Game Offline

Dying Light 2 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực chỉ vì không hỗ trợ….tiếng Ý

Mặc dù là một trò chơi rất thành công, nhưng Dying Light 2 đã thu được rất nhiều thẩm định tiêu cực cho những gì ko người nào mong đợi.

Cuối cùng thì sau 7 năm, tập thể người chơi cuối cùng cũng có thể chạm tay vào tựa game thứ hai Ánh sáng tắt dần Khi trò chơi được phát hành trên các nền tảng rộng rãi như PC, PlayStation và Xbox. Bom tấn nhanh chóng thành công ngoài mong đợi, đạt hơn 250.000 người chơi đồng thời trên Steam, và con số này tăng chóng mặt vào cuối tuần qua.

Nhưng bất chấp rất nhiều thẩm định tích cực từ tập thể người chơi, trò chơi Dying Light 2 Ở lại Con người Đột nhiên, “thời hạn đã được phục vụ” lúc một trong những người chơi trên nền tảng thẩm định nổi tiếng Metacritic đang phải đương đầu với sự tức giận.

Dying Light 2 nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực vì không ủng hộ nó .... Ý 2

Điều này là do nhiều người chơi ở Ý cảm thấy bị xúc phạm lúc Dying Light 2 ko có hộp thoại lồng tiếng bằng tiếng Ý. Tất nhiên tiếng Ý ko phải là tiếng nói được hỗ trợ duy nhất Dying Light 2 Có thể ko bao gồm một số tiếng nói. Nhưng điều này là ko đủ để ngăn các cầu thủ Italia tấn công vào thế trận trên Metacritic.

  • Sự xúc phạm lớn nhất đối với văn hóa và con người Ý là ko có tiếng Ý lúc có các tiếng nói khác trong game.
  • Dying Light 2 chỉ có phụ đề tiếng Ý nhưng nó đầy lỗi và tệ hại
  • Anh ta tỏ ra ko tôn trọng người Ý và người Ý. Người Ý chúng tôi ko có cách nào để trình bày sự tôn trọng đối với họ.

Dying Light 2 đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực vì không ủng hộ nó .... Ý3

Nhiều người chơi ko biết rằng nhà tăng trưởng Techland tới từ Ba Lan nên đã ko ngần ngại chỉ trích hãng phim ko đưa tiếng Ba Lan nhưng mà là tiếng Ý vào game. Đỉnh điểm được một người chơi bình luận:

“Tôi ko hiểu cách thêm các đoạn hội thoại nói tiếng Ba Lan. Nhưng làm thế nào để quên thêm các đoạn hội thoại bằng tiếng Ý? Chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc khảo sát và hỏi mọi người từ khắp nơi trên toàn cầu. Hãy xem liệu Ba Lan có nổi tiếng hơn Ý ko ? “

Dying Light 2 nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực do không được hỗ trợ .... Ý 4

Bất chấp nhiều thẩm định trái chiều, Dying Light 2 hiện có một lượng lớn thẩm định tích cực từ người dùng trên Steam, và điểm số thống kê của nó tăng lên theo thời kì. Theo tài liệu từ Thư Viện Hỏi Đáp, nhà tăng trưởng game đang trong quá trình sửa một số lỗi liên quan tới contact, co-op, màn hình đen và hàng loạt lỗi khó chịu khác cho bạn trải nghiệm. Game thủ sẽ mượt nhưng mà hơn.

.


Thông tin thêm

Dying Light 2 nhận hàng loạt thẩm định tiêu cực chỉ vì ko hỗ trợ….tiếng Ý

[rule_3_plain]

Dù là một trò chơi vô cùng thành công nhưng Dying Light 2 đã phải nhận về cho mình rất nhiều thẩm định tiêu cực chỉ vì một điều ko nào ngờ tới

Cuối cùng sau 7 năm trời thì tập thể người chơi cũng đã có thể chạm tay vào được phần game thứ 2 của Dying Light trong khi trò chơi này được phát hành trên các nền tảng nổi tiếng như PC, PlayStation và Xbox. Bom tấn này đã nhanh chóng đạt được thành công ngoài mong đợi ki đạt được hơn 250.000 lượt người chơi cùng một lúc trên Steam, đồng thời con số này cũng tăng mạnh vào những ngày cuối tuần

Nhưng dù sở hữu rất nhiều những thẩm định tích cực từ tập thể người chơi thì tựa game Dying Light 2 Stay Human lại bất thần “gặp hạn” lúc phải hứng chịu sự tức giận của một bộ phận người chơi ngay trên nền tảng thẩm định nổi tiếng Metacritic. 

Nguyên do cho sự việc này đó chính là việc nhiều người chơi tại nước Ý nhận thấy rằng họ bị xúc phạm, trong khi Dying Light 2 ko có những đoạn hội thoại được lồng bằng tiếng Ý. Tất nhiên tiếng Ý ko phải là tiếng nói duy nhất ko được hỗ trợ, trong khi Dying Light 2 ko thể chứa quá nhiều tiếng nói được. Nhưng điều đó cũng ko đủ để ngăn cản những người chơi nước Ý tấn công trò chơi này trên Metacritic.

Việc ko có tiếng nói Ý trong lúc vẫn có các tiếng nói khác vào tựa game là một sự xúc phạm nặng nề đối với văn hóa và con người Ý
Dying Light 2 chỉ có phụ đề tiếng Ý nhưng nó đầy lỗi và cực tệ
Họ ko trình bày sự tôn trọng đối với Ý và những người Ý. Không đời nào chúng tôi, những người Ý sẽ trình bày sự tôn trọng đối với họ.

Một điều đáng nói hơn nữa là nhiều người chơi ko biết nhà tăng trưởng Techland tới từ Ba Lan nên đã ko ngần ngại chỉ trích studio này đã đưa tiếng Ba Lan nhưng mà lại ko đưa tiếng Ý vào trò chơi. Đỉnh điểm là một người chơi đã bình luận rằng:
“Tôi thực sự ko hiểu làm thế nào có thể chèn các đoạn hội thoại nói tiếng Ba Lan nhưng lại quên đưa vào các đoạn hội thoại tiếng Ý vào? Chúng ta sẽ thực hiện một cuộc khảo sát và hỏi mọi người trên toàn toàn cầu xem Ba Lan có được biết tới nhiều hơn Ý ko?”

Dù nhận về ko ít những thẩm định trái chiều nhưng Dying Light 2 hiện nay đang sở hữu lượng thẩm định tích cực vô cùng lớn bởi những người dùng trên Steam, với điểm số thống kê tăng dần theo thời kì. Theo như những ghi nhận từ Thư Viện Hỏi Đáp thì nhà tăng trưởng của trò chơi đang trong quá trình tu sửa một số lỗi liên quan tới kết nối, co-op, màn hình đen cùng hàng loạt những lỗi khó chịu khác để trải nghiệm của người chơi trở thành mượt nhưng mà hơn.

Share

[rule_2_plain]

#Dying #Light #nhận #hàng #loạt #đánh #giá #tiêu #cực #chỉ #vì #ko #hỗ #trợtiếng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/dying-light-2-nhan-hang-loat-danh-gia-tieu-cuc-chi-vi-khong-ho-tro-tieng-y.html
Back to top button