Tips Game

Elden Ring: Những điều cần biết về linh hồn ngựa Torrent và chiến đấu trên lưng ngựa

Torrent là tên của một con ngựa nhưng người chơi Elden Ring cưỡi và đấu tranh với nhiều loại quân địch không giống nhau. Vì vậy, điều cần thiết là phải hiểu rõ hơn về cách ngựa và ngựa đấu tranh.

Một trong những tính năng thú vị nhất và có nhẽ là quan trọng nhất của Nhẫn Elden Hệ thống cưỡi ngựa.Sau một thời kì trong game, người chơi sẽ có thể triệu hồi ngựa. Trent..Tôi đã ko mở màn trò chơi với khả năng triệu hồi Trent Ngay từ đầu, người chơi có thể thực hiện ngay sau lúc rời khỏi khu vực hướng dẫn và bước vào toàn cầu mở.Nhưng để triệu tập Trent, Người chơi cần tìm các vật phẩm triệu hồi đặc thù.Và tôi ko thích nó Chuông triệu hồi vong hồn, Vật phẩm này có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu ngoại trừ trong ngục tối và các vị trí khác trong nhà.

Làm thế nào để sở hữu một torrent

Trước lúc bạn có thể triệu hồi Trent, Người chơi cần phải đi qua một số khu vực nhỏ của ligrave, Thế giới mở rộng lớn trước nhất đổ bộ vào Nhẫn Elden..Khi người chơi tìm thấy một trạm kiểm soát Ân sủng đã mất Thứ ba (thường là phía sau một doanh trại lớn, trước một cánh cổng lớn), các đoạn cắt cảnh cho người chơi Melina.. Cô đấy hỗ trợ cho người chơi một thỏa thuận: sự đổi màu Mang chúng vào chân bạn Cây Erd Đổi lại “Rune trở thành sức mạnh.” Vào cuối đoạn cắt cảnh, người chơi sẽ được giới thiệu Trent, Lấy Spectrum Steed Whistle..Một vật phẩm có thể được triệu hồi bởi người chơi Trent Ở toàn cầu bên ngoài.

Elden Ring: Những điều bạn cần biết về Torrent Horse Spirits và Horse Riding Battles 2

Triệu hồi Trent

Sau lúc sắm lại Spectrum Steed Whistle, Mở màn hình thiết bị, nhìn xuống hộp và chọn nhanh một mục.Bạn sẽ thấy Crimson Tear Flask Khi nào Bình Cerulean những giọt nước mắt Trong hai ô trước nhất.Tìm một chỗ trống, mở nó và trang bị cho nó Spectrum Steed Còi. Sau đó vào mục này và nhấn X (hoặc phím hình vuông) để sử dụng.Triệu hồi Trent Rất nhanh, người chơi có thể đạt vận tốc tối đa trong vài giây.Vui lòng gọi cho tôi lúc đương đầu với quân địch có vận tốc nhanh hoặc lúc mọi thứ đang áp đảo bạn Trent Và bỏ chạy.vì Trent Nếu nó mất tích, hãy sử dụng sáo một lần nữa hoặc nhấn L3 (PlayStation) trong lúc cưỡi.

Elden Ring: Những điều bạn cần biết về Torrent Horse Spirits và Horse Riding Battles 3

Chiến đấu trên lưng ngựa

Ngay cả lúc bạn có một thứ gì đó trong tay trái của mình, lúc cưỡi ngựa, nhân vật sẽ tấn công bình vũ khí trong tay phải của bạn theo mặc định. Để thay đổi, bạn có thể nhấn Y (hoặc tam giác) và nút vai trái (L1) đồng thời. Điều này vận dụng cho cả các cuộc tấn công giáp lá cà và phép thuật, nhưng các phép thuật trên tàu bị hạn chế hơn. Có hai kiểu tấn công có thể được sử dụng cho cả hai bên: tấn công nhẹ và tấn công mạnh. L1 và L2 tuần tự tấn công nhẹ và tấn công mạnh bên trái, còn R1 và R2 tấn công bên phải. Nó cũng có thể tích lũy các đòn tấn công mạnh mẽ lúc đang cưỡi, giúp mở ra nhiều hướng tấn công khác.

Elden Ring: Những Điều Bạn Cần Biết Về Trận Chiến Của Tinh Linh Ngựa và Cưỡi Ngựa Trong Rapids 4

Một số vũ khí thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ đặc thù lúc cưỡi

Có rất nhiều, nếu ko phải tất cả, vũ khí có sức mạnh đặc thù lúc cưỡi.Ví dụ, một nhân vật cầm giáo vào vị trí đó Gicửa ải đấu Gây sát thương liên tục lên kẻ địch bằng mũi giáo. Người dùng Greatsword có thể tiết kiệm được những cú đánh mạnh bằng cách giữ nút nhấn mạnh, kéo vũ khí xuống đất, gây sát thương liên tục lên những kẻ địch trúng phải và kết thúc bằng một cú hạ gục. Tất nhiên, ko phải loại vũ khí nào cũng có sẵn, vì vậy hãy rà soát trang bị của bạn trước lúc cưỡi ngựa và đấu tranh. Vũ khí tầm xa thường tốt hơn miễn sao tầm bắn của chúng dễ tấn công, gây một lượng sát thương nhất mực và sau đó đủ xa để nhảy ra khỏi tầm bắn của quân địch.

Elden Ring: Những Điều Bạn Cần Biết Về Các Tinh Linh Ngựa Torrent và Các Trận Cưỡi Ngựa 5

Thật tệ lúc bị đuổi khỏi Trent.

của Nhẫn Elden, Mỗi nhân vật có một thanh Áo giáp siêu cấp Ẩn, còn được gọi là một thanh tư thế (Những người đã từng chơi Sekiro Tôi biết quán bar này). Nếu nó bị vỡ, người chơi sẽ bị ngã, để lại thời cơ gây nhiều sát thương cho quân địch. Điều này xảy ra rất nhanh lúc người chơi đang cưỡi ngựa và tạo ra một trong những bước vận chuyển tồi tệ nhất trong trò chơi.Nếu người chơi bị đánh đủ mạnh hoặc đủ để phá vỡ thanh tư thế, Trent Nó tự động mất tích và người chơi được đặt xuống đất. Mất khoảng 5 giây để đứng dậy sau lúc bị đánh gục. Nếu bạn đang ở xung quanh hoặc đương đầu với một quân địch khó khăn, bạn sẽ mất đủ thời kì để “gượng gập dậy”.

Nhẫn Elden: Những Điều Bạn Cần Biết Về Tinh Linh Ngựa Torrent và Các Trận Cưỡi Ngựa 6

Bạn có thể nhảy lúc đang cưỡi ngựa

Một trong những cơ chế đấu tranh mới của Nhẫn Elden Khả năng bật nhảy.Mặc dù có mặt trong hồ hết mọi trò chơi FromSoftware từ Linh hồn của quỷ, Nhưng vì nút nhảy được đặt Nhẫn Elden, Dễ để thực hiện.Ngoài ra, hành động này cũng gây ra rất nhiều thiệt hại cho thanh. tư thế Nó tạo thời cơ cho quân địch một đòn chí mạng, thường là mục tiêu.

Chiến đấu với quân địch trên mặt đất lúc đang cưỡi ngựa là điều khá phổ biến, nhưng nếu bạn cần phải xuống ngựa, hãy thực hiện bằng một cuộc tấn công nhảy. Thay vì thổi sáo và tẩy ngựa, nhấn L3 lúc đang vận chuyển sẽ khiến nhân vật bật khỏi lưng. Trent Sau đó nó hướng tới mục tiêu, rút ​​ngắn khoảng cách đáng kể, và tạo thời cơ tuyệt vời để “mở giao tranh đồng chí”.

Elden Ring: Những Điều Bạn Cần Biết Về Trận Chiến Của Tinh Linh Ngựa và Cưỡi Ngựa Trong Rapids 7

Triệu hồi Trent nhanh chóng và thuận tiện để tránh trùm

Công việc Trent Nó mất vài giây để mất tích, vì vậy tốt nhất bạn nên nhảy xuống ngựa.Ngược lại, triệu tập Trent Tương đương Spectrum Steed Whistle Nó gần như ngay tức khắc. Điều này sẽ có lợi cho người chơi và giúp tránh những tên trùm bên ngoài toàn cầu.Nếu đó là một con rồng Agheel Đuổi theo phía sau bạn, bạn đang chạy bộ, bạn đang gọi Trent Đó là cách duy nhất để thoát khỏi cú đánh. Trent Ưu điểm này chỉ vận dụng cho các con trùm và quân địch bên ngoài môi trường mở, vì chúng ko thể được triệu hồi trong các khu vực trong nhà hoặc ngục tối.Ngoài ra, nhảy khỏi ngựa và sau đó triệu hồi nó lần nữa là một cách rất nhanh để hồi phục một tẹo. Áo giáp siêu cấp.. Không quá nhiều, nhưng tốt hơn là bị hạ gục trong 5 giây.

Elden Ring: Những Điều Bạn Cần Biết Về Trận Chiến Của Tinh Linh Ngựa và Cưỡi Ngựa Trong Rapids 8

Nhẫn Elden Hiện đã phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S.

..


Thông tin thêm

Elden Ring: Những điều cần biết về vong hồn ngựa Torrent và đấu tranh trên lưng ngựa

[rule_3_plain]

Torrent là tên con ngựa nhưng người chơi Elden Ring sẽ cưỡi và cùng nó đấu tranh với các loại quân địch không giống nhau, do đó việc hiểu rõ hơn về con ngựa và cơ chế đánh nhau trên lưng ngựa là điều vô cùng cần thiết

Một trong những tính năng thú vị nhất, và có thể là cần thiết nhất, của Elden Ring chính là hệ thống cưỡi ngựa. Sau một thời kì ngắn trong game, người chơi sẽ có thể triệu hồi con ngựa Torrent, giúp tăng vận tốc khám phá và đặt chân tới những nơi phổ biến ko tới được, đồng thời hỗ trợ việc đấu tranh trở thành thuận tiện hơn. Tuy ko mở màn game với khả năng triệu hồi Torrent từ đầu, nhưng người chơi có thể sớm làm điều đó sau lúc rời khỏi khu vực hướng dẫn và bước ra toàn cầu mở. Nhưng để triệu hồi Torrent, người chơi phải tìm được một vật phẩm triệu hồi đặc thù. Và ko như Soul Summon Bell, vật phẩm này có thể dùng ở bất kì đâu, ngoại trừ các hầm ngục và những nơi trong nhà khác.

Làm thế nào để sở hữu Torrent
Trước lúc có thể triệu hồi Torrent, người chơi sẽ phải đi qua một vài khu vực nhỏ của Limgrave, vùng đất toàn cầu mở rộng lớn trước nhất trong Elden Ring. Khi người chơi tìm điểm check-point Lost Grace thứ ba (Thường nằm sau một khu trại lính lớn, trước một cánh cổng lớn), một đoạn phim cắt cảnh sẽ giới thiệu người chơi với Melina. Cô sẽ đưa ra một thỏa thuận cho người chơi: Tarnished sẽ đưa họ tới dưới chân của Erd Tree để đổi lấy “Rune trở thành sức mạnh”. Cuối đoạn phim cắt cảnh, người chơi được giới thiệu với Torrent, và thu được Spectral Steed Whistle. Đây là vật phẩm để người chơi triệu hồi Torrent ở toàn cầu bên ngoài.

Triệu hồi Torrent
Sau lúc có được Spectral Steed Whistle, mở màn hình trang bị rồi nhìn xuống các ô của chọn vật phẩm nhanh. Bạn sẽ nhìn thấy Flask of Crimson Tears và Flask of Cerulean Tears ở hai ô trước nhất. Tìm một ô trống, mở nó ra và trang bị Spectral Steed Whistle. Sau đó, chuyển tới món đồ này và nhấn X (Hoặc phím vuông) để sử dụng. Việc triệu hồi Torrent cực kì nhanh, và người chơi có thể đạt tới vận tốc tối đa trong vài giây. Khi đương đầu với những quân địch có vận tốc cao, hoặc lúc mọi thứ đang áp đảo bạn, đừng ngần ngại gọi Torrent và chạy đi. Để Torrent mất tích, chỉ cần dùng ống sáo một lần nữa hoặc nhấn L3 (PlayStation) lúc đang cưỡi ngựa. 

Chiến đấu trên lưng ngựa
Ngay cả lúc đã trang bị một thứ gì bên tay trái, lúc cưỡi ngựa, nhân vật của bạn vẫn sẽ tấn công mặc định bằng vũ khí bên tay phải. Để đổi, bạn có thể nhấn Y (Hoặc Tam giác) và nút vai trái (L1) đồng thời. Điều này vận dụng với cả những đòn giáp lá cà và đòn phép, nhưng đòn phép bị giới hạn hơn lúc đang cưỡi ngựa. Hai loại tấn công có thể dùng cho cả hai bên là đánh nhẹ và đánh mạnh. L1 và L2 sẽ tung đòn đánh nhẹ và mạnh tương ứng cho bên trái, còn R1 và R2 sẽ tung đòn cho bên phải. Bạn cũng có thể tích các đòn đánh mạnh trong lúc cưỡi ngựa, góp phần mở ra nhiều hướng đánh khác.

Một số vũ khí có các đòn đánh mạnh đặc thù lúc cưỡi ngựa
Tuy ko phải tất cả, nhưng có rất nhiều món vũ khí sở hữu một đòn đánh Mạnh đặc thù lúc đang cưỡi ngựa. Ví dụ, một nhân vật đang cầm thương sẽ vào thế Jousting và gây sát thương liên tục lên những quân địch với đầu mũi thương. Một nhân vật dùng Đại kiếm có thể tích đòn đánh mạnh bằng cách giữ nút đánh mạnh, tạo ra hiệu ứng kéo vũ khí trên mặt đất, gây sát thương liên tục lên kẻ địch dính phải, và kết thúc bằng một đòn hất lên. Hẳn nhiên ko phải vũ khí nào cũng có, thế nên hãy thử nghiệm trang bị của mình trước lúc định đấu tranh trên lưng ngựa. Thường thì vũ khí tầm xa sẽ tốt hơn, miễn sao tầm của nó đủ xa để dễ dàng lao vào, gây ra một lượng sát thương nhất mực rồi lao ra khỏi tầm đánh của quân địch.

Bị đánh văng khỏi Torrent sẽ rất tệ
Trong Elden Ring, mỗi nhân vật đều có một thanh Super Armor ẩn, còn được gọi là thanh Posture (Những người nào từng chơi Sekiro sẽ biết tới thanh này). Khi nó bị phá vỡ, người chơi sẽ gục xuống và để quân địch có dịp gây ra sát thương khổng lồ. Điều này xảy tới rất nhanh lúc người chơi cưỡi ngựa, tạo ra một trong số những chuyển động tồi tệ nhất của trò chơi. Nếu người chơi bị đánh đủ mạnh, hoặc đủ nhiều để phá vỡ thanh Posture, Torrent sẽ tự động mất tích, và người chơi bị hất xuống mặt đất. Phcửa ải mất khoảng 5 giây sau lúc đứng dậy từ việc bị hất ngã, một lượng thời kì đủ để “lên bảng đếm số” nếu đang bị bủa vây hoặc đang đối đầu với một quân địch khó nhằn.

Có thể nhảy đánh cả lúc đang cưỡi ngựa
Một trong những cơ chế đấu tranh mới của Elden Ring là khả năng nhảy đánh. Mặc dù đã tồn tại trong gần như mọi tựa game của FromSoftware kể từ Demon’s Souls, nhưng vì có một nút nhảy được thiết lập trong Elden Ring, việc thi triển sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, hành động này còn gây ra sát thương khổng lồ lên thanh Posture quân địch, thường mang lại thời cơ tung ra một cú chí mạng lên mục tiêu.
Mặc dù việc đánh nhau với những quân địch trên mặt đất lúc còn đang cưỡi ngựa là hoàn toàn phổ biến, nếu buộc phải rời lưng ngựa, hãy làm thế với một đòn nhảy đánh. Thay vì thổi sáo để con ngựa mất tích, nhấn L3 trong lúc vận chuyển để nhân vật nhảy khỏi lưng Torrent và nhắm về phía mục tiêu, cắt bớt khoảng cách đáng kể, tạo ra thời cơ tuyệt vời để “mở combat”.

Triệu hồi Torrent rất nhanh và hữu ích để tránh những con trùm
Việc làm cho Torrent biến đi sẽ mất vài giây, do đó tốt nhất vẫn là nhảy khỏi lưng ngựa. Ngược lại, triệu hồi Torrent bằng Spectral Steed Whistle là gần như ngay tức khắc. Điều này có thể trở thành lợi thế của người chơi, giúp tránh được những con trùm bên ngoài toàn cầu. Nếu con rồng Agheel đang đuổi sau lưng, và bạn đang chạy bộ, gọi Torrent là cách duy nhất để thoát được những cú đánh của nó. Torrent ko thể được triệu hồi ở những khu vực trong nhà hoặc hầm ngục, do đó lợi thế này chỉ vận dụng với các con trùm và quân địch bên ngoài môi trường mở. Ngoài ra, nhảy khỏi lưng ngựa rồi triệu hồi lại là cách khá nhanh để hồi lại một tẹo Super Armor. Dù ko nhiều, nhưng vẫn tốt hơn là bị đánh ngất hết 5 giây.

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Share

[rule_2_plain]

#Elden #Ring #Những #điều #cần #biết #về #linh #hồn #ngựa #Torrent #và #chiến #đấu #trên #lưng #ngựa


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/elden-ring-nhung-dieu-can-biet-ve-linh-hon-ngua-torrent-va-chien-dau-tren-lung-ngua.html
Back to top button