫn Elden Đánh vào tường nhưng ko có bất kỳ lý do đặc thù nào có nhẽ ko chuẩn xác là lừa đảo. Nếu người chơi dành nhiều thời kì hơn để đập tường, một số bức tường có thể thực sự mở ra.Đối với những người nào muốn tìm bức tường này, nó nằm trên một ngọn núi lửa Tác phong, Khu vực có đa số người chơi Nhẫn Elden Trừ lúc được tập huấn đủ lâu, nếu ko anh ta sẽ ko đặt chân tới.

Gamer Elden Ring đã phát hiện ra rằng bức tường ẩn chỉ mở ra sau khi nó mở ra ... 50 hit 2

Một điều cần xem xét là khám phá này sẽ được thực hiện sau lúc cập nhật mới nhất của. Nhẫn Elden, Do đó, những người chơi đã cập nhật game có thể tự mình khám phá những bức tường nói trên.Nó ko giống như nó là FromSoftware Quyết tâm sửa nó. Tất nhiên, ko có phần thưởng lớn cho việc mở bức tường này, nhưng thật thú vị cho những người chơi tò mò muốn tìm hiểu mọi ngóc ngóc của trò chơi. Nhẫn Elden. Trò chơi hiện có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

..


Thông tin thêm

Game thủ Elden Ring phát hiện bức tường ẩn chỉ mở ra sau … 50 lần đánh vào nó

[rule_3_plain]

Thế giới rộng lớn trong Elden Ring luôn chứa đựng vô vàn những điều thú vị chờ người chơi khám phá, tiêu biểu như một bức tường ẩn nằm ở khu vực núi lửa Manor chỉ bị phá sau lúc người chơi đánh vào đó khoảng 50 lần

Thế giới khổng lồ trong Elden Ring chứa đựng rất nhiều bí mật hy vọng người chơi khám phá, và một số được ẩn giấu đằng sau những bức tường ảo giác. Những bức tường ảo đó về cơ bản là một tuyến đường bí mật được thiết kế trông giống như … một bức tường. Nếu người chơi đánh vào chúng, nó sẽ mất tích, và họ có thể xem thử thứ gì bên kia bức tường. Nhưng nay người chơi Elden Ring vừa phát xuất hiện một bức tường ẩn nhưng người chơi phải đánh tới tận 50 lần để mở nó ra. Một đoạn clip về bức tường ảo này đã được người dùng Reddit tên teristam đăng tải. Trong đó, người chơi đánh liên tục vào một bức tường cho tới lúc nó mất tích và hé lộ căn phòng ẩn bên trong. Đó là một phòng ăn nhỏ với các NPC nhưng người chơi có thể tiếp cận.

Điều này làm dấy lên câu hỏi liệu rằng còn có những bức tường tương tự khác trong toàn cầu mở của Elden Ring đang chờ người chơi phát xuất hiện hay ko. Hẳn nhiên rất nhiều người tỏ ra bất thần trước phát hiện này, lúc nó mở ra cánh cửa cho khả năng còn những bức tường giống vậy yêu cầu một số lần đánh vào cụ thể để mở ra. Nó cũng đồng nghĩa những thông điệp troll người chơi Elden Ring bằng cách nói rằng hãy đánh vào các bức tường nhưng ko có lý do cụ thể nào có nhẽ ko hẳn là lừa phỉnh. Có thể một vài bức tường thực sự sẽ mở ra nếu người chơi dành thời kì đánh chúng nhiều hơn. Với những người nào muốn tìm tới bức tường này, nó nằm ở ngọn núi lửa Manor, một khu vực nhưng đa số người chơi Elden Ring sẽ ko đặt chân tới trừ lúc đã trui rèn đủ lâu.

Ngoài ra, một điều cần xem xét nữa là khám phá này xuất hiện sau bản cập nhật mới nhất của Elden Ring, do đó những người chơi đã cập nhật game có thể tự mình khám phá bức tường nói trên. Không có vẻ gì là FromSoftware sẽ tìm cách vá nó lại. Hẳn nhiên, chẳng có phần thưởng lớn nào cho việc mở bức tường này, nhưng vẫn là một điều thú vị với các người chơi tò mò muốn tìm hiểu về mọi ngóc ngóc trong Elden Ring. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Share

[rule_2_plain]

#Game #thủ #Elden #Ring #phát #hiện #bức #tường #ẩn #chỉ #mở #sau #lần #đánh #vào #nó


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/game-thu-elden-ring-phat-hien-buc-tuong-an-chi-mo-ra-sau-50-lan-danh-vao-no.html
Back to top button