Duy minh người ấy là ai phốt mới nhất

Duy minh người ấy là ai phốt mới nhất đã đăng tải một bài báo chê bai con người thật khác xa với nhân vật nam chính Duy minh được giới thiệu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Hãy cùng tham khảo với thuvienhoidap nhé !

Duy minh người ấy là ai phốt mới nhất
Duy minh người ấy là ai phốt mới nhất

Trong tập 5 của chương trình After Show Is It, nàng thơ gốc Pháp Amadine đã phát hiện ra một ‘tuyệt phẩm’ với rapper Duimin và nhận được rất nhiều sự chú ý. Ngay khi xuất hiện, Duy minhn đã gây ấn tượng với phong cách cool ngầu và câu cửa miệng cực “tân tiến”. Ở vòng thi cuối cùng, Duy Minh cho biết để chinh phục trái tim của “nàng thơ”: , nhưng tôi chắc rằng tôi có thể hiểu bạn. “

Duy Minh “Người ấy là ai” phốt là gì ?

Đẹp trai, tài năng và hài hước, Duy minhn là người được nữ chính chọn vào vai nữ chính trong bộ phim ‘Who Is He’ vừa phát sóng. Mới đây, người đàn ông bị lừa đảo chiếm đoạt tài khoản và bắt cá nhiều tay.

Duy Minh “Người ấy là ai” phốt là gì ?
Duy Minh “Người ấy là ai” phốt là gì ?

Gần đây, đang là chương trình nổi tiếng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong tập phát sóng gần đây, nam chính Duy minhn đã gây chú ý với vẻ ngoài điển trai và thân hình hoàn hảo.

Không chỉ vậy, Duy Minh còn khiến nhiều người hoang mang với tài làm chủ một homestay ở Đà Lạt. Ngoài ra, Duy Minh hứa hẹn sẽ làm “nàng thơ” cho người thầy, cộng đồng mạng và nữ chính Đen Vâu qua những câu rap hay.

Dù nhiều người vẫn ngưỡng mộ và chúc phúc cho nữ chính vì đã tìm được người đàn ông tài giỏi, điển trai và thú vị nhưng mới đây, một tài khoản Facebook có tên L.K.N đã tố Duy Minh nói dối trên sóng truyền hình. , có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Cô gái cũng cho biết muốn nói cho khán giả biết sự thật về Duy Minh chứ không muốn trở nên nổi tiếng hay hủy hoại danh tiếng của ai cả.

Những bằng chứng cho thấy Duy minh nói dối

Tuy nhiên, mới đây, một bài báo được đăng tải đã ‘lạm dụng’ danh tính của nam chính Whois It, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, người đăng bài cho rằng mình là bạn của người yêu cũ Doo Yi-min. Người này cho biết bạn của cô và Duy Minh quen nhau từ tháng 12/2021. Trong thời gian yêu nhau, Duy Minh Thường đưa bạn gái về nhà ra mắt gia đình bạn bè.

Duy minh người ấy là ai phốt mới nhất
Những bằng chứng cho thấy Duy minh nói dối

Duy minhn cũng tỏ ra hào phóng trong quá trình làm quen nhưng chủ gia đình không mấy để ý đến bạn gái. Cuối tháng 2/2022, Duy minh bị bắt gặp qua lại với nhiều cô gái cùng lúc.

“Người đàn ông này nhắn tin cho bạn mình kêu mệt nên rất lo lắng và đi thẳng về nhà mà không báo trước. Bạn vừa đến thì ngơ ngác đòi xuống nhà nói chuyện thì bị một người phụ nữ khác xông vào làm.” Bạn Khi tôi hỏi BDM là ai, họ cũng là ‘người yêu’ sống chung nhà với BDM, lừa dối hai cô gái cùng một lúc.

VIdeo Duy minh người ấy là ai phốt

Đánh Giá Duy minh người ấy là ai phốt mới nhất

Đánh Giá - 9.3

9.3

100

Thông tin Duy minh người ấy là ai phốt mới nhất đầy đủ !

User Rating: 4.65 ( 1 votes)
Back to top button