Thủ Thuật

Facebook tái thiết kế lại thanh điều hướng cho ứng dụng di động

Mạng xã hội Facebook đã thiết kế lại thanh điều hướng của ứng dụng di động để hiển thị các phím tắt tới các trang, nhóm và mục nhưng người dùng truy cập và sử dụng thường xuyên nhất. Hệ thống mới sẽ có sẵn cho người dùng trong vòng vài tuần.

Không nghi ngờ gì lúc gã khổng lồ mạng xã hội Facebook liên tục thay đổi và bổ sung các tính năng mới để mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vừa qua, doanh nghiệp đã thiết kế lại phần thị trường tập trung vào nguồn cấp dữ liệu tin tức và các thuật toán sửa đổi để hạn chế các tiêu đề, lượt xem tin tức giả và giật gân, v.v.

Mới đây, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook đã thiết kế lại thanh điều hướng của ứng dụng dành cho nền tảng di động để hiển thị các phím tắt tới các trang và mục nhưng người dùng truy cập nhiều nhất. Theo doanh nghiệp, hệ thống mới sẽ được tung ra cho tất cả người dùng trong những tuần tới.

Bạn cần có tài khoản để sử dụng Facebook. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem Tài khoản. Đăng ký Facebook đây

Theo Giám đốc thành phầm Alexa Andrzejewski, các phím tắt trên thanh điều hướng phản ánh phần nào cách người dùng sử dụng Facebook, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các mục, trang và thành phầm được truy cập thường xuyên.

Các thanh ở cuối màn hình iPhone và trên cùng của màn hình Android được thay thế bằng thực đơn mặc định (bao gồm tin tức, thị trường, thông báo). Người dùng sẽ tiếp tục thấy các mục tin tức, thông báo và biểu tượng thực đơn, và hai vị trí khác sẽ được cập nhật để hiển thị các mục nhưng họ sử dụng và truy cập nhiều nhất.

Càng nhiều người dùng sử dụng phím tắt, Facebook càng có nhiều khả năng hiển thị phím tắt đó trên thanh điều hướng. Các mục ko có trong thanh điều hướng chính là các mục biểu tượng thực đơn.

Cuối cùng, Facebook cho phép bạn tùy chỉnh các biểu tượng nhưng người dùng nhìn thấy thay vì sử dụng các biểu tượng đã được thiết đặt theo mặc định.

Ngày nay, tính năng live stream của Facebook được sử dụng rộng rãi trên tập thể mạng. Bạn có thể trải nghiệm ngay tính năng này trên điện thoại di động của mình. Xem Cách thực hiện việc này để biết thêm thông tin. Phát trực tiếp trên Facebook đây.

Nếu bạn muốn trải nghiệm giao diện mới trên Facebook lúc sử dụng máy tính, hãy xem Cách thực hiện. Thay đổi giao diện Facebook đây


Thông tin thêm

Facebook tái thiết kế lại thanh điều hướng cho ứng dụng di động

[rule_3_plain]

Mạng xã hội Facebook đang tái thiết kế lại thanh điều hướng cho ứng dụng di động để hiển thị các phím tắt các trang, nhóm, các mục nhưng người dùng truy cập và sử dụng nhiều nhất. Hệ thống mới sẽ được triển khai cho người dùng trong vài tuần tới. Việc gã khổng lồ mạng xã hội Facebook liên tục thay đổi và bổ sung các tính năng mới để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn ko có gì phải tranh luận. Vừa qua doanh nghiệp đã thực hiện thiết kế lại phần Marketplace, tập trung vào nguồn cấp dữ liệu tin tức và thay đổi các thuật toán để hạn chế các tin tức giả mạo và các tin tức giật title câu view, câu like. Mới đây ông lớn mạng xã hội Facebook lại một lần nữa tái thiết kế lại thanh điều hướng trong ứng dụng cho nền tảng di động để hiển thị các phím tắt những trang, mục … nhưng người dùng truy cập nhiều nhất. Doanh nghiệp cho biết hệ thống mới sẽ được triển khai cho tất cả người dùng trong vài tuần tới đây. Để sử dụng Facebook, các bạn cần có tài khoản, nếu chưa có, tham khảo cách đăng ký Facebook tại đây Giám đốc thành phầm, Alexa Andrzejewski cho biết các phím tắt trên thanh điều hướng phần nào phản ánh cách nhưng người dùng sử dụng Facebook, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các mục, các trang, thành phầm nhưng họ thường truy cập nhiều nhất, chẳng hạn như profile, các nhóm, Marketplace và yêu cầu kết giao, … . Thanh nằm góc dưới cùng màn hình iPhone và nằm góc trên cùng màn hình Android sẽ được thay thế bằng thực đơn mặc định (bao gồm tin tức, thị trường, thông báo). Người dùng vẫn sẽ thấy các mục tin tức, thông báo và biểu tượng thực đơn, và 2 vị trí khác sẽ cập nhật để hiển thị các mục nhưng người dùng sử dụng và truy cập nhiều nhất. Người dùng sử dụng phím tắt càng nhiều, khả năng Facebook hiển thị phím tắt đó trên thanh điều hướng càng cao. Các mục ko có trong thanh điều hướng chính sẽ nằm trong mục biểu tượng Menu. Cuối cùng Facebook cho phép người dùng có thể tùy biến các biểu tượng hiển thị nhưng họ muốn, thay vì sử dụng các biểu tượng được thiết đặt theo mặc định. Hiện nay tính năng live stream trên Facebook được tập thể mạng sử dụng rộng rãi, bạn có thể trải nghiệm ngay công dụng này trên điện thoại của mình, để cụ thể hơn, bạn tham khảo cách live stream Facebook tại đây. Nếu bạn muốn trải nghiệm giao diện mới trên Facebook lúc dùng máy tính, bạn tham khảo cách đổi giao diện Facebook tại đây

[rule_2_plain]

#Facebook #tái #thiết #kế #lại #thanh #điều #hướng #cho #ứng #dụng #động


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/facebook-tai-thiet-ke-lai-thanh-dieu-huong-cho-ung-dung-di-dong/
Back to top button