Giftcode

Free Fire Redeem Code 18/10/2020

FFIC đã thiết lập ba cột mốc quan trọng trong trận chung kết, vượt qua họ. Như đã hứa với nhà phát hành Free Fire, mã đổi thưởng cho Mechanical Wings, Wiggle Walk Emote và RoboPet đã được phát hành vào cuối luồng trực tiếp. Dưới đây là mã đổi thưởng lửa miễn phí cho ngày 18 tháng 10 năm 2020.

Game sống sót Mobile của Garena Có một bộ sưu tập rất phong phú các vật phẩm trong game như nhân vật, vật nuôi và y phục. Hồ hết những vật phẩm này ko được phát hành miễn phí và người chơi phải sắm bằng kim cương. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng có điều kiện để nạp tiền thật vào kim cương Free Fire. Do đó, họ đang tìm cách để có được những món đồ độc quyền đó miễn phí.

Nhận đổi mã vào ngày 18 tháng 10 năm 2020
Garena Free Fire cũng có thêm code tháng 10 cho người chơi. Nhập mã nhanh chóng và nhận quà thu hút từ nhà phát hành.

Mã đổi thưởng hay mã đổi thưởng là một trong những cách giúp người chơi có dịp thu được những vật phẩm đó. Garena Free Fire đã thông báo ba mốc thời kì xem trận chung kết FFIC trên tài khoản Instagram của họ. Tất cả ba cột mốc đều trôi qua trong vòng một giờ trước hết của sự kiện và mã đã được phát hành.

Mã đổi thưởng FreeFire ngày 18 tháng 10 năm 2020 và cách sử dụng mã đổi thưởng FreeFire

Đổi mã: FFIC-33NT-EUKA

Để sử dụng mã đổi quà trên Free Fire, hãy tuân theo các bước sau:

bước 1: Người chơi chỉ có thể sử dụng mã đổi thưởng thông qua trung tâm đổi thưởng chính thức của Garena Free Fire đây..

Mã đổi thưởng Free Fire ngày 18 tháng 10 năm 2020

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn bằng VK, Facebook Cũng thế Google..

Điều quan trọng cần xem xét là người chơi sử dụng tài khoản khách ko thể sử dụng mã để đổi lấy phần thưởng. Để tận dụng ưu đãi độc quyền này, bạn phải liên kết tài khoản của mình với một trong các nền tảng trên.

Bước 3: Dán mã đổi quà và nhấp vào nút Xác nhận.

Ngày 18 tháng 10 năm 2020 Giờ Nhân Code Free Fire Redemption

Nếu mã được đổi thành công,[Vault]Bạn có thể thu được lợi ích từ tab và bất kỳ loại tiền nào sẽ được ghi có trực tiếp vào tài khoản của bạn.


Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena FreeFire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena FreeFire cho iPhone


Thông tin thêm

Free Fire Redeem Code 18/10/2020

[rule_3_plain]

Gicửa ải FFIC đã thiết lập 3 cột mốc về lượng người xem trong các trận chung kết và các mốc này đã được vượt qua. Như đã hứa từ nhà phát hành Free Fire, mã đổi quà cho Mechanical Wings, Wiggle Walk Emote và Robo Pet đã được tung ra vào cuối buổi phát trực tiếp. Dưới đây là Free Fire Redeem Code 18/10/2020.
Free Fire có một bộ sưu tập các vật phẩm trong game vô cùng phong phú bao gồm nhân vật, pet và y phục. Phần lớn các vật phẩm này ko được phát hành dưới dạng miễn phí và người chơi phải sắm chúng bằng kim cương. Nhưng ko phải người nào cũng có điều kiện để nạp kim cương Free Fire bằng tiền thật. Do đó, họ tìm kiếm các cách để lấy miễn phí những vật phẩm độc quyền tương tự.

Nhận Code Redeem ngày 18/10/2020
Garena Free Fire cũng có thêm Code tháng 10 dành tặng cho những người chơi. Nhanh tay nhập code để nhận những phần quà thu hút từ nhà phát hành nhé!.
Redeem code hay mã đổi quà là một trong những cách cho người chơi thời cơ thu được các vật phẩm đó. Garena Free Fire đã thông báo 3 cột mốc về lượng người xem các trận chung kết FFIC trên tài khoản Instagram của họ. Tất cả ba mốc đã được vượt qua trong vòng một giờ trước hết của sự kiện và các mã đã được phát hành.
Free Fire Redeem Code 18/10/2020 và cách sử dụng mã đổi quà Free Fire
Redeem Code: FFIC-33NT-EUKA
Bạn thực hiện các bước sau để sử dụng mã đổi quà trong Free Fire:
Bước 1: Người chơi chỉ có thể sử dụng Redeem Code thông qua trung tâm quy đổi chính thức của Garena Free Fire TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn bằng VK, Facebook hoặc Google.
Điều quan trọng cần xem xét là người chơi sử dụng tài khoản khách sẽ ko thể sử dụng mã để đổi lấy phần thưởng. Bạn phải liên kết tài khoản của mình với một trong các nền tảng được nói đến ở trên để thừa hưởng ưu đãi độc quyền này.
Bước 3: Dán mã đổi quà và click vào nút Confirm.

Nếu các mã được đổi thành công, bạn có thể nhận phần thưởng từ tab Vault và bất kỳ đơn vị tiền tệ nào sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn.
Link tải Garena Free Fire mới nhất:
=> Link tải Garena Free Fire cho PC
=> Link tải Garena Free Fire cho Android
=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

[rule_2_plain]

#Free #Fire #Redeem #Code


Back to top button