Giải Trí

Dự đoán Boruto chap 68: Code nhắm đến Amado, Boruto thấy ‘không ổn lắm’

Boruto Chap 68 Spoiler Future, Chương 67 Tóm tắt: Cuộc chạm mã tạm thời kết thúc, vì vậy mọi người có thể về nhà an toàn. Code ko thể chống lại Kawaki, vì vậy anh ta tìm cách tiếp cận Amado để giải phóng 100% sức mạnh của mình. Trong lúc đó, Boruto trải qua những thay đổi đáng kể với thân thể của Otsutsuki.

Boruto Chap 67 Tóm tắt

Sau lúc kích hoạt Karma, Kawaki dễ dàng vượt qua mã. Để thăng bằng trận chiến, mã daemon phải được dịch chuyển. Trong những sự kiện cuối cùng, Boruto sống lại! Vì sao? Để biết thêm về chương, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Boruto Chap 67: Liệu Boruto có trở thành Otsutsuki?

Boruto Chap 68 Spoiler Future

Boruto tập 68

Theo Momoshiki, Boruto hiện giờ là Otsutsuki và một phần thân thể của cậu đã được thay thế bằng “tế bào” của Otsutsuki. Với thân thể chuyển đổi của mình, liệu Boruto có dễ dàng thoát khỏi tầm kiểm soát hơn trước? Với diễn biến ngày nay, nhiều độc giả tin rằng Momoshiki cuối cùng sẽ trở thành giống như Madara, ban sơ là một nhân vật phản diện nhưng sau đó trở thành đồng chí đắc lực cho nhân vật chính. Lugg cũng cảm thấy điều này là đúng. Thời gian trôi qua, Momoshiki trở thành thân thiết hơn với Boruto và trở thành bạn đồng hành của anh đấy ngay ngay lập tức.

Code cho biết Amado cần phải giải phóng toàn thể sức mạnh của mình. Ở cuối chương, Ada nói rằng điều đó là ko thể vì Amado ở trung tâm làng Konoha, nơi mật mã ko có dấu dịch chuyển … nhưng sự thực có phải vậy ko? Phò mã liên lạc với Shikamaru từ lâu nên hắn đã lén giấu một số dấu nanh vuốt trên người Shikamaru. Amado và Shikamaru thường xuyên trao đổi thông tin, vì vậy đây là thời cơ tuyệt vời để lập trình.

Đối với Kawaki, việc đột ngột sử dụng năng lượng nghiệp chướng khổng lồ cứng cáp sẽ gây tác động lớn tới anh ta. Trong chương tiếp theo, các nhân vật sẽ có thời kì trao đổi thông tin, thiết kế lại tình hình và sẵn sàng cho những dự án sắp tới. Thay vào đó, Amado nhắm mục tiêu mã Boruto hoặc Kawaki. Mã sẽ sớm trở lại Konoha, có nhẽ trong chương 2-4.

Xem thêm: Danh sách tất cả Anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng vào tháng 1 (Phần 1)

Boruto Chương 68 Thời gian phát hành

Boruto Chương 68 dự kiến ​​ra mắt vào buổi tối 20 tháng 3 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong thời kì sớm nhất.

Xem thêm: 10 biến thể anime nóng nhất của Jump Manga sẽ được ra mắt trong thời kì tới

Cập nhật thông tin về Boruto và các tựa manga / anime nổi tiếng khác tại đây:

.


Thông tin thêm

Dự đoán Boruto chap 68: Code nhắm tới Amado, Boruto thấy ‘ko ổn lắm’

[rule_3_plain]

Dự đoán spoiler Boruto chap 68, tóm tắt nội dung chap 67: Cuộc chạm trán Code tạm kết thúc, người nào về nhà nấy trong an toàn. Code thấy ko đánh lại Kawaki nên tìm cách tiếp cận Amado để khai phóng 100% sức mạnh. Trong lúc đó, Boruto với thân thể Otsutsuki có các thay đổi rõ rệt.

Tóm tắt nội dung Boruto chap 67

Sau lúc kích hoạt Karma, Kawaki dễ dàng áp đảo Code. Để thăng bằng thế trận, Code đã phải dịch chuyển Daemon tới. Ở các diễn biến cuối, Boruto sống lại! Vì sao ư? Để biết cụ thể chương truyện, bạn có thể xem tại đây:
Spoiler Boruto chap 67: Boruto trở thành Otsutsuki?
Dự đoán spoiler Boruto chap 68

Theo lời Momoshiki, Boruto giờ đã là một Otsutsuki do một phần thân thể cậu đã được bù đắp bởi “tế bào” của Otsutsuki. Với thân thể chuyển đổi, liệu Boruto có trở thành dễ mất kiểm soát hơn cả trước ko? Theo các diễn biến ngày nay thì nhiều độc giả cho rằng Momoshiki sẽ dần trở thành giống với Madara, ban sơ tuy là phản diện nhưng về sau sẽ là đồng chí đắc lực cho nhân vật chính. Thư Viện Hỏi Đáp cũng cho rằng điều này đúng. Càng về sau, Momoshiki sẽ càng thân thiện hơn với Boruto rồi chuyển sang làm đồng chí của cậu lúc nào ko hay.
Code có nói hắn cần Amado giải phóng toàn thể sức mạnh cho mình. Ở cuối chương, Ada nói nói đấy là điều bất khả thi bởi Amado đang ở trung tâm làng Konoha, nơi Code ko hề có bất kỳ dấu dịch chuyển nào… nhưng mà có thật thế ko? Code đã có thời kì tương tác khá lâu với Shikamaru nên biết đâu hắn đã bí mật giấu vài cái Claw Mark vào thân thể Shikamaru. Amado và Shikamaru thường xuyên trao đổi thông tin với nhau nên đấy sẽ là thời cơ vô cùng tuyệt vời cho Code.
Về phần Kawaki, việc đột ngột sử dụng được sức mạnh Karma áp đảo cứng cáp sẽ có tác động ko nhỏ tới cậu ta. Trong chương tiếp theo, các nhân vật sẽ có thời kì để trao đổi thông tin, định hình lại cục diện và sẵn sàng cho các kế hoạch sắp tới. Code sẽ nhắm tới Amado thay vì Boruto hay Kawaki. Code sẽ sớm trở lại làng Lá nhưng mà thôi, có nhẽ là trong 2 – 4 chap nữa.
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Thời gian ra mắt Boruto chap 68
Boruto chap 68 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong thời kì sớm nhất.
Xem thêm: 10 anime cực nóng chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai
Cập nhật thông tin về Boruto và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Dự #đoán #Boruto #chap #Code #nhắm #tới #Amado #Boruto #thấy #ko #ổn #lắm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/du-doan-boruto-chap-68-code-nham-den-amado-boruto-thay-khong-on-lam-.html
Back to top button