Tips Game

Dying Light 2: Những kĩ năng chiến đấu tốt nhất cần được ưu tiên lựa chọn

Hệ thống kỹ năng tranh đấu trong Dying Light 2: Stay Human rất phong phú và nhiều chủng loại nên rất khó kiếm điểm tăng cấp. Vì vậy người chơi cần lựa chọn những kỹ năng tốt hơn để tăng cấp trước

Khi xem Thanh kỹ năng Dying Light 2: Vẫn là con người, Có nhẽ nhiều người chơi sẽ sớm muốn mở khóa mọi thứ và “bán” cho quân địch Aiden. Tuy nhiên, ko phải kỹ năng nào cũng buộc phải, nhiều kỹ năng nhìn cũng đẹp nhưng thực chất ko gây sát thương nhiều Aiden Nhận một cái gì đó nhưng đánh quân địch. Tệ hơn nữa, những điểm kỹ năng này rất khó kiếm, do đó hãy nắm bắt những kỹ năng tranh đấu tốt nhất trong trò chơi. Dying Light 2 Điều này là ko nên lúc đối đầu với quân địch, nhưng nó cũng có thể là sự khác lạ giữa việc tận hưởng trò chơi hoàn toàn hoặc bỏ qua trò chơi. LogVN Top 10 sẽ giúp bạn tìm hiểu về các kỹ năng tranh đấu nhưng bạn nên có.

Smash

Nhảy lên đối thủ mang lại lợi thế hơi bất thần Dying Light 2. Trừ lúc người chơi mạnh hơn đối với quân địch, việc loại trừ thực tiễn sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại Aiden Mục tiêu phía trên và các kỹ năng để giết thịt quân địch ngay tức tốc sẽ ko sớm có sẵn. Nhưng ngay lúc thu được điểm và đủ điều kiện tích lũy, người chơi cần thiết bộ kỹ năng SmashBởi vì nó giúp Aiden Tiêu diệt ngay tức tốc mọi đối thủ đang đứng bên dưới hắn.

Những kỹ năng chiến đấu tốt nhất nên ưu tiên chọn Dying Light 2: 2

Dodge xuất sắc

Có rất nhiều trò chơi vận dụng hệ thống phản hồi và phản hồi trên thị trường hiện nay Dying Light 2, Điều đó làm cho thủ tục khó khăn hơn, và vũ khí nhưng người chơi sử dụng để chặn – phản công sẽ gây sát thương và xoá sổ nguy hiểm. May mắn thay, kỹ năng có thể mở khóa lúc đầu cho phép quân địch rùng mình lúc người chơi tránh các đòn tấn công của chúng vào đúng thời khắc. Bởi vì nó ko phải là một đòn phản công, nó ko tác động tới vũ khí Aiden, Và ngay cả lúc người chơi ko thực hiện đúng cách, ít nhất họ sẽ tránh được đòn tấn công.

Dying Light 2: Nên ưu tiên các kỹ năng chiến đấu 3 tốt nhất

Đầu tem

Có các yếu tố không giống nhau Dying Light 2 Mang tới nhiều xúc cảm lộn lạo cho người chơi, nhưng hệ thống tranh đấu đã chia số đông người hâm mộ thành hai phe. Nhiều người sẽ ngạc nhiên lúc biết rằng Aiden Cần bốn tới bốn phát súng bằng gậy để xoá sổ quân địch đã có mặt trên mặt đất. Nó ít nhiều được tu sửa Đầu tem, Kỹ năng thời cơ Aiden Ra đòn cuối cùng cho những kẻ xuống sức. Điều này giúp duy trì độ bền của vũ khí và giúp quân địch kết thúc nhanh hơn để phần còn lại ko bị chết trôi.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu xuất sắc nên được ưu tiên thành 4

Đạn chặn

Trong phần đầu của trò chơi, quân địch có một số tín hiệu báo trước lúc ném dao hoặc bắn tên. Aiden Bạn phải bỏ qua những cảnh quay đó hoặc nghĩ rằng game bắn súng của bạn bắn trượt, nhưng điều đó ko phải lúc nào cũng hiệu quả. Và lúc nó xảy ra Đạn chặn Tỏa sáng, lúc nó cho phép Aiden Nhìn thẳng vào những kẻ tấn công từ xa và chặn mọi cú đấm hoặc ném dao.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu xuất sắc nên được ưu tiên thành 5

Phí chặn

Thay đổi kỹ năng chặn Dying Light 2 Đủ thú vị, người chơi có thể vận dụng kỹ năng Phí chặn Khi đang sử dụng Chặn đường đạn. Sử dụng kỹ năng này cũng tương đối đơn giản và rất hiệu quả lúc chuyển từ phòng thủ sang tấn công, ngăn chặn các đòn tấn công ko thể chặn theo cách thông thường.

Dying Light 2: Cần ưu tiên kỹ năng chiến đấu xuất sắc 6

Cú đâm

Để tấn công Smash Giúp hạ gục những kẻ địch đứng bên dưới Aiden, Nhưng còn những lúc bạn lẻn sau lưng người nào đó thì sao? Kỹ năng sau đó Cú đâm Hãy lên tiếng, hãy cho phép nó Aiden Thông thường mọi hành động là một hành động dễ dàng: giết thịt quân địch ngay tức tốc từ phía sau. Kỹ năng này yêu cầu một con dao, một trong những vật phẩm dễ chế tạo nhất trong trò chơi, vì vậy hãy giết thịt Cú đâm Có thể được vận dụng bất kỳ lúc nào.

Dying Light 2: Phải ưu tiên kỹ năng chiến đấu xuất sắc 7

Nhắm mục tiêu chuẩn xác

Đây là một kỹ năng ghi lại sự khởi đầu của một cuộc tấn công tầm xa, và là một kỹ năng rất cần thiết để các cuộc tấn công tầm xa khác phát huy tác dụng. Về thực chất, Aiden Rất tệ trong việc ném và bắn vũ khí. Khéo léo Nhắm mục tiêu chuẩn xác Với điều này, bạn sẽ ngay tức tốc trở thành một xạ thủ bắn tỉa, có khả năng kết liễu từ xa nhưng ko phát xuất hiện quân địch. Ngay cả lúc bạn còn ít đạn, việc hạ gục một số quân địch trước thời hạn cũng ko có hại gì.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu xuất sắc nên được ưu tiên lên 8

Một cú sút mạnh

Không thích Power Attack, Power Shot Upgrade trực tiếp lên mọi tầm bắn. Nó tăng thêm sát thương và cũng cho phép bắn xuyên. Các kịch bản bắn xuyên mục tiêu ko phổ quát, nhưng lúc đương đầu với một đám zombie, một phát bắn sẽ giết thịt chết nhiều người. Điểm tốt lớn ở đây là sát thương tăng thêm, giúp người chơi tiết kiệm đạn dược mỗi lúc đương đầu với những quân địch không giống nhau.

Dying Light 2: Ưu tiên kỹ năng chiến đấu xuất sắc 9

Chụp tiếp nối

Một vấn đề lớn với việc bắn tỉa từ xa trên toàn bản đồ là ngay cả lúc nó có thể giết thịt mục tiêu, đồng chí của anh ta vẫn được cảnh báo. Chụp tiếp nối Loại bỏ điểm yếu này lúc được phép Aiden Anh ta bắn đồng thời ba phát đạn vào 3 mục tiêu. Nếu đối đầu với một nhóm Người giữ giàng hòa bình Giữ con tin, Aiden Giành thắng lợi ngay từ đầu. Kỹ năng này rất hữu ích để ứng phó với zombie đi theo nhóm.

Dying Light 2: Phải ưu tiên kỹ năng chiến đấu xuất sắc 10

Winmill

Hồ hết các kỹ năng trong danh sách trên đều có thực chất dự đoán. Người chơi sẽ có thể hết sức mạnh mẽ lúc quyết định thời khắc tranh đấu. Nhưng tất nhiên nó phải thực tiễn, vì ko phải trận chiến nào cũng được lên kế hoạch và thực hiện đầy đủ. Khi nào Aiden Bị bủa vây, anh ta chỉ có một kỹ năng duy nhất để giúp anh ta nhanh chóng thoát ra ngoài, đó là Cối xay gió. Đó là một cuộc tấn công mạnh mẽ tác động tới tất cả những quân địch xung quanh anh ta. Rơi vào những tình huống bạn cần sử dụng Cối xay gió Nó có thể được coi là ko mong muốn, nhưng nếu nó xảy ra, tốt nhất là đảm bảo rằng bạn đã tăng cấp kỹ năng này.

Dying Light 2: Cần ưu tiên kỹ năng chiến đấu xuất sắc 11

Dying Light 2: Ở lại con người Hiện đang được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

.


Thông tin thêm

Dying Light 2: Những kỹ năng tranh đấu tốt nhất cần được ưu tiên lựa chọn

[rule_3_plain]

Hệ thống kỹ năng tranh đấu trong Dying Light 2: Stay Human rất phong phú và nhiều chủng loại, cùng với đó là việc kiếm điểm tăng cấp cũng rất khó khăn. Vậy nên người chơi cần lựa chọn những kỹ năng tốt nhất để nâng trước

Khi nhìn vào thanh kỹ năng trong Dying Light 2: Stay Human, có thể nhiều người chơi sẽ mong muốn sớm được mở khóa toàn thể chúng và “bán hành” cho những quân địch của Aiden. Tuy vậy, ko phải mọi kỹ năng đều cần thiết, thậm chí nhiều kỹ năng trông rất hay ho nhưng thực chất lại ko gây ra nhiều sát thương bằng việc Aiden cầm lấy bất kỳ thứ gì đánh vào kẻ địch. Thậm chí mọi thứ còn tồi tệ hơn lúc những điểm kỹ năng này phải rất vất vả mới có được, do đó nắm bắt những kỹ năng tranh đấu tốt nhất trong Dying Light 2 ko chỉ thích hợp lúc đối đầu quân địch, nhưng có thể nó còn là sự khác lạ giữa việc trải nghiệm trọn vẹn trò chơi hoặc bỏ xó. Thư Viện Hỏi ĐápVN sẽ giúp các bạn tìm hiểu về 10 kỹ năng tranh đấu cần thiết trước hết.

Smash
Việc nhảy lên người đối thủ mang tới một tẹo lợi thế bất thần trong Dying Light 2. Trừ lúc người chơi trở thành quá bá đạo so với quân địch, việc hạ gục thực tiễn sẽ gây ra nhiều sát thương cho Aiden hơn là cho mục tiêu, và các kỹ năng xoá sổ đối phương ngay tức tốc thường sẽ ko có sớm. Nhưng ngay lúc có điểm và đủ điều kiện nâng, người chơi nên hướng tới kỹ năng Smash, vì nó giúp Aiden ngay tức tốc xoá sổ mọi đối thủ đứng bên dưới anh. 

Perfect Dodge
Có quá nhiều tựa game vận dụng hệ thống phản đòn và phản hồi trên thị trường hiện nay, còn trong Dying Light 2, cơ chế đó sẽ trở thành khó hơn khá nhiều, và các vũ khí người chơi dùng để đỡ – phản đòn sẽ hứng chịu sát thương và có nguy cơ bị phá hủy. May mắn là một kỹ năng có thể mở khóa từ sớm sẽ khiến quân địch bị nghiêng ngả lúc người chơi né đòn của chúng đúng lúc. Vì ko phải là phản đòn, nên nó ko tác động tới vũ khí của Aiden, và dù người chơi ko canh đúng thời kì, ít nhất họ vẫn né được đòn tấn công đó.

Head Stomp
Có nhiều khía cạnh không giống nhau trong Dying Light 2 mang tới những xúc cảm lộn lạo cho người chơi, nhưng riêng hệ thống tranh đấu đã khiến số đông hâm mộ chia ra làm hai phe. Nhiều người sẽ bất thần lúc biết rằng Aiden cần tới 4 hay 5 cú đánh bằng một cây gậy mới có thể giết thịt được một quân địch đã nằm dưới đất. Điều đó ít nhiều được sửa sai bằng Head Stomp, kỹ năng cho phép Aiden tung một đòn kết liễu lên những kẻ bị đánh ngã. Nó giúp duy trì độ bền vũ khí, và kết liễu quân địch nhanh hơn để những kẻ còn lại ko áp đảo được anh.

Block Projectiles
Trong phần đầu của game, quân địch sẽ có một số tín hiệu nhận diện trước lúc ném dao hay bắn tên. Aiden phải né những cú bắn đó hoặc hi vọng kẻ bắn mình trượt tay, nhưng ko phải lúc nào cũng thành công. Và đó là lúc Block Projectiles tỏa sáng, lúc nó cho phép Aiden nhìn thẳng vào những kẻ tấn công từ xa và chặn lại bất kì cú bắn hay ném dao nào.

Block Charge
 Sự chuyển đổi của kỹ năng chặn đòn torng Dying Light 2 khá thú vị, lúc người chơi có thể vận dụng kỹ năng Block Charge trong lúc đang dùng Block Projectiles. Việc sử dụng kỹ năng này cũng tương đối đơn giản, và rất hữu hiệu để chuyển đổi từ phòng vệ sang tấn công, cản trở những đòn đánh vốn ko thể đỡ được theo cách thông thường.

Stab
Đòn Smash sẽ giúp đánh bại những quân địch đứng bên dưới Aiden, nhưng còn những lúc anh lẻn ra sau lưng người nào đó? Đó là lúc kỹ năng Stab lên tiếng, cho phép Aiden thực hiện hành động nhưng thông thường mọi tựa game khác đều có thể làm một cách dễ dàng: Ngay tức tốc giết thịt một quân địch từ phía sau. Kỹ năng này yêu cầu một con dao, một trong những vật phẩm dễ chế tạo nhất trong game, do đó những pha hạ gục bằng Stab gần như có thể vận dụng bất kì lúc nào.

Precise Aiming
Là kỹ năng ghi lại điểm khởi đầu của những đòn bắn xa, và cũng là kỹ năng cần thiết nhất để các đòn bắn xa kia tỏ ra hiệu quả. Về cơ bản, Aiden khá tệ trong khoản ném và bắn vũ khí. Với kỹ năng Precise Aiming này, anh sẽ ngay tức tốc trở thành một lính bắn tỉa thiện xạ, có khả năng dứt điểm quân địch từ xa nhưng ko bị phát hiện. Ngay cả lúc đang thiếu đạn, việc hạ trước một số kẻ địch chẳng bao giờ có hại cả.

Power Shot
Không giống như Power Attack, Power Shot là một tăng cấp trực tiếp lên mọi cú bắn từ xa. Nó bổ sung thêm sát thương và thậm chí cho phép bắn xuyên mục tiêu. Những tình huống bắn xuyên mục tiêu ko thường diễn ra, nhưng lúc phải đối đầu với một nhóm zombies, một cú bắn đơn nhất sẽ có khả năng giết thịt được vài tên. Điểm tốt lớn ở đây chính là lượng sát thương bổ sung, giúp người chơi tiết kiệm đạn dược mỗi lúc đối đầu với những quân địch không giống nhau.

Serial Shot
Một vấn đề lớn lúc bắn tỉa từ xa xuyên bản đồ là mặc dù nó có thể giết thịt được mục tiêu, nhưng đồng chí của hắn sẽ bị cảnh báo. Serial Shot khắc phục điểm yếu này lúc cho phép Aiden bắn ra ba phát lên 3 mục tiêu đồng thời. Nếu phải đương đầu với một nhóm Peacekeeper đang có con tin, Aiden có thể giành thắng lợi ngay từ lúc khởi đầu. Kỹ năng này cũng rất hữu dụng để ứng phó với những con zombies đi thành nhóm.

Winmill
Đa số các kỹ năng trong danh sách trên mang tính chất chủ động. Người chơi sẽ có thể trở thành cực kì mạnh mẽ lúc xác định được bối cảnh mình sắp tranh đấu. Nhưng hẳn nhiên cũng cần phải thực tiễn, vì ko phải mọi trận chiến đều được lên kế hoạch và thực hiện một cách xuất sắc. Khi Aiden bị bủa vây, gần như chỉ có một kỹ năng giúp anh thoát khỏi đó nhanh chóng, đó chính là Windmill. Đó là một đòn đánh mạnh mẽ tác động lên mọi quân địch vây quanh anh. Việc rơi vào những tình huống buộc phải dùng Windmill có thể xem là ko mong muốn, nhưng nếu điều đó xảy ra, tốt hơn hết hãy chắc rằng mình đã tăng cấp kỹ năng này.

Dying Light 2: Stay Human hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

[rule_2_plain]

#Dying #Light #Những #kĩ #năng #chiến #đấu #tốt #nhất #cần #được #ưu #tiên #lựa #chọn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/dying-light-2-nhung-ki-nang-chien-dau-tot-nhat-can-duoc-uu-tien-lua-chon.html
Back to top button