Giải Trí

Dự đoán spoiler One Piece chap 1042: Trong khoảng 5 chap nữa, Luffy sẽ đánh bại Kaido!

Future, Spoiler One Piece Chapter 1042, Summary Chap 1041: Trong những diễn biến sắp tới, chúng ta sẽ thấy cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido! Đồng thời, quyết định của Momonosuke về tương lai của Wano cũng được tiết lộ!

Tóm tắt One Piece Chương 1041

Trong chương 1041, Momonosuke nói với Yamato rằng anh ta sợ hãi việc mở ra vương quốc Wano. Trong lúc đó, Hiyori đã sẵn sàng ứng phó với Orochi. Về phía CP0, anh bất thần thu được tin từ 5 tiền bối rằng phải xử lý Luffy ngay ngay lập tức. Ở phía trên, Luffy sử dụng chiêu thức mới để tấn công Kaido! Thông tin cụ thể có thể được tìm thấy ở đây:

One Piece Profile Spoiler Chương 1041: Năm vị trưởng lão ra lệnh xoá sổ Luffy!

One Piece Chap 1042 Spoiler Future

1042 trong một mảnh

Momonosuke Wano lo lắng về việc mở rộng tổ quốc nhưng Yamato kỳ vọng và giúp Momo hiểu phải làm gì. Momonosuke sau đó ra lệnh cho Junisha ngăn chính phủ toàn cầu can thiệp vào trận đấu. Tới nỗi Momo thậm chí có thể yêu cầu Junisha rời khỏi hòn đảo Onigashima.

Chính phủ toàn cầu hiện ko thể can thiệp tạm thời vào chiến tranh nên thời kỳ của họ có nhẽ là sau lãnh thổ Onigashima – lúc Kaido bị đánh bại. Các CP0 vẫn chưa thực sự “làm tròn trách nhiệm” lúc gặp đủ rối rắm trong việc bắt Nico Robin. Bằng cách đó, ít nhất là cho tới lúc Kaido bị đánh bại, sẽ ko có tác động tới một phần của chính phủ. Dựa trên điều này, chúng ta có thể cho rằng trận đấu của Kaido với Luffy sẽ kết thúc trong vòng 5 chương.

Từ chương tiếp theo, chúng ta sẽ xem thêm về cuộc đối đầu của Luffy với Kaido. Luffy đã lên cấp Gear 4 và nếu sử dụng Haki Chinh Phục Nâng Cao, cậu đó sẽ nhanh chóng bị mất sức mạnh. Để thắng lợi, điều duy nhất Luffy có thể làm là liên tục tung ra những chiêu thức mạnh mẽ nhất! Tất nhiên, Kaido ko rời đi. Họ trở lại với những cuộc tấn công tàn khốc ko kém.

Có một tình huống của Miyonosuke – Yamato và Orochi – Hiori xen vào giữa diễn biến trận đấu. Ngoài ra, một số trang cho chúng tôi biết thêm về X Drake và Apu.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 2 năm 2022: One Piece Tập 98, War Spell …

One Piece Spoiler chương 1042

Thông tin về Spoiler sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất, dự kiến ​​ngày 1/3.

Thời gian phát hành One Piece chương 1042

Nghỉ 1 tuần nên dự kiến ​​phát hành One Piece Chapter 1042 Ngày 7 tháng 3 năm 2022 Thời gian cho Nhật Bản. Thông tin về Spoiler hiện đã được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong bài viết này, vì vậy nếu bạn ko muốn mất hết thông tin mới nhất thì hãy lưu lại bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

Giả thuyết One Piece; Chân lông đỏ Đá d. Con trai của Xbeck!

Hãy tham gia vào số đông người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

.


Thông tin thêm

Dự đoán spoiler One Piece chap 1042: Trong khoảng 5 chap nữa, Luffy sẽ đánh bại Kaido!

[rule_3_plain]

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1042, tóm tắt nội dung chap 1041: Trong các diễn biến tới, ta sẽ được theo dõi trận đối đầu giữa Luffy và Kaido! Đồng thời đó, quyết định của Momonosuke về tương lai Wano cũng sẽ được tiết lộ!

Tóm tắt One Piece chap 1041

Trong chap 1041, Momonosuke nói với Yamato rằng cậu lo sợ chuyện mở cửa Wano Quốc. Trong lúc đó, Hiyori sẵn sàng xử lý Orochi. Bên phía các CP0, chúng bất thần thu được tin từ Ngũ Lão Tinh rằng phải xử lý Luffy ngay ngay lập tức. Ở trên đỉnh, Luffy sử dụng chiêu thức mới để tấn công Kaido! Thông tin cụ thể bạn có thể xem tại đây:
Spoiler cụ thể One Piece chap 1041: Ngũ Lão Tinh ra lệnh loại trừ Luffy!
Dự đoán spoiler One Piece chap 1042

Momonosuke đang lo sợ về chuyện mở cửa Wano Quốc nhưng Yamato sẽ trấn an và giúp Momo hiểu ra chuyện nên làm. Momonosuke sau đó ra lệnh cho Zunisha ngăn Chính Phủ Thế Giới can thiệp vào trận chiến. Không chỉ vậy, có thể Momo còn sẽ nhờ Zunisha làm chệch hướng đảo Onigashima.
Chính Phủ Thế Giới giờ sẽ tạm thời ko thể can thiệp vào trận đấu nên có nhẽ sân khấu của họ sẽ là sau lúc Onigashima đáp xuống – tức lúc Kaido bị hạ. Các CP0 cũng đang ko thật sự “làm tròn trách nhiệm” lúc họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bắt giữ Nico Robin. Như vậy, ít nhất tới lúc Kaido bị hạ, phe Chính Phủ vẫn sẽ ko tạo ra bất kỳ tác động gì. Dựa trên điều này, ta có thể đoán rằng trận đấu giữa Kaido với Luffy sẽ kết thúc trong vòng 5 chương truyện nữa.
Từ chương tiếp theo, ta sẽ được theo dõi nhiều hơn về cuộc đối đầu giữa Luffy với Kaido. Luffy đã tiến lên Gear 4 và nếu sử dụng luôn Haki Bá Vương Cao Cấp thì cậu sẽ mất sức rất nhanh. Để thắng lợi, điều duy nhất Luffy có thể làm là liên tục tung ra các đòn thế mạnh mẽ nhất! Kaido tất nhiên ko chịu thua. Ông ta cũng sẽ trả lại bằng những đòn có sức sát thương kinh khủng ko kém.
Xen giữa các diễn biến trận đấu sẽ là tình hình bên phía Momonosuke – Yamato và Orochi – Hiyori. Ngoài ra, một số trang truyện cũng sẽ cho ta biết thêm về X Drake và Apoo.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến…
Spoiler One Piece chap 1042
Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất, dự kiến vào ngày 1 tháng 3.
Thời gian ra mắt One Piece chap 1042
Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1042 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 3 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn ko muốn bỏ qua mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!
Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec!
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Dự #đoán #spoiler #Piece #chap #Trong #khoảng #chap #nữa #Luffy #sẽ #đánh #bại #Kaido


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/du-doan-spoiler-one-piece-chap-1042-trong-khoang-5-chap-nua-luffy-se-danh-bai-kaido-.html
Back to top button