Download

Format Factory

Nhà máy định dạng là gì?

Format Factory là một dụng cụ chuyển đổi tệp đa phương tiện miễn phí và toàn diện cho mục tiêu sử dụng tư nhân hoặc thương nghiệp. Điều này cho phép người dùng thay đổi định dạng hoặc phần mở rộng tệp của video, âm thanh, hình ảnh hoặc tệp văn bản để chạy trong một ứng dụng hoặc hệ quản lý khác.

Tất cả người dùng tệp phương tiện đều cần một trình chuyển đổi tệp thích hợp và Format Factory đặc thù thích hợp cho người dùng sử dụng tệp hình ảnh, nhạc hoặc video. Bạn có thể chuyển đổi các tập tin nhạc như MP3, WMA, OGG, AAC, WAV, video với các định dạng như MP4, 3GP, AVI, WMV, SWF và hình ảnh ở các định dạng như JPG, BMP, PNG, TIF. Ngay cả định dạng WebP của Google. Người dùng ko còn phải tải xuống nhiều chương trình để chuyển đổi tệp hoặc dựa vào các dụng cụ trực tuyến chậm rì rì. Format Factory mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Format Factory hỗ trợ các định dạng sau:

Định dạng video:

 • 3GP (.3gp)
 • MPEG-1 (.mpg)
 • Matroska (.mkv)
 • Video flash (.flv)
 • SWF (.swf)
 • MPEG-4 Phần 14 (.mp4)
 • Audio Video Interleave (.avi)
 • Windows Media Video (.wmv)
 • Vận tốc bit biến RealMedia (.rmvb)
 • VOB (Nhân vật Video) (Tệp DVD) (.vob)
 • Định dạng tệp QuickTime (QTFF) (.mov)

Định dạng âm thanh:

 • MP3
 • Ogg
 • Âm thanh sóng (.wav)
 • Đa tỉ lệ thích ứng (.amr)
 • Windows Media Audio (.wma)
 • Mã hóa âm thanh tăng lên (.aac)
 • MIDI (.mid)

Định hình dạng ảnh:

 • .JPG
 • .PNG
 • .ICO
 • .BMP
 • .GIF
 • .TIF
 • .TGA

Format Factory là một ứng dụng chuyển đổi tập tin đa phương tiện miễn phí và toàn diện.

Các tính năng của Format Factory

Chuyển đổi các định dạng đa phương tiện

Một số tệp hoạt động tốt trong các ứng dụng gốc hoặc hệ quản lý Windows, nhưng chúng bị kẹt hoặc ko mở trong các ứng dụng hoặc macOS khác. Không phải tất cả các ứng dụng hoặc hệ quản lý đều hỗ trợ hoặc nhìn thấy tất cả các phần mở rộng tệp.

Các tệp ko bị xóa ngay cả lúc chúng ko xuất hiện trong File Explorer. Nếu bạn nhìn thấy chúng, bạn sẽ thấy một hộp trống hoặc dấu chấm hỏi thay vì biểu tượng tệp. Định dạng lại tệp thành định dạng nhưng hệ quản lý nhận dạng hoặc có thể được mở bằng các ứng dụng được setup trên máy tính của bạn sẽ khôi phục tệp.

Tính năng tải xuống toàn cầu miễn phí của Format Factory cũng có thể giảm kích thước của các tệp nặng. Một số định dạng thu nhỏ tệp nhưng ko làm giảm chất lượng của nội dung. Điều này rất hữu ích để sao lưu thông tin kỹ thuật số và lưu trữ nhiều tệp hơn trên các đĩa USB, CD-ROM, DVD hoặc BluRay.

Định dạng tệp video cho PC, web và smartphone

Loại tệp MP4 tốt nhất để tải video internet và sao chép DVD vào máy tính của bạn. Để tải video thích thú của bạn lên web, hãy cân nhắc chuyển đổi tệp MP4 sang tệp MPG bằng ứng dụng Format Factory miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi video 3GP từ điện thoại cũ sang MP4 để có thể phát trên điện thoại mới của bạn.

Để đảm bảo rằng video trên PC có thể được phát trên máy tính bảng của bạn, hãy sử dụng ứng dụng Trình chuyển đổi định dạng để chuyển đổi tệp Flash FLV, tệp Windows WMV và tệp Shockwave SWF thành tệp AVI hoặc MP4 có kích thước thích hợp với tất cả các thiết bị nhưng bạn có thể chuyển đổi.

Định dạng âm thanh cho các mục tiêu không giống nhau

Bạn đang cực khổ vì mất tất cả các tập tin bài hát yêu quý của mình lúc chuyển từ Macbook cũ sang PC Windows mới? Đừng lo! Sử dụng Format Factory cho Mac để chuyển đổi các tệp bài hát WAV sang định dạng MP3 phổ thông và phát chúng trên mọi thiết bị để phát các bài hát thích thú của bạn nhưng ko gặp bất kỳ sự cố nào.

Nếu bạn cần âm thanh chất lượng cao cho các cuộc trò chuyện điện thoại để làm chứng cớ, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi codec AMR thành tệp AAC. AdvancedAudioCoding chạy trong trình thay đổi âm thanh và cho phép bạn chia âm thanh của mình thành các bản âm thanh riêng lẻ. Theo dõi phía trước và nền. (Nhạc nền).

Tệp hình ảnh cho tất cả các dự án

Giả sử bạn muốn trỏ hình ảnh JPG vào máy ảnh của mình như một phần của video hoạt hình TGA Truecolor cho một dự án hoạt hình nhiều năm kinh nghiệm. Tôi muốn cắt hình ảnh và dán nó vào một tệp video, nhưng nó phải có cùng định dạng để dán vào trình thay đổi video. Bạn có thể sử dụng ứng dụng FormatFactory để chuyển đổi hình ảnh JPG.

Nếu quảng cáo của bạn yêu cầu hình ảnh có chất lượng cao nhất, kích thước nhỏ hơn, hãy thử thay đổi hình ảnh TIF được quét thành PNG ko có giới hạn bản quyền và nền trong suốt. Điều này cũng đúng nếu bạn muốn giảm kích thước bit của một bitmap BMP lớn trên PC của mình thành một JPG nhỏ hơn nhiều có thể được sử dụng trên trang web của bạn. Trình chuyển đổi tệp của nhà máy cũng có thể thực hiện nén.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có ảnh động GIF 2 khung (frame) nhưng tôi muốn sử dụng làm biểu tượng thay vì nút? Không có định dạng ICO thích hợp cho điều đó. Bạn cần sử dụng dụng cụ chuyển đổi định dạng. Ngoài ra, nếu bạn muốn hiển thị tệp hình mờ logo doanh nghiệp làm nền cho bản tin của mình, hãy chuyển đổi hình ảnh ICO thành hình mờ WordArt.

Dễ dàng chuyển đổi PDF để thay đổi

Nếu bạn muốn trích xuất hình ảnh từ các tệp PDF đã tải xuống hoặc thay đổi văn bản trong Word, ứng dụng FormatFactory có các dụng cụ cho việc đó. Định dạng Dữ liệu Di động đảm bảo rằng nội dung trang được hiển thị xác thực như trên màn hình máy tính của bạn. Không thể thay đổi.

Các tệp PDF rất tuyệt vời để in và đăng trực tuyến và ngăn ko cho bất kỳ người nào thay đổi chúng. Nếu bạn muốn thay đổi phần tử trang hoặc sao chép nó sang một tệp khác, hãy chuyển đổi nó thành tệp Microsoft Word DOC hoặc DOCX hoặc tệp văn bản TXT hoặc lưu hình ảnh được trích xuất dưới dạng JPG.

Liên kết các tệp không giống nhau thành một

Ngoài việc hỗ trợ tất cả các định dạng tệp video, âm thanh, hình ảnh và văn bản ở trên, FormatFactory còn hỗ trợ AVI-Mux. Điều này có tức là ứng dụng của bạn có thể liên kết hai hoặc nhiều video thành một bộ phim dài hơn, nhiều bản nhạc phim thành một tệp âm thanh liền kề và nhiều cảnh có phụ đề không giống nhau thành một tệp văn bản duy nhất. Đây là một cứu cánh dự phòng.

Với ứng dụng này, bạn có thể lưu tất cả các tệp của mình vào DVD, CD hoặc USB và mang theo những nội dung đa phương tiện này bên mình mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng ổ cứng, Format Factory Portable cho phép bạn tải ứng dụng trực tiếp xuống thiết bị di động nhưng ko cần phải setup trên máy tính.

Tìm tệp tốt nhất

Một dụng cụ đa tính năng mạnh mẽ, FormatFactory đi kèm với bản tải xuống Windows miễn phí để chuyển đổi tất cả các định dạng tệp đa phương tiện phổ thông sang video, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Đây là một trợ giúp tuyệt vời trong toàn cầu kỹ thuật số nhiều chủng loại về định dạng ngày nay. Cho dù bạn là một chuyên gia hiểu biết về máy tính hay một người thích thú video và âm nhạc trên YouTube, trình chuyển đổi định dạng có thể giúp cuộc sống của bạn trở thành dễ dàng hơn.

Bộ chuyển đổi định dạng tiết kiệm dung lượng ổ cứng và tiền nong vì bạn ko phải sắm thêm ứng dụng để chạy các loại tệp không giống nhau. Nếu bạn muốn so sánh các ứng dụng chuyển đổi không giống nhau và quyết định cái nào bạn thích, bạn có thể thử Wondershare Converter, XMedia Recode và phiên bản di động của nó, hoặc Freemake. Mỗi cái đều có nền tảng riêng.

Trcửa ải nghiệm với FormatFactory

Format Factory rất hữu ích để xử lý tất cả các loại tệp

Format Factory rất hữu ích để xử lý tất cả các loại tệp

Trong quá trình setup Format Factory, bạn sẽ được nhắc setup trình duyệt crom Và phần mở rộng Quản lý tìm kiếm Đối với Chrome.Nếu bạn muốn bỏ qua những điều này, hãy bỏ chọn tất cả các hộp có sẵn trước lúc nhấp vào Tiếp theo..Khi hoàn thành, bạn sẽ được hỏi có muốn setup ko Dụng cụ hình ảnh Picomos nó ko thể. Một lần nữa, nếu bạn ko cần, hãy bỏ chọn hộp tương ứng.Trong bài viết này, nên chọn tùy chọn “Setup Nhà máy Định dạng trong Trình đơn Hệ thống”Điều này cho phép bạn chuyển đổi tệp từ bên trong File Explorer hoặc từ màn hình của bạn.

Chuyển đổi hàng loạt bằng FormatFactory rất dễ dàng. Trước tiên, sử dụng các nút ở bên trái để chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi. Format Factory có thể chuyển đổi các tệp video, âm thanh, hình ảnh và ebook cũng như trích xuất phương tiện từ đĩa CD, DVD và Blu-ray.

Khi bạn hoàn thành, hãy chọn các tệp bạn muốn chuyển đổi và điều chỉnh các tùy chọn xuất nếu cần. Setup đầu ra của Format Factory hỗ trợ nhiều lựa chọn dụng cụ mã hóa tăng lên. Bạn có thể tinh chỉnh các dụng cụ này để tạo các cấu hình tùy chỉnh để sử dụng trong tương lai.

Bạn có thể chọn từ nhiều setup trước, nhưng các tùy chọn này ko thích hợp với thiết bị cụ thể của bạn, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi video cho smartphone của mình, trước tiên bạn nên rà soát định dạng nào phù thống nhất với mình.

Nếu bạn muốn chuyển đổi video ,.khuy ao “Lựa chọn” Format Factory bao gồm một trình thay đổi nhỏ tiện dụng cho phép bạn chọn điểm khởi đầu và điểm kết thúc và cắt video trong quá trình chuyển đổi. Format Factory là một dụng cụ tiện lợi và thiết thực.

Cuối cùng, Format Factory hỗ trợ một bộ dụng cụ có tiêu đề. “tính thiết thực”Bao gồm, đổi tên tệp hàng loạt, bộ nối tệp âm thanh và video. Ngoài ra còn có các dụng cụ để liên kết nhiều tệp âm thanh và tiện ích ghép kênh để thêm luồng âm thanh mới vào video của bạn. Điều này rất hữu ích lúc vận dụng nhạc nền cho clip.

Format Factory rất hữu ích để xử lý tất cả các loại tệp. Hỗ trợ thực đơn văn cảnh hỗ trợ cho bạn quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào dụng cụ.

Nhà máy định dạng: Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn đầy đủ để sử dụng nhà máy định dạng.

thuận tiện

 • Chuyển đổi các tệp như AVI và MP4
 • Rip tệp sang đĩa CD và DVD
 • Giảm kích thước tệp
 • Phiên bản được cập nhật vài tháng một lần
 • Không cần setup trên PC (phiên bản di động)

thiếu sót

 • Phiên bản di động có thể bị lỗi

..


Thông tin thêm

Format Factory

[rule_3_plain]

Format Factory là gì?
Format Factory là ứng dụng chuyển đổi file đa phương tiện miễn phí, toàn diện dành cho mục tiêu tư nhân hoặc thương nghiệp. Nó cho phép người dùng thay đổi định dạng hoặc phần mở rộng file của video, âm thanh, hình ảnh hoặc file văn bản để nó chạy trên một ứng dụng hoặc hệ quản lý khác.
Mọi người sử dụng file media đều cần một trình chuyển đổi file thích hợp và Format Factory đặc thù tốt cho những người sử dụng file ảnh, nhạc hoặc video. Bạn có thể chuyển đổi các file nhạc ở định dạng MP3, WMA, OGG, AAC, WAV, v.v.., video ở định dạng MP4, 3GP, AVI, WMV, SWF, v.v… và chuyển đổi hình ảnh ở định dạng JPG, BMP, PNG, TIF, cũng như ngay cả định dạng WebP của Google. Người dùng ko còn cần tải xuống nhiều chương trình để chuyển đổi file hoặc dựa vào các dụng cụ trực tuyến chậm rì rì. Format Factory mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và hoàn toàn miễn phí.
Phần mềm Format Factory hỗ trợ các định dạng sau:
Định dạng video:

3GP (.3gp)
MPEG-1 (.mpg)
Matroska (.mkv)
Flash Video (.flv)
SWF (.swf)
MPEG-4 Part 14 (.mp4)
Audio Video Interleave (.avi)
Windows Media Video (.wmv)
RealMedia Variable Bitrate (.rmvb)
VOB (Video Object) (DVD file) (.vob)
QuickTime File Format (QTFF) (.mov)

Định dạng âm thanh:

MP3
Ogg
Wave Sound (.wav)
Adaptive Multi-Rate (.amr)
Windows Media Audio (.wma)
Advanced Audio Coding (.aac)
MIDI (.mid)

Định hình dạng ảnh:

.JPG
.PNG
.ICO
.BMP
.GIF
.TIF
.TGA

Format Factory là ứng dụng chuyển đổi file đa phương tiện miễn phí, toàn diệnNhững tính năng của Format Factory
Chuyển đổi định dạng đa phương tiện
Một số file chạy tốt trên các ứng dụng gốc của chúng hoặc trong hệ quản lý Windows, nhưng lại bị kẹt hoặc ko mở được bằng các ứng dụng khác hoặc trong macOS. Không phải tất cả các ứng dụng hoặc hệ quản lý đều hỗ trợ hoặc nhìn thấy tất cả các phần mở rộng file.
Các file của bạn ko bị xóa, ngay cả lúc bạn ko thể thấy chúng trên file explorer của mình. Nếu chúng xuất hiện, bạn sẽ thấy một hộp trống hoặc một dấu chấm hỏi ở vị trí của biểu tượng file. Bạn sẽ lấy lại được các file của mình, nếu thay đổi định dạng của chúng thành định dạng nhưng hệ quản lý của bạn có thể nhìn thấy hoặc bạn có thể mở bằng ứng dụng được setup trên máy tính của mình.
Tính năng tải xuống miễn phí cho mọi mục tiêu của Format Factory cũng có thể giảm kích thước của các file nặng. Một số định dạng thu nhỏ file nhưng ko làm giảm chất lượng của nội dung. Điều này thuận tiện cho việc sao lưu thông tin kỹ thuật số để nhiều file hơn có thể chứa vừa trong USB, CD-ROM, đĩa DVD hoặc Blu Ray.
Định dạng file video cho PC, web và smartphone
Loại file MP4 tuyệt vời để tải video Internet hoặc sao chép DVD vào máy tính của bạn. Để upload các video thích thú lên web, bạn sẽ muốn xem xét việc thay đổi các file MP4 thành file MPG bằng ứng dụng miễn phí Format Factory. Bạn nên chuyển đổi video 3GP của điện thoại cũ thành MP4 để có thể phát chúng trên điện thoại mới hơn.
Để đảm bảo video trên PC có thể phát trên máy tính bảng, bạn có thể sử dụng ứng dụng chuyển đổi định dạng để biến file Flash FLV, file Windows WMV và file Shockwave SWF thành file AVI hoặc MP4 có kích thước thích hợp với tất cả mọi thiết bị.
Định dạng âm thanh cho các mục tiêu không giống nhau
Bạn có đang khó chịu vì sắp mất tất cả các file bài hát yêu quý của mình lúc đổi từ Macbook cũ sang PC Windows mới ko? Đừng lo lắng! Bạn sẽ ko gặp trắc trở lúc phát các bài hát thích thú của mình nếu sử dụng Format Factory cho Mac để thay đổi các file bài hát WAV sang định dạng MP3 phổ thông, phát trên mọi thiết bị.
Nếu bạn cần âm thanh chất lượng cao của cuộc trò chuyện trên điện thoại để làm chứng cớ, bạn có thể muốn chuyển đổi codec AMR thành file AAC Advanced Audio Coding sẽ chạy trong trình thay đổi âm thanh và có thể chia âm thanh thành các track front và background (nhạc nền).
File hình ảnh cho mọi dự án
Giả sử bạn muốn biến hình ảnh JPG trên máy ảnh thành một phần của video hoạt hình TGA Truecolor cho một dự án hoạt hình nhiều năm kinh nghiệm. Bạn muốn cắt hình ảnh đó và dán nó vào file video, nhưng nó cần phải ở cùng một định dạng để trình thay đổi video có thể dán nó. Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh JPG đó bằng ứng dụng Format Factory.
Nếu bạn cần hình ảnh có kích thước nhỏ nhưng chất lượng tốt nhất cho quảng cáo, hãy thử thay đổi hình ảnh TIF được quét thành PNG ko có giới hạn bản quyền và nền trong suốt. Tương tự nếu bạn muốn giảm kích thước bit của một bitmap BMP lớn trên PC xuống thành một JPG nhỏ hơn nhiều nhưng bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Dụng cụ chuyển đổi File Factory cũng có thể thực hiện việc nén.
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có ảnh động GIF hai frame (khung hình) nhưng bạn muốn sử dụng làm biểu tượng thay vì nút? Nó ko có định dạng ICO thích hợp cho điều đó. Bạn sẽ cần sử dụng trình chuyển đổi định dạng của mình. Và nếu bạn muốn file watermark của logo doanh nghiệp xuất hiện dưới dạng nền trên bản tin của mình, hãy biến hình ảnh ICO đó thành watermark WordArt.
Chuyển đổi PDF dễ dàng để thay đổi
Nếu bạn muốn trích xuất hình ảnh từ file PDF đã tải xuống hoặc thay đổi văn bản trong Word, ứng dụng Format Factory có một dụng cụ cho việc đó. Định dạng Portable Data Format đảm bảo việc trình diễn nội dung trang xác thực như bạn thấy trên màn hình máy tính. Nó sẽ ko cho phép bạn thay đổi.
Các file PDF rất thích hợp để in hoặc đăng trực tuyến, ngăn ko cho bất kỳ người nào thay đổi. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc sao chép một phần tử của trang vào một file khác, hãy chuyển đổi nó thành file Microsoft Word DOC hoặc DOCX hay file văn bản TXT hoặc lưu hình ảnh được trích xuất dưới dạng JPG.
Liên kết các file không giống nhau thành một
Kế bên việc hỗ trợ tất cả các định dạng file cho video, âm thanh, hình ảnh và văn bản được nhắc đến ở trên, Format Factory còn được kích hoạt AVI-Mux. Điều này có tức là ứng dụng có thể liên kết hai hoặc nhiều video thành một bộ phim dài hơn, một số bản nhạc phim thành file âm thanh liên tục và các cảnh phụ đề không giống nhau thành một file văn bản. Đây là một cứu cánh cho các bản sao lưu.
Phần mềm cho phép bạn lưu trữ tất cả các file của mình trên đĩa DVD, CD hoặc USB để mang theo những nội dung đa phương tiện này đi bất kỳ đâu. Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng ổ cứng, Format Factory Portable cho phép bạn tải ứng dụng xuống thẳng thiết bị di động nhưng ko cần phải setup trong máy tính.
Tìm file phù thống nhất
Dụng cụ mạnh mẽ, đa tính năng Format Factory đi kèm với bản tải xuống Windows miễn phí và có thể chuyển đổi tất cả các định dạng file đa phương tiện phổ thông cho video, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Đó là một trợ giúp lớn trong toàn cầu kỹ thuật số nhiều chủng loại về định dạng hiện nay. Cho dù bạn là một chuyên gia am tường về máy tính hay một người thích thú các video YouTube và âm nhạc, dụng cụ chuyển đổi định dạng có thể giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn.
Trình chuyển đổi định dạng có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng và tiền nong vì bạn sẽ ko phải sắm thêm ứng dụng để chạy các loại file không giống nhau. Nếu bạn muốn so sánh các ứng dụng chuyển đổi không giống nhau và quyết định cái nào mình thích, bạn có thể thử dụng cụ chuyển đổi Wondershare, XMedia Recode, và phiên bản di động của nó, hoặc Freemake, vì mỗi ứng dụng có một nền tảng riêng.
Trcửa ải nghiệm lúc sử dụng Format Factory
Format Factory vô cùng hữu ích để xử lý mọi loại fileTrong lúc setup Format Factory, bạn sẽ được nhắc setup trình duyệt Chromium và tiện ích mở rộng Search Manager cho Chrome. Nếu bạn muốn bỏ qua những điều này, hãy bỏ chọn tất cả các hộp có sẵn trước lúc nhấp vào Next. Sau lúc hoàn thành, bạn sẽ được hỏi có muốn setup Picomos Picture Tools ko. Một lần nữa, hãy bỏ chọn hộp tương ứng nếu bạn ko cần. Bài viết khuyên bạn nên chọn tùy chọn “Install Format Factory to system thực đơn”, vì điều này cho phép bạn chuyển đổi file từ bên trong File Explorer hoặc trên desktop.
Chuyển đổi hàng loạt với Format Factory rất dễ dàng. Trước tiên, sử dụng các nút ở phía bên trái để chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi. Format Factory có thể chuyển đổi các file video, âm thanh, hình ảnh và ebook cũng như trích xuất media từ CD, DVD và Blu-ray.
Sau lúc hoàn thành, hãy chọn các file sẽ được chuyển đổi và điều chỉnh các tùy chọn xuất nếu cần. Setup đầu ra của Format Factory hỗ trợ cho bạn sự lựa chọn rất lớn về các dụng cụ mã hóa tăng lên, bạn có thể điều chỉnh để tạo cấu hình tùy chỉnh và sử dụng trong tương lai.
Bạn cũng có thể chọn trong số nhiều tùy preset không giống nhau, mặc dù các tùy chọn này ko được điều chỉnh cho những thiết bị cụ thể, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi video cho smartphone của mình, trước tiên bạn cần tìm ra định dạng nào là tốt nhất.
Nếu bạn đang chuyển đổi video, nút “Option” của Format Factory chứa một trình thay đổi nhỏ tiện dụng cho phép bạn chọn điểm khởi đầu và điểm kết thúc hoặc cắt video lúc nó được chuyển đổi. Format Factory là một dụng cụ hữu ích và thiết thực.
Cuối cùng, Format Factory hỗ trợ một bộ dụng cụ với tiêu đề “Utilities”, bao gồm trình đổi tên file hàng loạt, trình nối file âm thanh và video. Ngoài ra còn có dụng cụ để liên kết nhiều file âm thanh và tiện ích mux để thêm luồng âm thanh mới vào video – vô cùng tiện dụng nếu bạn muốn vận dụng nhạc nền cho clip.
Format Factory vô cùng hữu ích để xử lý mọi loại file và hỗ trợ thực đơn văn cảnh tức là dụng cụ có thể truy cập được chỉ với một cú nhấp chuột.
Thma khảo thêm: Format Factory: Hướng dẫn sử dụng Format Factory toàn tập để biết thêm cụ thể.
Ưu điểm

Chuyển đổi các file như AVI và MP4
Trích xuất các file sang CD và DVD
Giảm dung lượng file
Phiên bản cập nhật vài tháng một lần
Không cần setup trên PC của bạn (phiên bản portable)

Nhược điểm

Phiên bản portable thỉnh thoảng bị treo

TagsDownload nhạc phim Video

[rule_2_plain]

#Format #Factory


Check Also
Close
Back to top button