Tips Game

Elden Ring: Hướng dẫn hoàn thành tuyến nhiệm vụ của Irina

Một trong những nhiệm vụ trước nhất nhưng NPC ủy quyền người chơi Elden Ring cũng là một trong những nhiệm vụ bi thương nhất tới từ Irina gần Lâu đài Morne.

Lộ trình nhiệm vụ NPC Nhẫn Elden Giống như hồ hết các trò chơi khác FromSoftware Bí hiểm, trong khoảng thời gian dài và phức tạp. Lựa chọn của người chơi trên các dòng nhiệm vụ này thường dẫn tới nhiều kết quả không giống nhau, bao gồm: Dark Souls 3, Khi triển khai dòng nhiệm vụ Joel ở London Buộc phải nếu bạn muốn mở một kết thúc phụ. Nhưng ko giống như hồ hết các trò chơi nhập vai khác, Nhẫn Elden Nó ko cung ứng cho người chơi sổ tay nhiệm vụ, mục tiêu của bản đồ hoặc bất kỳ thứ gì để xác định họ đang làm gì.Và một trong những nhiệm vụ nhưng người chơi có thể khởi đầu sớm là Irina, Một thiếu nữ gần như mù đã bị phục kích bởi một người hầu nổi loạn trên đường rời khỏi lâu đài. Kêu van. sẽ làm Thư Viện Hỏi ĐápVN Tìm hiểu cách hoàn thành nhiệm vụ này.


Vị trí của Irina

Chấp nhận nhiệm vụ của Irina

Người chơi phải tới để khởi đầu nhiệm vụ Cầu hy sinh Nằm ở phía đông nam của ligrave, Ngay trên rừng Mistveil Và lâu đài Kêu van. Theo đường ra khỏi lãnh thổ Limgrave Và bạn đi qua cây cầu này. Sau lúc đi qua cầu, chỉ cần chú ý tới một nhóm nhỏ lính canh gác nó, Nơi của ân sủng đã mất..Đi theo trục đường dẫn về phía nam từ cây cầu để tìm nó Irina Ngồi trên mặt đất gần một vài người lính đã chết Godrick..Nói chuyện với cô đó để biết thêm một số câu chuyện về lâu đài Kêu van, Sau đó, cô đó sẽ yêu cầu bạn gửi một bức thư cho cha cô đó Edgar, Đầu lâu đài Kêu van, Hãy cho anh đó biết rằng bạn còn sống.

Elden Ring: Hướng dẫn đầy đủ về Lộ trình nhiệm vụ của Irina 2

Mang một lá thư cho Edgar

Từ vựng trí Irina Có một lâu đài xa hơn một tẹo về phía nam Kêu van..Chỉ có một bảo vệ ở lối vào Người khổng lồ âm ỉ Mang theo một chiếc nỏ lớn. Chặt chân của bạn và vận chuyển xung quanh để tránh và đánh bại các cuộc tấn công chậm (nhưng rất mạnh).Ngay bên trong lối vào lâu đài Nơi của ân sủng đã mất Để hồi sức. Edgar Tôi đang ngồi trên tháp lâu đài.tự điển Đã mất ân sủng, Đi tới sân trong và tìm cách đánh bại bầy hoặc lẻn qua Demihuman Để tìm một cái thang leo.Băng qua hành lang ở đây và giết mổ hai con chim lớn và một lũ Demihuman Trên đường đi, bạn sẽ thấy trục đường bên trái và bạn sẽ thấy nó vượt ra ngoài va chạm Edgar.. Đưa cho anh đó một lá thư và lắng tai anh đó.

Elden Ring: Hướng dẫn Hoàn thành Lộ trình Nhiệm vụ Irina 3

Lấy thanh kiếm của lâu đài Kêu van Về Cho Edgar

lý do Edgar Ngồi trong lâu đài Kêu van Bởi vì anh đó đã thu được một đơn đặt hàng từ Godrick, Và bạn cần phòng ngừa thanh kiếm của lâu đài rơi vào tay quân thù. Điều này có tức là người chơi có thể tự tìm kiếm.Quay lại nơi bạn đã ở và tìm một nơi để nhảy tới nơi đó Nơi của ân sủng đã mất.. Phía sau khu vực này là một vách đá có thể leo lên được. Đi ra xa và nhảy xuống dưới mái nhà để tới một con sứa thụ động và một cánh cửa lớn đầy sương mù.Đằng sau cánh cửa Leonid Misbegotten, Ông chủ Demihuman Mang theo một thanh kiếm dài Lưỡi ghép..Đánh bại anh ta để lấy lại thanh kiếm và sử dụng dịch chuyển tức thời để trở về điểm Ân sủng đã mất Trước hết trong lâu đài Kêu van Tăng lên một thanh kiếm Edgar.

Elden Ring: Hướng dẫn hoàn thành lộ trình nhiệm vụ Irina 4

Trở lại nhà Irina

ở phía sau Edgar Tôi được giải phóng khỏi nhiệm vụ và quyết định rời khỏi lâu đài Kêu van, Bạn tìm thấy anh đó ở đâu Irina Tôi đang ngồi.Nhưng hiện thời Irina Bị giết mổ, do đó kết thúc dòng nhiệm vụ của cô đó và chuyển sang dòng nhiệm vụ của cô đó Edgar, Khi anh thề sẽ trả thù kẻ đã cướp đi mạng sống của con gái anh.Một trong những tuyến nhiệm vụ NPC trước nhất trong Nhẫn Elden, Đây có thể là sự tăng trưởng tuyệt vời nhất đối với người chơi. Irina Thật khó hiểu chuyện gì đã xảy ra lúc những người hầu nổi loạn, và Edgar Bạn sẽ phải sống với sự hối hận suốt đời vì bạn đã chọn tuân theo mệnh lệnh hơn là ở bên con gái của bà.Trước lúc rời lâu đài Kêu van, Anh cũng cho biết anh dự kiến sẽ dành những ngày cuối đời bên cô đó – nhưng tương lai tươi sáng đó rõ ràng sẽ ko bao giờ tới nữa.

Elden Ring: Hướng dẫn hoàn thành lộ trình nhiệm vụ Irina 5

Nhẫn Elden Hiện đã phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S.

..


Thông tin thêm

Elden Ring: Hướng dẫn hoàn thành tuyến nhiệm vụ của Irina

[rule_3_plain]

Một trong những tuyến nhiệm vụ trước nhất của các NPC ủy quyền người chơi Elden Ring cũng là một trong những câu chuyện đau lòng nhất, tới từ Irina ở gần lâu đài Morne

Các tuyến nhiệm vụ NPC trong Elden Ring cũng như trong hồ hết các tựa game khác của FromSoftware đều bí hiểm, dông dài và phức tạp. Những lựa chọn của người chơi trong các tuyến nhiệm vụ này cũng thường dẫn tới những hệ quả không giống nhau, chẳng hạn như trong Dark Souls 3, lúc việc thực hiện tuyến nhiệm vụ của Yoel of Londor là điều cần thiết nếu muốn mở ra cái kết phụ. Nhưng ko giống với phần lớn các tựa game nhập vai khác, Elden Ring ko cung ứng cho người chơi sổ tay nhiệm vụ, các mục tiêu trên bản đồ hay bất kỳ thứ gì để họ xác định là mình đang làm gì cả. Và một trong số những nhiệm vụ người chơi có thể diễn ra từ sớm là của Irina, một thiếu nữ gần như bị mù vừa bị những người hầu nổi loạn tập kích lúc bỏ trốn khỏi lâu đài Morne. Hãy cùng Thư Viện Hỏi ĐápVN tìm hiểu cách để hoàn thành nhiệm vụ này.

Vị trí nhận nhiệm vụ của Irina
Nhận nhiệm vụ của Irina
Để khởi đầu nhiệm vụ, người chơi cần tìm tới Bridge of Sacrifices nằm ở phía Đông Nam của Limgrave, ngay phía trên khu rừng Mistveil và lâu đài Morne. Đi theo trục đường dẫn ra khỏi lãnh thổ Limgrave và bạn sẽ băng qua cây cầu này. Chỉ cần chú ý tới một nhóm lính nhỏ đang canh gác nó, và sau lúc qua cầu sẽ có một Site of Lost Grace. Bám theo trục đường dẫn về phía Nam từ cây cầu để tìm Irina đang ngồi trên mặt đất, gần một vài xác lính Godrick. Nói chuyện với cô để biết thêm một số câu chuyện về lâu đài Morne, sau đó cô ta sẽ nhờ bạn gửi một lá thư cho cha cô là Edgar, người đứng đầu trong lâu đài Morne, để ông đó biết cô còn sống.

Mang lá thư tới cho Edgar
Từ chỗ Irina đi thêm một tẹo về phía Nam là lâu đài Morne. Canh gác ngay cổng vào là một con Smouldering Giant cầm theo cây nỏ lớn. Chặt vào chân nó, rồi vận chuyển xung quanh để né các đòn đánh chậm (nhưng rất mạnh) của nó và đánh hạ nó. Ngay bên trong cổng vào lâu đài sẽ là một Site of Lost Grace để hồi sức. Edgar đang ngồi trên đỉnh một tòa tháp của lâu đài. Từ điểm Lost Grace, đi vào sân trong và đánh bại hoặc tìm cách lẻn qua một đàn Demi-Human để tìm cái thang leo lên trên. Băng qua hành lang tại đây, xoá sổ hai con chim lớn và lũ Demi-Human trên đường đi, bạn sẽ nhìn thấy một trục đường dẫn về bên trái, băng qua một cuộc đụng độ, để tìm được Edgar. Đưa lá thư cho ông và nghe ông ta nói chuyện.

Lấy thanh kiếm của lâu đài Morne về cho Edgar
Lý do Edgar ngồi tại lâu đài Morne là vì ông thu được mệnh lệnh từ Godrick, và phải bảo vệ thanh kiếm của lâu đài ko bị rơi vào tay quân thù, ngụ ý người chơi có thể tự đi tìm thanh kiếm. Quay trở lại chỗ ban nãy và tìm một chỗ nhảy xuống khu vực có Site of Lost Grace. Phía sau khu vực này là một vách đá trèo xuống được. Đi qua đó rồi nhảy xuống dưới mái nhà, nơi bạn sẽ tìm thấy một số con sứa thụ động, và một cánh cửa sương mù lớn. Phía sau cánh cửa là Leonid Misbegotten, một con trùm Demi-Human mang bên mình thanh trường kiếm Grafted Blade. Đánh bại hắn để lấy lại thanh kiếm, rồi dùng dịch chuyển nhanh về lại điểm Lost Grace trước nhất trong lâu đài Morne để mang kiếm lên cho Edgar.

Trở về chỗ của Irina
Sau lúc Edgar được giải phóng khỏi sứ mệnh và quyết định rời khỏi lâu đài Morne, bạn sẽ tìm thấy ông ở nơi Irina từng ngồi. Nhưng giờ đây Irina đã bị giết mổ hại, qua đó kết thúc tuyến nhiệm vụ của cô, và chuyển sang tuyến nhiệm vụ của Edgar, lúc ông thề rằng sẽ báo thù những kẻ đã cướp đi mạng sống con gái mình. Đối với một trong những tuyến nhiệm vụ NPC trước nhất của Elden Ring, đây có thể là diễn biến gây bất thần nhất với người chơi. Irina rất khó để hiểu điều gì đã xảy ra lúc những người hầu nổi loạn, và Edgar sẽ phải sống với nỗi hối hận suốt đời lúc lựa chọn tuân theo mệnh lệnh thay vì kế bên con gái mình. Trước lúc rời khỏi lâu đài Morne, ông còn nói sẽ lên kế hoạch dành những ngày cuối đời kế bên cô – nhưng tương lai tươi đẹp đó rõ ràng sẽ ko bao giờ tới nữa.

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Share

[rule_2_plain]

#Elden #Ring #Hướng #dẫn #hoàn #thành #tuyến #nhiệm #vụ #của #Irina


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/elden-ring-huong-dan-hoan-thanh-tuyen-nhiem-vu-cua-irina.html
Back to top button