Tin Game

Free Fire: 5 kỹ năng nhân vật trong tốt nhất để đẩy rank sau bản cập nhật OB32

K và Alok là một số lựa chọn tốt nhất.

Hồ hết người chơi Free Fire đều muốn đẩy thứ hạng lên. Vì cơ chế BR và CS có bảng xếp hạng và mùa giải riêng, nên người chơi phải kết nối từng cơ chế không giống nhau để đạt được mục tiêu do đặc điểm riêng của chúng.

Phần 25 của Xếp hạng BR sắp kết thúc và Phần 11 của Xếp hạng CS mở đầu sau bản cập nhật OB32. Người chơi có thời kì trong tay để leo lên thứ hạng, và việc sử dụng đúng nhân vật luôn đóng một vai trò quan trọng.

Wukong

Wukong Clash là một lựa chọn tốt cho cơ chế đội hình vì việc ẩn náu có thể biến người chơi thành một bụi rậm với vận tốc vận chuyển thấp hơn 20% trong 10 giây. Nó có thời kì hồi chiêu dài là 300 giây, nhưng nó sẽ tự động đặt lại lúc người dùng làm thịt chết đối thủ. Hơn nữa, sự chuyển đổi này kết thúc lúc anh ta đánh đối thủ.

Free Fire: 5 kỹ năng nội tại tốt nhất để tăng thứ hạng sau bản cập nhật OB32 2

Người chơi có thể hạ gục đối thủ, tranh đấu bằng súng ngắn và nhanh chóng biến hình.

Skylar

Sau lúc buff trong bản cập nhật mới nhất, Skyler xứng đáng được lựa chọn. Năng lực chủ động của anh ta phóng ra một làn sóng âm phá hủy năm bức tường keo phía trước người chơi trong vòng 50m.

Free Fire: 5 Kỹ năng Nội tại Tốt nhất để Tăng thứ hạng sau Bản cập nhật 3 của OB32

Người chơi có thể sử dụng khả năng làm hỏng tường keo sau mỗi 60 giây. Mỗi bức tường được chỉ định có một hệ số hồi phục khác dẫn tới việc phục hồi HP kể từ bốn điểm.

Người dùng có thể tiện lợi biến các bức tường thành bụi, để đối thủ vào thế khó và đập tan chúng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, chúng có thể được lợi từ việc chữa lành vết thương lúc chống lại các bức tường bằng keo.

Dimitri

Healing Heart Beat tương tự như Drop The Beat của DJ Alok với một vài biến thể. Điều này tạo ra một khu vực hồi phục bất động có đường kính 3,5 và người chơi của nó thu được 3 HP mỗi giây.

Free Fire: 5 Kỹ năng Nội tại Tốt nhất để Tăng Thứ hạng sau Bản cập nhật OB32 4

Hơn nữa, có một tùy chọn bổ sung là tự phục hồi lúc chạm vào nó. Kỹ năng này hoạt động trong tối đa 10 giây và thời kì khởi động được đặt thành 85 giây.

Dimitri rất hữu ích trong các cuộc giao tranh từ trung bình tới dài vì tùy chọn tự hồi phục rất dễ thực hiện. Kỹ năng của anh ta cho anh ta tổng cộng 45 HP nhưng ko quá 15 giây.

Alok

Alok’s Drop The Beat tạo ra hào quang 5m, tăng 10% vận tốc vận chuyển và hồi năm điểm máu mỗi giây trong tổng cộng 5 giây.

Free Fire: 5 kỹ năng vai trò nội tại tốt nhất để nâng cấp sau bản cập nhật 5 của OB32

Tính linh hoạt này là một trong những lựa chọn tốt nhất trong các cơ chế xếp hạng. Khi người chơi ko có HP, nó cho phép họ thu được HP trong các trận chiến. Một công dụng tiềm năng khác là tăng vận tốc vận chuyển và tránh né đối thủ.

KỲ

K Rank Battle là một lựa chọn tốt cho cả cơ chế Royal và Clash Squad. First Master of All tăng EP tối đa lên 50 và có hai cơ chế riêng lẻ.

Trong cơ chế Jiu-Jitsu, các đồng minh trong bán kính 6m thu được tỉ lệ chuyển đổi EP tăng 500% (5 EP lên 5 EP mỗi giây). Mặt khác, Chế độ Tâm lý học có thể trả lại 3 EP sau mỗi 2,2 giây.

Free Fire: 5 Kỹ năng Nội tại Tốt nhất để Tăng Thứ hạng sau Bản cập nhật OB32 6

Kỹ năng của K đủ để lấy lại EP và chuyển đổi nó thành HP, đây là một cách tuyệt vời để chữa bệnh nhưng ko cần dùng tới phép thuật. Trong cơ chế Clash Squad, người dùng chỉ có thể sử dụng cơ chế Jiu-Jitsu.

.


Thông tin thêm

Free Fire: 5 kỹ năng nhân vật trong tốt nhất để đẩy rank sau bản cập nhật OB32

[rule_3_plain]

K và Alok là một vài trong số những lựa chọn tốt nhất.

Hồ hết người chơi Free Fire đều mong muốn đẩy rank lên cấp cao nhất. Vì cơ chế BR và CS có bảng xếp hạng và mùa giải riêng, người chơi phải tiếp cận từng cơ chế không giống nhau để đạt được mục tiêu do đặc điểm riêng lẻ của chúng.

BR Ranked Season 25 đã gần kết thúc và CS Ranked Season 11 mở đầu sau bản cập nhật OB32. Người chơi có thời kì trong tay để leo rank và việc sử dụng đúng nhân vật luôn đóng vai trò lớn.
Ngộ Không
Ngộ Không là một lựa chọn tuyệt vời cho cơ chế Clash Squad vì Ngụy trang biến người chơi thành một bụi rậm với vận tốc vận chuyển giảm 20% trong 10 giây. Mặc dù có thời kì hồi chiêu khá lâu là 300 giây, nhưng nó sẽ tự động đặt lại lúc người dùng hạ gục đối thủ. Hơn nữa, sự chuyển đổi này kết thúc lúc chúng tấn công đối thủ.

Game thủ có thể áp sát đối thủ, giao tranh bằng shotgun và nhanh chóng biến hình để lẻn ra ngoài.
Skyler
Sau lúc được buff trong bản cập nhật gần đây , Skyler rất đáng để lựa chọn. Năng lực hoạt động của anh giải phóng một làn sóng âm thanh phá hủy năm gloo wall phía trước người chơi trong phạm vi 50m.

Game thủ có thể sử dụng khả năng gây sát thương lên các bức tường gloo cứ sau 60 giây. Có một khía cạnh chữa bệnh khác là mỗi bức tường được triển khai sẽ dẫn tới việc phục hồi HP kể từ bốn điểm.
Người dùng có thể biến những bức tường thành bụi một cách tiện lợi, để đối thủ ở những vị trí khó xử và hạ gục chúng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, họ cũng có thể được lợi lợi từ việc hồi máu lúc tranh đấu với các gloo wall.
Dimitri
Healing Heartbeat tương tự như Drop the Beat của DJ Alok với một số thay đổi. Nó tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 nhỏ hơn và những người chơi trong sẽ nhận lại 3 HP mỗi giây.

Hơn nữa, có một tùy chọn bổ sung là tự phục hồi lúc bị gõ vào bên trong nó. Kỹ năng này vẫn hoạt động trong 10 giây và thời kì hồi chiêu được đặt ở 85 giây ở cấp độ lúc đầu.
Dimitri có thể hữu ích trong các cuộc giao tranh tầm trung tới tầm xa vì tùy chọn tự phục hồi có thể dễ dàng thực hiện. Kỹ năng của anh sẽ hỗ trợ tổng cộng 45 HP nhưng hơn 15 giây ở mức tối đa.
Alok
Drop the Beat của Alok tạo ra hào quang 5m, tăng 10% vận tốc vận chuyển và bổ sung năm điểm máu mỗi giây trong tổng thời kì là 5 giây.

Khả năng linh hoạt này khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong các cơ chế được xếp hạng. Game thủ kích hoạt nó để nhận HP trong các trận chiến lúc họ ko có HP. Một cách sử dụng tiềm năng khác có thể là tăng vận tốc vận chuyển và tránh né đối thủ.
K
K là một lựa chọn tuyệt vời cho các cơ chế Rank Battle Royale và Clash Squad. Master of All trước hết tăng EP tối đa lên 50 và hơn nữa có hai cơ chế riêng lẻ.
Trong cơ chế Jiu-jitsu, đồng chí trong bán kính 6m thu được tăng 500% tỉ lệ chuyển đổi EP (5 EP lên 5 EP mỗi giây). Mặt khác, cơ chế Psychology có thể nhận lại 3 EP sau mỗi 2,2 giây.

Kỹ năng của K đủ để lấy lại EP và chuyển đổi nó thành HP, đây là một cách tuyệt vời để chữa bệnh nhưng ko cần sử dụng tới các phép thuật. Trong cơ chế Clash Squad, người dùng chỉ có thể sử dụng cơ chế Jiu-jitsu.
 

Share

[rule_2_plain]

#Free #Fire #kỹ #năng #nhân #vật #trong #tốt #nhất #để #đẩy #rank #sau #bản #cập #nhật #OB32


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/free-fire-5-ky-nang-nhan-vat-trong-tot-nhat-de-day-rank-sau-ban-cap-nhat-ob32.html
Back to top button