Tin Game

Free Fire Thái Lan công bố 2 đội tuyển tranh tài tại SEA Games 31

Ở Đông Nam Á, Thái Lan là nơi có nhiều đội Free Fire mạnh nhất, tranh chức vô địch ko chỉ Đông Nam Á nhưng cả châu Á. Chính vì vậy, vòng tuyển chọn ĐTQG Thái Lan tham gia SEA Games 31 cũng thu được nhiều sự quan tâm của số đông Free Fire.

Tuy nhiên, vòng loại SEA Games 31 tại Thái Lan ko có sự góp mặt của các đội hàng đầu đang thi đấu tại giải Free Fire Pro League Thái Lan như CGGG, eArena hay EVOS Esports. Vì vậy, hồ hết người chơi tham gia giải đấu vẫn là những cái tên khá xa lạ với số đông Free Fire.

Free Fire thu hút 1200 đội Thái Lan tham gia vòng tuyển chọn toàn quốc

Với hình thức Vòng loại mở, giải Free Fire tuyển chọn đội tuyển toàn quốc đã thu hút trên 1200 đội tham gia. Sau hơn 1 tuần tranh tài, Jas Nguy và Forsyth đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để trở thành đại diện của Free Fire Thái Lan, đội sẽ tham gia Sea Games tại Việt Nam vào tháng 5 tới.

Sau 2 ngày tranh tài ở vòng chung kết, Jus Nguy đã giành chức vô địch với 166 điểm, hơn đội xếp thứ 2 20 điểm. Họ là đội dẫn đầu về số lần làm thịt người trong vòng tuyển chọn.

Các thí sinh lọt vào vòng tuyển chọn Đội tuyển Quốc gia Thái Lan Free Fire

Vị trí thứ 2 là sự cạnh tranh gay gắt giữa Telescope, BOWNIESx và YAHOOeiei, nhưng ở vòng cuối cùng, BROWNIES và YAHOOeiei đã ko thể bảo vệ được vị trí của mình, để Visionary giành vị trí thứ 2 với 146 điểm.

Jus Nguy và Foresight dự kiến ​​sẽ được gọi tập trung và luyện tập trước lúc lên đường ra Hà Nội tham gia Sea Games 31.

Tại Việt Nam, Garena phối hợp với Hiệp hội Thể thao Điện tử và Gicửa ải trí Việt Nam (VICEERA) tổ chức vòng tuyển chọn Sea Games để chọn ra 2 đội đại diện cho Free Fire Việt Nam tham gia giải đấu. Vòng lựa chọn Free Fire tại Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 10 tháng 3 tới ngày 12 tháng 3 năm 2022.


Thông tin thêm

Free Fire Thái Lan thông báo 2 đội tuyển tranh tài tại SEA Games 31

[rule_3_plain]

Trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan vẫn là nơi có nhiều đội Free Fire mạnh nhất, có khả năng cạnh tranh chức vô địch ko chỉ trong Đông Nam Á nhưng còn cả khu vực châu Á. Do đó, vòng tuyển chọn đội tuyển quốc gia Thái Lan cho SEA Games 31 cũng thu được sự quan tâm lớn từ số đông Free Fire.
Tuy nhiên, vòng loại SEA Games 31 khu vực Thái Lan ko có sự tham gia của những đội tuyển hàng đầu đang thi đấu tại Free Fire Pro League Thailand như CGGG, eArena hay EVOS Esports. Do đó, phần lớn các tuyển thủ tham gia giải đấu đều là những cái tên còn khá xa lạ với số đông Free Fire.

Vòng tuyển chọn đội tuyển quốc gia bộ môn Free Fire thu hút tới 1200 đội Thái Lan tham du

Với hình thức Open Qualifier, vòng tuyển chọn đội tuyển quốc gia bộ môn Free Fire đã thu hút tới 1200 đội tham gia. Sau hơn 1 tuần tranh tài, Jas Ngu và FORESIGHT đã vượt qua nhiều đối thủ khác để trở thành đại diện của Free Fire Thái Lan sẽ góp mặt tại kỳ SEA Games tại Việt Nam vào tháng 5 tới.

Sau 2 ngày thi đấu của vòng chung kết, Jas Ngu đã giành chức vô địch thuyết phục với 166 điểm, bỏ xa đội xếp thứ 2 tới 20 điểm. Họ cũng là đội dẫn đầu về số điểm hạ gục tại vòng tuyển chọn.

Bảng xếp hạng cuối cùng vòng tuyển chọn đội tuyển quốc gia Thái Lan bộ môn Free Fire

Vị trí thứ 2 là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa FORESIGHT, BROWNIESx và YAHOoeiei, nhưng ở những vòng đấu cuối cùng, BROWNIES và YAHOoeiei đã ko thể duy trì được vị trí của mình, để cho FORESIGHT có được vị trí thứ 2 với 146 điểm.
Dự kiến, Jas Ngu và FORESIGHT sẽ được triệu lập lên đội tuyển tập trung và luyện tập trước lúc lên đường tới Hà Nội để tham gia SEA Games 31.
Còn tại Việt Nam, Garena sẽ phối hợp với cùng hội Thể Thao Điện Tử và Gicửa ải Trí Việt Nam (VISERA) sẽ tổ chức một vòng tuyển chọn SEA Games chọn ra 2 đội tuyển đại diện cho Free Fire Việt Nam tham gia giải đấu. Vòng tuyển chọn Free Fire khu vực Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 10/03 – 12/03/2022.
 

[rule_2_plain]

#Free #Fire #Thái #Lan #công #bố #đội #tuyển #tranh #tài #tại #SEA #Games


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports-sea-games/free-fire-thai-lan-cong-bo-2-doi-tuyen-tranh-tai-tai-sea-games-31-kwu0ulB7g.htm
Back to top button