Game Online

FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của NPH và game thủ

Trước một động thái bất thần, EA đã thông báo gỡ tựa game di động FIFA khỏi khu vực Việt Nam vì lý do liên quan tới quy định hiện hành, chưa có ngày quay trở lại.

Cụ thể, EA cho biết do một số vấn đề liên quan tới quy tắc hiện hành tại Việt Nam, FIFA buộc phải ngừng cung ứng game di động tại thị trường này. Như vậy, game bị gỡ khỏi Play Store (Android) và App Store (iOS) đối với khu vực Việt Nam. “Chúng tôi hiểu điều này sẽ gây thất vọng cho tập thể người dùng tại Việt Nam. EA xin lỗi và cam kết sẽ theo đuổi mọi phương án để có thể tiếp tục kết nối với người hâm mộ EA Sports FIFA tại Việt Nam.”

FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của nhà phát hành và game thủ 2

EA xác nhận người dùng tại Việt Nam sẽ ko vào được FIFA Mobile. Người chơi bên ngoài khu vực sẽ ko bị tác động bởi quyết định hiện đã được ban hành. EA cho biết ngày nay vẫn chưa thể xác nhận game có về Việt Nam trong thời kì tới hay ko. Tuy người chơi vẫn có thể tải game về máy bằng nhiều cách không giống nhau nhưng lúc đăng nhập, máy móc tự động từ chối quyền truy cập đối với người dùng Việt Nam.

FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của nhà phát hành và game thủ 3

Hiện tại, tập thể người chơi Việt ko còn tìm được cách vào game nữa (có nhẽ trừ lúc bạn thay đổi khu vực điện thoại và tạo tài khoản mới hoàn toàn). Một yếu tố khác nhưng chúng ta có thể kỳ vọng là các nhà phát hành trò chơi lớn sẽ ra mắt và sắm trò chơi, có nhẽ trong tương lai, và mọi người sẽ có thể quay trở lại FIFA Mobile.

.


Thông tin thêm

FIFA Mobile chính thức đóng cửa máy chủ Việt Nam vô thời hạn trước sự bất lực của NPH và người chơi

[rule_3_plain]

Trước một động thái khá bất thần ko người nào biết trước, EA đã ra thông báo gỡ bỏ tựa game FIFA Mobile khỏi khu vực Việt Nam với lý do liên quan tới các quy định hiện hành ngày nay, với ko có ngày trở lại trước mắt.

Cụ thể, EA cho biết vì một số vấn đề liên quan tới các quy định hiện hành tại Việt Nam, hãng buộc phải ngừng việc cung ứng game FIFA Mobile tại thị trường này. Như vậy, tựa game sẽ bị gỡ khỏi kho ứng dụng Play Store (Android) và App Store (iOS) đối với vùng Việt Nam. “Chúng tôi hiểu rằng việc này sẽ gây thất vọng cho tập thể người dùng tại Việt Nam. EA gửi lời xin lỗi và cam kết tiếp tục theo đuổi mọi phương án để có thể tiếp tục kết nối với người hâm mộ EA Sports FIFA tại Việt Nam”.

EA cũng khẳng định người dùng tại Việt Nam sẽ ko thể truy cập vào FIFA Mobile. Người chơi ngoài khu vực này ko bị tác động bởi quyết định vừa được ban hành. EA cho biết thời khắc này chưa thể khẳng định việc liệu game có trở lại Việt Nam trong tương lai hay ko. Dù người chơi vẫn có thể tải trò chơi về máy bằng các cách không giống nhau, lúc đăng nhập thì máy móc tự động từ chối truy cập đối với người dùng Việt.

Hiện tại, tập thể người chơi Việt ko thể làm cách nào để vào game được nữa (trừ lúc đổi khu vực của điện thoại và tạo tài khoản mới hoàn toàn thì may ra). Một yếu tố khác chúng ta có thể hi vọng là một nhà phát hành game lớn nào đó đứng ra và sắm game về thì có nhẽ mọi người mới được trở lại với FIFA Mobile trong tương lai thôi.

Share

[rule_2_plain]

#FIFA #Mobile #chính #thức #đóng #cửa #máy #chủ #Việt #Nam #vô #thời #hạn #trước #sự #bất #lực #của #NPH #và #game #thủ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/fifa-mobile-chinh-thuc-dong-cua-may-chu-viet-nam-vo-thoi-han.html
Back to top button