Game Online

ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh

Với khả năng upgrade sức mạnh của nhóm người chơi lên một tầm cao mới, Silko trình bày mình là một quân cờ rất toàn diện.

Ngay sau Phần 6.5 Bao gồm Trường đấu Sự thực Chính thức được cập nhật, nhiều người chơi đã mở màn thử nghiệm các mảnh meta mới và đưa ra nhận xét của riêng mình về bản cập nhật mới này. Sau một thời kì ngắn thử nghiệm, nhiều người chơi đã tỏ ra ko ưng ý về vấn đề mới Trò chơi bạo loạn Mang lên

Tất nhiên, nếu là một người chơi hàng đầu, việc vươn lên bậc Thách Đấu là điều ko khó, nhưng lúc phải đương đầu với rất nhiều sự mất thăng bằng như hiện nay, điều đó có thể gây khó khăn cho các người chơi. Cảm giác ko ưng ý cứng cáp sẽ có.

Và trong một tweet gần đây từ DTCL Challenger, K3soju, anh đấy đã có một bài thẩm định dài về thiết kế của một số nhà vô địch, đáng chú ý nhất là lúc chúng tôi rất mạnh so với các quân cờ khác cùng giá. Hơn nữa, sự xuất hiện của một số lõi công nghệ phân phối vàng trong Phần 6.5 đã làm xấu đi trải nghiệm giữa và cuối trò chơi.

TFT: Riot Games đã xác nhận với Silco 2 rằng mảnh ghép này sẽ rất mạnh

Ngay sau đó, các giám đốc dự án của Đấu Trường Chiến Thuật – Riot Mortdog đã đọc được bài viết này trên trang livestream tư nhân của mình và đưa ra một số lý giải cho tập thể người chơi.

Trong buổi stream này, Riot Games hoàn toàn chấp nhận những sơ sót nhưng mà phiên bản 6.5 mắc phải, tuy nhiên để khắc phục tất cả những vấn đề đó thì họ phải có thời kì nghiên cứu. Ngoài ra, phiên bản 12.4b sắp ra mắt của Silco cũng bị nerf vì hắn ta đang trình bày mình rất mạnh và linh hoạt trong nhiều tình huống.

TFT: Riot Games đã xác nhận với Silco rằng mảnh ghép này sẽ rất mạnh 3

Riot Mortdog đã xác nhận rằng SILco rất mạnh

TFT: Riot Games đã xác nhận với Silco 4 rằng mảnh ghép này sẽ rất mạnh

Với kỹ năng và bộ tộc của mình, Silko là một quân cờ rất toàn diện và sẽ giúp nhiều đội tái tạo năng lượng tốt hơn bao giờ hết. Cụ thể, Silko buff cho một quân cờ đồng minh rất mạnh, có thể chống lại hiệu ứng khống chế trong 8 giây, và hết thời kì này, quân cờ được buff đó sẽ hy sinh để gây thêm sát thương. Kỹ năng này sẽ giúp nhóm của bạn biến toàn quân nhân đối phương trở thành đơn giản một cách bất thần.

Với kỹ năng mạnh tương tự, nói chung Silco 80 tới 120 phải có sức mạnh kích hoạt kỹ năng. Tuy nhiên, trên thực tiễn, Silco chỉ có 40 mana tối đa và con số này. Các hiệu ứng của kỹ thuật này là ko đáng kể so với các hiệu ứng. Chưa kể bản thân Silco cũng là một học giả nên khả năng hồi mana cũng ko tồi.

DTCL: Riot Games đã xác nhận Nerf Silko trong khi mảnh ghép này đang trở nên rất mạnh

Giờ đây, hồ hết các người chơi đều đang mong đợi phiên bản 12.4b sắp ra mắt, nhất là lúc Riot Games giúp Mùa 6.5 trở thành thăng bằng hơn lúc kỹ năng Silco quá ngầu. Tướng này là thứ bất nhất. Phiên bản 12.4 đã được cập nhật.

Thông tin về những thay đổi của phiên bản 12.4b sẽ được người chơi cập nhật sớm nhất trong các bài viết sắp tới, cùng Thư Viện Hỏi Đáp đón xem nhé.

.


Thông tin thêm

ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco lúc quân cờ này đang trở thành quá mạnh

[rule_3_plain]

Silco đang trình bày bản thân là một quân cờ quá toàn diện với khả năng upgrade sức mạnh của đội hình người chơi lên một tầm cao mới

Ngay sau lúc mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý chính thức được cập nhật thì nhiều người chơi đã mở màn thử nghiệm những quân cờ mới của meta, đồng thời đưa ra những nhận xét của bản thân liên quan tới bản cập nhật mới này. Sau một quãng thời kì ngắn thử nghiệm thì nhiều người chơi đã trình bày sự ko ưng ý của mình với những nội dung mới nhưng mà Riot Games đem lại. 
Tất nhiên nếu bạn là một kỳ thủ có trình độ cao thì việc leo lên được rank Thách Đấu là chuyện ko hề khó khăn, nhưng lúc phải đối diện với nhiều trường hợp khá mất thăng bằng như ở thời khắc hiện nay thì việc người chơi cảm thấy ko ưng ý cứng cáp sẽ xảy ra.

Và trong một dòng Tweet mới nhất của một người chơi Thách Đấu của ĐTCL là K3soju thì anh đã có một bài thẩm định rất dài liên quan tới thiết kế của một vài vị tướng, trong đó đáng chú ý nhất chính là Silco trong khi hắn ta trở thành quá mạnh so với những quân cờ đồng giá khác. Không chỉ thế, việc mùa 6.5 xuất hiện quá nhiều lõi công nghệ phân phối vàng cũng làm cho trải nghiệm chơi game ở thời đoạn giữa và cuối trận trở thành tệ hơn khá nhiều.

Ngay sau đó ko lâu thì giám đốc dự án của Đấu Trường Chân Lý  – Riot Mortdog cũng đã đọc bài viết này trên trang livestream tư nhân của mình, đồng thời đưa ra một số lời giảng giải với tập thể người chơi.
Trong buổi stream này thì Riot Games hoàn toàn đồng ý với những thiếu sót nhưng mà phiên bản 6.5 đang mắc phải, nhưng để khắc phục hết toàn thể vấn đề đó thì họ cấp thiết một khoảng thời kì để nghiên cứu. Ngoài ra thì phiên bản 12.4b sắp tới Silco cũng sẽ bị nerf bởi hắn ta đang trình bày mình là một quân cờ quá mạnh và đa dụng trong nhiều trường hợp.

Riot Mortdog cũng khẳng định SIlco đang quá mạnh 

Với kỹ năng và bộ Hệ Tộc của mình thì Silco đang là một quân cờ quá toàn diện và làm cho nhiều đội hình upgrade được sức mạnh một cách vượt trội hơn bao giờ hết. Cụ thể thì Silco sẽ buff cho một quân cờ đồng mình trở thành cực mạnh, có thể kháng hiệu ứng khống chế trong 8 giây và hết thời kì này thì quân cờ được buff đó sẽ hi sinh để gây ra thêm sát thương. Kỹ năng này sẽ tạo điều kiện cho đội hình của bạn có thể quét dọn toàn thể team địch đơn giản tới ko ngờ tới.
Với một kỹ năng mạnh như thế thì theo đúng như lẽ thường Silco sẽ phải có lượng năng lượng kích hoạt kỹ năng dao động từ 80 tới 120. Tuy nhiên thực tiễn thì Silco chỉ có 40 năng lượng tối đa nhưng mà thôi và con số  này quá ít so với những hiệu quả nhưng mà chiêu thức này đem lại. Chưa kể bản thân Silco là Học Giả nên khả năng hồi năng lượng của hắn ta là ko hề tồi một tí nào.

Giờ đây thì hồ hết người chơi đang trông đợi vào những thay đổi của phiên bản 12.4b sắp tới với mong muốn rằng Riot Games có thể tạo điều kiện cho mùa 6.5 trở thành thăng bằng hơn, đặc thù nhất là Silco lúc kỹ năng quá bá đạo của vị tướng này là một điều bất hợp lý hàng đầu ngay lúc phiên bản 12.4 được cập nhật.
Những thông tin về các thay đổi của phiên bản 12.4b sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật một cách nhanh chóng nhất tới người chơi trong những bài viết tới, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#ĐTCL #Riot #Games #khẳng #định #sẽ #nerf #Silco #lúc #quân #cờ #này #đang #trở #nên #quá #mạnh


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/dtcl-riot-games-khang-dinh-se-nerf-silco-khi-quan-co-nay-dang-tro-nen-qua-manh.html
Back to top button