Tips Game

Dying Light: Những kỹ năng Parkour xịn sò nên lựa chọn sở hữu sớm nhất có thể

Parker Dying Light là một trong những thương hiệu game zombie toàn cầu mở thành công nhất, và sẽ được mở rộng thêm trong phần tiếp theo.

Dying Light 2: Ở lại con người Ra mắt vào đầu tháng 2 và ngay tức tốc khiến số đông người chơi ấn tượng hơn với khả năng của người hùng Parker mới, AidenChỉ. Nhưng lúc mở đầu trò chơi, Aiden Vẫn còn non kinh nghiệm trong nghệ thuật của Parker, anh ta ko thể giữ được mỏm đá trong vài giây, đủ để khiến những người mới tập leo tường cười vào mặt. Tuy nhiên, nếu bạn có kỹ năng thích hợp, Aiden Parker trở thành một bậc thầy, có khả năng đạt được những thành tựu nhưng mà ko một người đàn ông phổ biến nào dám thử. Vì điểm kỹ năng rất khó kiếm nên trước tiên người chơi cần chọn kỹ năng chủ chốt để tăng. Hãy làm nó LogVN Tìm hiểu những kỹ năng đó là gì.

Nhảy cao

Đây là kỹ năng trước tiên trong Thanh kỹ năng Parker, Vì vậy, tăng lên nó là một lựa chọn hiển nhiên. Tuy nhiên, ko phải tất cả đều thực sự được sử dụng Nhảy cao Ý nghĩa thực sự. Rất nhiều người ko leo lên được mái nhà hoặc nhảy quá xa vì nhảy Nhảy cao Sau lúc cách, vì vậy sử dụng Nhảy cao Một trong những điều nhưng mà mọi người nên nhớ là hãy nhảy cao hơn phổ biến nếu muốn sống trên đời Dying Light 2.

Dying Light: Phải chọn để có kỹ năng parkour xuất sắc càng sớm càng tốt

Hạ cánh an toàn

Ở trong Dying Light 2, Người chơi vững chắc muốn ở trên mái nhà hơn là sàn nhà, ngoại trừ những lần họ phải nhảy xuống để gặp bằng hữu (hoặc quân địch) của mình. Tuy nhiên, các tòa nhà tương đối xa nên việc nhảy giữa các mái nhà chỉ có thể thực hiện được trong một số trường hợp. Một số mái nhà cao hơn những mái nhà khác và nguồn năng lượng và thời kì thường bị lãng phí. Aiden. Do đó, vận tốc trong các nhiệm vụ quan trọng có ý nghĩa rất lớn Aiden Ưu điểm lớn nhất là có thể nhảy xuống đất và đứng dậy ngay tức tốc nhưng mà ko bị thương.

Dying Light: Các kỹ năng parkour tốt nhất nên tự chọn càng sớm càng tốt3

Tay cầm vững chắc

Có rất nhiều khoảnh khắc trong trò chơi Aiden Nhảy một quãng đường dài và chỉ dính vào tường nhẹ nhõm, và trước đó anh ta đã có kỹ năng Một tay cầm vững chắc, Anh ta gần như vững chắc bị đánh gục. Đây được coi là một lỗi game và nhiều người đã kêu gọi nhà tăng trưởng tu sửa. May mắn thay, kỹ năng này rất dễ kiếm và rất cần thiết lúc ko thể thực hiện được nếu ko có nhiều bước vận chuyển theo yêu cầu của trò chơi. Tay cầm vững chắc.

Dying Light: Kỹ năng parkour tốt nhất nên được lựa chọn của riêng bạn càng sớm càng tốt 4

Đi lên nhanh chóng

Một tùy chọn thuở đầu khác, Đi lên nhanh chóng Gần như phải hoàn thành Dying Light 2. Một trong những điều kỳ lạ nhất trong trò chơi là sức mạnh thể chất Aiden Khả năng bám vào tường nhanh chóng giảm đi, ngay cả với khả năng này, vì vậy việc có được nó ít nhất cũng giúp anh ta tới được vị trí cần thiết trước lúc mất thể lực. Đặc thù, có nhiều khu vực bí mật, phải leo trèo nhiều. Aiden Nó sẽ ko tới đó nếu ko có nó Đi lên nhanh chóng.

Dying Light: Chọn kỹ năng parkour tốt nhất để sở hữu càng sớm càng tốt 5

Nhảy lưu ban

Mặc dù Aiden Thường thì bạn cần sử dụng một số điểm kỹ năng để chạy và nhảy, nhưng đồng thời cũng có một số kỹ năng siêu việt nhưng mà bạn cấp thiết, chẳng hạn Nhảy lưu ban. Nhảy thêm trong ko trung luôn là một điều thường thấy trong toàn cầu game. Bước nhảy thứ hai nên được thực hiện ngay sau bước nhảy, vì vậy Aiden Không thể giới hạn sát thương lúc nhảy xuống đất bằng lần nhảy thứ hai gần mặt đất hơn. Nhưng trong một trò chơi nhưng mà chuyển động là vô thượng, Nhảy lưu ban Sẽ giúp Aiden Đi tới những nơi bạn ko thể tới được.

Dying Light: Các kỹ năng parkour tốt nhất nên tự chọn càng sớm càng tốt6

Phi tiêu

Với các điểm kỹ năng khó tiếp cận Dying Light 2, Kỹ năng tốt rất linh hoạt và ko có kỹ năng nào hữu ích hơn Phi tiêu. Điều này làm cho người chơi nhanh hơn, có thể nhảy cao hơn và xa hơn, cho phép chạy xuyên tường lâu hơn. Cuộc đua vượt tường, đúng như tên gọi, rất thu hút, nhưng diễn ra rất ngắn Aiden Có kỹ năng Phi tiêu.

Dying Light: Các kỹ năng parkour tốt nhất nên tự chọn càng sớm càng tốt7

Á hậu đám đông

Để trông thấy trị giá Á hậu đám đông, Trước tiên người chơi phải thừa nhận sự khác lạ giữa các cảnh rượt đuổi trong các bộ phim / trò chơi khác Dying Light 2. Thông thường, những kẻ theo dõi sẽ chạy qua, nhưng trong trò chơi này, những kẻ theo dõi Aiden Có thể được nhìn thấy từ bất kỳ hướng nào. Và cho tới lúc bạn có được kỹ năng Á hậu đám đông, Những người ngừng lại trước mặt bạn có thể ngăn cản bạn. Hoàn thiện các cơ chế vũ khí ko thể gây đủ sát thương trước lúc chìm vào, và Á hậu đám đông Sẽ cho phép Aiden Nhanh chóng vượt qua những rào cản đó.

Dying Light: Các kỹ năng parkour tốt nhất nên tự chọn càng sớm càng tốt 8

TIC Tac Toe

Chạy tường cũng là một kỹ năng tuyệt vời Titanfall Có nhẽ là một trong những trò chơi làm cho nó tốt hơn. Dying Light 2 Nó cũng vậy, chỉ là người chơi phải có kỹ năng TIC Tac Toe. Tường chạy trong trò chơi luôn lâu hơn khả năng của con người, và Aiden Ngoài ra, anh ta có thể chạy những khoảng cách nhưng mà phổ biến anh ta ko thể vượt qua

Dying Light: Các kỹ năng parkour tốt nhất nên tự chọn càng sớm càng tốt 9

Chạy trên tường

Tuy nhiên, tất cả chúng đều chạy trên tường Chạy trên tường Ngay cả lúc chạy thẳng TIC Tac Toe Chạy ngang qua. Aiden Nếu bạn có kỹ năng này, bạn có thể chạy trên bề mặt ko có tường. Điều này mở rộng đáng kể khu vực anh ta có thể tiếp cận và có thể được xem Nhảy cao Nhưng nhanh. Bất kỳ người nào muốn duy trì vận tốc của họ trong lúc vận chuyển trong các khu vực không giống nhau vững chắc sẽ thích nó Chạy trên tường.

Dying Light: Kỹ năng parkour tốt nhất nên chọn sở hữu càng sớm càng tốt.

Liên kết tường

Không có gì ngạc nhiên lúc một trong những kỹ năng parkour tốt nhất nhưng mà trò chơi cho phép người chơi sử dụng TIC Tac ToeChạy trên tường Liên tục chạm đất. Xen kẽ giữa hai kỹ năng, người chơi đang bay trên một bề mặt gần như phẳng. Kỹ năng này có thể hữu ích ở những khu vực hẹp, nơi có cửa cao. Aiden Tường có thể chạy ngang – dọc cho tới lúc chạm được vào vị trí. Đặc thù là trong một trận đấu muộn, kỹ năng này là buộc phải, vì các cảnh đấu tranh lên tới đỉnh của tòa nhà có thể tương đối khó khăn.

Dying Light: Lựa chọn và sở hữu những kỹ năng parkour tốt nhất càng sớm càng tốt 11

Dying Light 2: Ở lại con người Đã phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

.


Thông tin thêm

Dying Light: Những kỹ năng Parkour xịn sò nên lựa chọn sở hữu sớm nhất có thể

[rule_3_plain]

Parkour chính là một trong những yếu tố góp phần tạo điều kiện cho Dying Light trở thành thương hiệu game zombies toàn cầu mở cực kì thành công, và sang phần tiếp theo, nó còn được mở rộng thêm nhiều hơn nữa

Dying Light 2: Stay Human vừa ra mắt vào đầu tháng 2 qua, và ngay tức tốc nó đã khiến số đông người chơi tiếp tục ấn tượng với những khả năng parkour nhưng mà nhân vật chính mới, Aiden, trình bày. Nhưng ở thời khắc mở đầu game, Aiden vẫn còn là một tay mơ trong nghệ thuật parkour, thậm chí ko thể bám trên gờ tường trong vài giây, đủ làm cho những tay leo tường thực tập cười vào mặt anh. Tuy vậy, nếu sở hữu những kỹ năng thích hợp, Aiden sẽ trở thành một bậc thầy parkour, đủ khả năng đạt được những thành tựu nhưng mà ko một con người phổ biến nào dám thử. Với những điểm kỹ năng rất khó kiếm, người chơi sẽ cần phải lựa chọn những kỹ năng quan trọng nhất để tăng trước. Hãy cùng Thư Viện Hỏi ĐápVN tìm hiểu xem đó là những kỹ năng nào.

High Jump
Đây là kỹ năng trước tiên trong thanh kỹ năng Parkour, do đó việc nâng nó là một lựa chọn hoàn toàn hiển nhiên. Tuy vậy, ko phải bất kì người nào cũng thực sự dùng High Jump đúng nghĩa. Rất nhiều người đã thất bại trong việc leo lên một sân thượng hoặc nhảy qua một khoảng cách xa  chỉ vì nhảy High Jump sau cách, vậy nên việc dùng High Jump thường xuyên hơn nhảy phổ biến là điều nhưng mà mọi người nên ghi nhớ nếu muốn sống sót trong toàn cầu của Dying Light 2.

Safe Landing
Trong Dying Light 2, người chơi vững chắc sẽ muốn ở trên mái nhà nhiều hơn dưới mặt đất, trừ những lúc cần nhảy xuống để đi gặp bằng hữu (hoặc quân địch) của mình. Tuy vậy, các tòa nhà lại nằm cách nhau tương đối xa, do đó việc nhảy giữa những mái nhà chỉ khả thi trong một vài tình huống. Một số mái nhà sẽ cao hơn số còn lại, và việc đi xuống theo kiểu thông thường chỉ tổ tốn thời kì với sức lực của Aiden. Vận tốc có ý nghĩa rất lớn trong các nhiệm vụ quan trọng, do đó việc Aiden có thể nhảy xuống đất nhưng mà ko dính sát thương và ngay tức tốc đứng lên chạy được là lợi thế rất lớn.

Firm Grip
Có rất nhiều khoảnh khắc trong game lúc Aiden nhảy qua một khoảng cách lớn và chỉ bám nhẹ vào bờ tường, và trước lúc anh sở hữu kỹ năng Firm Grip, gần như vững chắc anh sẽ bị rơi. Đây được xem là một lỗi trong game và nhiều người đã kêu gọi nhà tăng trưởng tu sửa nó. May mắn là kỹ năng này rất dễ để sở hữu, và cực kì cần thiết trong khi nhiều sự vận chuyển game yêu cầu gần như sẽ ko thực hiện được nếu thiếu đi Firm Grip.

Fast Climb
Là một lựa chọn sớm khác, Fast Climb gần như buộc phải phải có để hoàn thành Dying Light 2. Một điều khá kì lạ trong game là thể lực của Aiden sẽ giảm đi rất nhanh lúc đang bám tường, thậm chí kể cả lúc đã sở hữu kỹ năng này, do đó việc có được nó ít nhất cũng giúp anh trèo tới nơi cần tới trước lúc cạn thể lực. Đặc thù có rất nhiều khu vực bí mật yêu cầu nhiều việc leo trèo và Aiden sẽ ko leo tới được nếu ko có Fast Climb.

Double Jump
Mặc dù Aiden phải dùng một vài điểm kỹ năng để có thể chạy nhảy một cách khá phổ biến, nhưng đồng thời cũng có vài kỹ năng siêu nhân anh nên sở hữu, tiêu biểu như Double Jump. Một cú nhảy thêm giữa ko trung gần như là điều luôn có trong toàn cầu game. Cú nhảy thứ hai phải được thực hiện ngay sau lúc nhảy, do đó Aiden ko thể hạn chế sát thương lúc nhảy xuống mặt đất bằng một cú nhảy thứ hai sát đất. Nhưng trong một trò chơi nhưng mà vận chuyển là điều hết sức quan trọng, Double Jump sẽ giúp Aiden tới được những nơi vốn ko tới được.

Dart
Với những điểm kỹ năng rất khó để sở hữu trong Dying Light 2, các kỹ năng tốt nhất là những kỹ năng đa dụng nhất, và ko một kỹ năng nào hữu dụng hơn Dart. Nó khiến người chơi nhanh hơn, có thể nhảy cao hơn và xa hơn, thậm chí cho phép chạy tường lâu hơn. Việc chạy tường cực kì thu hút đúng như tên gọi của nó, nhưng nó sẽ kéo dài rất ngắn trừ lúc Aiden sở hữu kỹ năng Dart.

Crowd Runner
Để trông thấy trị giá của Crowd Runner, người chơi trước hết phải chấp nhận sự khác lạ giữa các cảnh rượt đuổi trong phần lớn những bộ phim/trò chơi khác và trong Dying Light 2. Thông thường, người truy đuổi sẽ chạy từ phía sau, nhưng trong game này, những kẻ truy đuổi Aiden có thể xuất hiện từ mọi hướng. Và cho tới lúc anh có được kỹ năng Crowd Runner, những kẻ chặn trước mặt có thể ngăn cản anh. Ngay cả việc hoàn thiện các bản mod vũ khí cũng ko thể gây đủ sát thương trước lúc bị áp đảo, và Crowd Runner sẽ cho phép Aiden lao qua những kẻ chắn đường đó.

Tic Tac
Chạy tường là một kỹ năng rất tuyệt vời, với Titanfall có nhẽ là một trong số những trò chơi vận hành điều đó đúng nhất. Dying Light 2 cũng tương tự, chỉ có điều người chơi phải sở hữu kỹ năng Tic Tac. Việc chạy tường trong game gần như luôn dài hơi hơn so với khả năng của con người, và Aiden cũng vậy, do đó anh có thể chạy qua những khoảng cách xa nhưng mà phổ biến ko thể băng qua

Wall Run
Mặc dù đều là chạy tường, nhưng Wall Run là chạy thẳng lên, còn Tic Tac là chạy ngang. Aiden có thể chạy lên những bề mặt ko có bờ tường để bám nếu sở hữu kỹ năng này. Điều này góp phần mở rộng thêm khu vực anh tới được, và có thể xem đây giống như High Jump nhưng nhanh hơn. Bất kì người nào muốn giữ nguyên vận tốc của mình lúc vận chuyển qua các khu vực không giống nhau vững chắc sẽ thích Wall Run.

Wall Combo
Không có gì bất thần lúc một trong những kỹ năng parkour tốt nhất game cho phép người chơi dùng Tic Tac và Wall Run liên tục nhưng mà ko chạm đất. Bằng việc xoay chuyển liên tục giữa hai kỹ năng, người chơi gần như bay trên một bề mặt phẳng. Kỹ năng này sẽ hữu dụng ở những khu vực hẹp nơi một cánh cửa nằm trên cao. Aiden có thể chạy tường ngang – dọc cho tới lúc lên tới nơi. Đặc thù thời đoạn cuối game rất cần tới kỹ năng này, với những cảnh đấu tranh lên tới đỉnh một tòa nhà là điều tương đối khó nhằn.

Dying Light 2: Stay Human đã phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

[rule_2_plain]

#Dying #Light #Những #kỹ #năng #Parkour #xịn #sò #nên #lựa #chọn #sở #hữu #sớm #nhất #có #thể


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/dying-light-nhung-ky-nang-parkour-xin-so-nen-lua-chon-so-huu-som-nhat-co-the.html
Back to top button