Download

Free PDF Editor

PDF là một tiêu chuẩn mở hiện đang được duy trì bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). PDF giúp bạn thực hiện những công việc quan trọng nhất. Các tệp PDF được tạo ra để xem và trao đổi tài liệu đáng tin tưởng, bất kể ứng dụng, phần cứng hoặc hệ quản lý. Hiện nay, có rất nhiều phương tiện hữu ích để làm việc với tệp PDF. Một trong số đó là trình thay đổi PDF miễn phí.

Trình thay đổi PDF miễn phí là gì?

Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phí với một cái tên thực sự dễ gây hiểu lầm. Tên của chương trình có tức là thay đổi tệp PDF, nhưng ứng dụng chỉ có thể tạo tệp mới trong thực tiễn. Bạn ko thể thay đổi tệp PDF từ nguồn khác. Nếu bạn hiểu rõ điều này, bạn sẽ biết rằng ứng dụng của bạn đang hoạt động tốt, nhưng có thể bạn ko thực sự cần nó. Nếu bạn muốn tạo hoặc thay đổi tệp PDF, có nhiều tùy chọn tốt hơn.

Trình thay đổi PDF miễn phí là trình tạo PDF miễn phí

Các tính năng của trình thay đổi PDF miễn phí

Một ứng dụng để tạo tệp PDF, nhưng ko được phép thay đổi

Trình thay đổi PDF miễn phí hỗ trợ tải xuống chương trình nhanh chóng và nhỏ gọn. Một ưu điểm khác là bạn ko thực sự cần setup ứng dụng này. Đây là một bản tải xuống độc lập. Đó là, nó có thể được chạy từ .exe. Điều này làm cho phương tiện này trở thành lý tưởng để sử dụng lúc đang vận chuyển hoặc lúc máy tính của người khác cần nó. Nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn ko cần đặc quyền của quản trị viên.

Khởi đầu với trình thay đổi PDF miễn phí

Trình thay đổi PDF miễn phí rất truyền thống và trông giống như một ứng dụng Windows cũ. Trình thay đổi PDF miễn phí ko phải là trình thay đổi! Thay vào đó, nó thực sự là một ứng dụng PDF Creator, đây là một sự khác lạ khá lớn và rất quan trọng để đạt được. Gọi ứng dụng này là “trình thay đổi” có thể gây hiểu lầm. Bạn ko thể thay đổi một tệp PDF hiện có. Tuy nhiên, lúc bạn biết điều này, bạn có thể sử dụng phương tiện này để tạo tệp PDF của riêng mình.

Tạo một tệp PDF mới

Khi bạn mở tài liệu mới trong trình thay đổi PDF miễn phí (hoặc lúc bạn mở tài liệu đã tạo trước đó trong ứng dụng của mình, tài liệu đó được lưu dưới dạng .fpe thay vì .pdf), nó sẽ thêm một số tính năng vào tài liệu của bạn. Bạn có thể thực hiện thay đổi. ..

Bạn có thể chèn văn bản và thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh ở các định dạng BMP, JPG / JPEG, GIF, PNG và ICO. Sau lúc thêm hình ảnh, hãy kéo các cạnh của hình ảnh để thay đổi kích thước. Ngoài văn bản và hình ảnh, bạn có thể thêm các hình dạng như hình chữ nhật, hình elip và đường viền, đồng thời thay đổi từng hình dạng bằng cách kéo các cạnh hoặc chọn từ các tùy chọn.

Khi bạn đã đặt tất cả các phần tử trên trang, bạn có thể kéo và thả chúng để vận chuyển chúng và thay đổi màu sắc cũng như các phần tử khác bằng cách sử dụng các tùy chọn trong thanh trên cùng.

Lưu dưới dạng PDF

Sau lúc tạo PDF bằng trình thay đổi PDF miễn phí, hãy rà soát các tùy chọn trong thực đơn chính để xem những gì có sẵn. Bạn có thể thay đổi các cụ thể nhưng người khác nhìn thấy đối với PDF, chẳng hạn như tên tác giả, ngày tạo và tiêu đề tệp.

Cuối cùng, hãy cẩn thận lúc tạo tệp. Chỉ cần lưu nó và nó sẽ tạo ra một tệp .fpe nhưng chỉ chương trình này mới có thể mở được.Thay vào đó, hãy cuộn xuống thực đơn để tìm tùy chọn Tạo một tệp PDFThao tác này sẽ tạo một tệp PDF thuần túy có thể được mở bằng các phương tiện khác.

Trình thay đổi PDF miễn phí có tốt ko?

Nhìn chung, cảm giác rằng Trình thay đổi PDF miễn phí đã lỗi thời ko thể bị lay chuyển. Phần mềm này ko những ko thực sự thay đổi tệp PDF nhưng còn ko thực hiện nhiệm vụ chính của nó là tạo tệp PDF theo cách mới nhất.

Quá cơ bản cho người dùng hiện đại

Trình thay đổi PDF miễn phí có thể là một ứng dụng tuyệt vời cách đây 10 năm, nhưng điều đó ko còn đúng nữa. Không chỉ khiến vấn đề phân biệt giữa người thay đổi và người tạo PDF trở thành khó hiểu, bạn ko còn cần một trình tạo PDF độc lập nữa.

Mặc dù có các ứng dụng thay thế như PDFescape Free PDFEditor và PDFEditor thực sự có thể thay đổi tệp PDF (từ bất kỳ nguồn nào), nhiều ứng dụng như Microsoft Office, Google Drive và Canva có thể tạo ra những ứng dụng đẹp và nhiều năm kinh nghiệm hơn. -Sưu tầm tài liệu dưới dạng PDF.

Cho dù bạn cần tạo, thay đổi hoặc cả hai tạo ứng dụng PDF, bạn đều có thể tìm thấy một phương tiện tốt hơn trình thay đổi PDF miễn phí.

thuận tiện

  • Cho phép bạn tạo các tệp PDF
  • Chỉnh sửa thông tin PDF
  • Dễ dàng thêm hình ảnh vào PDF

thiếu sót

  • Không thể thay đổi các tệp PDF được tạo bởi các phương tiện khác
  • Các tùy chọn tài liệu rất cơ bản
  • Có vẻ lỗi thời

..


Thông tin thêm

Free PDF Editor

[rule_3_plain]

PDF hiện là một tiêu chuẩn mở, được duy trì bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). PDF giúp bạn thực hiện những công việc quan trọng nhất của mình. PDF được tạo ra để trình diễn và trao đổi tài liệu một cách đáng tin tưởng – ko phụ thuộc vào ứng dụng, phần cứng hoặc hệ quản lý. Hiện nay có rất nhiều phương tiện hữu ích để làm việc với file PDF. Một trong số đó là Free PDF Editor.
Free PDF Editor là gì?
Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phí có tên thực sự gây hiểu lầm. Mặc dù tên chương trình có tức là thay đổi file PDF, nhưng ứng dụng này thực sự chỉ có thể tạo một file mới – nó sẽ ko cho phép bạn thay đổi file PDF từ nguồn khác. Nếu hiểu rõ điều này, bạn sẽ thấy ứng dụng hoạt động tốt, nhưng có nhẽ ko thực sự cần thiết lắm. Nếu bạn muốn tạo hoặc thay đổi file PDF, có rất nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn.
Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phíNhững tính năng của Free PDF Editor
Ứng dụng để tạo file PDF, nhưng ko cho phép thay đổi chúng
Free PDF Editor hỗ trợ một bản tải xuống chương trình nhỏ gọn, nhanh chóng. Một ưu điểm khác là bạn thực sự ko cần setup ứng dụng này. Đây là bản tải xuống độc lập, có tức là nó có thể chạy từ .exe. Điều này làm cho phương tiện này xuất sắc để sử dụng lúc đang vận chuyển hoặc lúc cần dùng trên máy tính của người khác, vì bạn sẽ ko cần thiết quyền admin, v.v… nếu muốn sử dụng nó.
Khởi đầu với Free PDF Editor
Free PDF Editor rất truyền thống – nó trông giống như một ứng dụng Windows cũ. Free PDF Editor hoàn toàn ko phải là trình thay đổi! Thay vào đó, nó thực sự là một ứng dụng tạo PDF, đây là một điểm khác lạ khá lớn và là điều rất quan trọng cần nhìn thấy. Gọi ứng dụng này là “trình thay đổi” rất dễ gây hiểu lầm – bạn ko thể thay đổi các file PDF đã có từ trước. Tuy nhiên, lúc bạn biết điều này, bạn có thể sử dụng phương tiện này để tạo các file PDF của riêng mình.
Tạo một file PDF mới
Khi bạn mở tài liệu mới trong Free PDF Editor (hoặc mở tài liệu nhưng bạn đã tạo trước đó bằng ứng dụng – tài liệu đó sẽ lưu dưới dạng .fpe, ko phải .pdf), bạn sẽ có thể thêm một số tính năng thay đổi cơ bản vào tài liệu của mình.
Bạn có thể chèn văn bản và thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh ở các định dạng BMP, JPG/JPEG, GIF, PNG và ICO và sau lúc chúng được thêm, hãy thay đổi kích thước bằng cách kéo cạnh của hình ảnh. Cũng như văn bản và hình ảnh, bạn có thể thêm các hình dạng như hình chữ nhật, hình elip và đường viền, thay đổi từng hình bằng cách kéo các cạnh hoặc chọn từ những tùy chọn.
Khi bạn có tất cả các phần tử trên trang của mình, bạn có thể kéo và thả chúng để vận chuyển xung quanh và sau đó sử dụng những tùy chọn, trong thanh trên cùng, để thay đổi màu sắc và các khía cạnh khác.
Lưu dưới dạng PDF
Sau lúc bạn đã tạo PDF bằng Free PDF Editor, hãy xem các tùy chọn trong thực đơn chính để xem những gì khả dụng với bạn. Bạn có thể thay đổi các cụ thể nhưng người khác sẽ thấy đối với PDF, chẳng hạn như tên tác giả, ngày tạo và tiêu đề của file.
Cuối cùng lúc bạn muốn tạo file – hãy cẩn thận! Chỉ cần lưu nó sẽ tạo ra một file .fpe, file này chỉ có thể được mở trong chương trình này. Thay vào đó, hãy vận chuyển xuống thực đơn để tìm tùy chọn Create PDF, thao tác này sẽ tạo ra một file PDF thuần túy có thể được mở bởi phương tiện khác.
Free PDF Editor có tốt ko?
Nhìn chung, ko thể lay chuyển cảm giác rằng Free PDF Editor là ứng dụng lỗi thời. Phần mềm này ko chỉ ko thực sự thay đổi file PDF nhưng còn ko thực hiện nhiệm vụ chính của nó – tạo file PDF – theo cách hiện đại.
Quá cơ bản cho người dùng hiện đại
Free PDF Editor có thể là một ứng dụng tuyệt vời cách đây 10 năm, nhưng hiện giờ điều này ko còn đúng nữa. Không chỉ vấn đề về việc phân biệt giữa trình thay đổi hay tạo PDF khá khó hiểu, nhưng còn ko cần thiết phải có một trình tạo PDF độc lập nữa.
Có những ứng dụng thay thế, như PDFescape Free PDF Editor và PDF Editor thực sự cho phép bạn thay đổi file PDF (từ bất kỳ nguồn nào), trong lúc nhiều ứng dụng, bao gồm Microsoft Office, Google Drive và Canva, sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều thứ thích mắt hơn, tài liệu trông nhiều năm kinh nghiệm hơn và lưu chúng dưới dạng PDF.
Bất kể bạn cần ứng dụng PDF để làm gì – tạo, thay đổi hay với cả hai mục tiêu – bạn đều có thể tìm được một phương tiện tốt hơn Free PDF Editor.
Ưu điểm

Cho phép tạo các file PDF
Chỉnh sửa thông tin PDF
Dễ dàng thêm hình ảnh vào PDF

Nhược điểm

Không thể thay đổi file PDF được tạo bằng phương tiện khác
Các tùy chọn tạo tài liệu rất cơ bản
Trông có vẻ lỗi thời

TagsDownload Ứng dụng văn phòng

[rule_2_plain]

#Free #PDF #Editor


Check Also
Close
Back to top button