Thời Trang

Đồng hồ Kinetic là gì? Có gì đặc biệt? Có nên mua không?

Nếu là một người ham mê đồng hồ, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới các thương hiệu đồng hồ kinetic. Bởi chính chiếc đồng hồ này đã ghi lại một cột mốc quan trọng trong lịch sử của lĩnh vực sản xuất đồng hồ bấm giờ. Vậy đồng hồ kinetic là gì? Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về Đồng hồ Kinetic, cách chúng hoạt động và các tính năng tuyệt vời của chúng.

1. Đồng hồ kinetic là gì?

Đồng hồ Kinetic là một phần quan trọng trong niên đại của thương hiệu Seiko (Nhật Bản)..Tôi sở hữu chiếc đồng hồ này Máy tự động (tự động) Liên kết với Phong trào thạch anh (thạch anh) Nó chuyển động năng từ cổ tay người dùng thành điện năng và cung ứng năng lượng hoạt động cho toàn thể máy.

Cung cấp điện cũng có thể Lưu trữ dài hạn Bạn ko phải thay pin liên tục như với bất kỳ chiếc đồng hồ thạch anh thông thường nào khác.

Đồng hồ Seiko Kinetic thương hiệu Nhật Bản

2. Lịch sử của Kinetic Watch

Tại hội chợ thương nghiệp Basel Tới Năm 1986Doanh nghiệp Nhật Bản Seiko đã cho ra mắt mẫu đồng hồ kinetic trước tiên “ĐẠI HỘI”.. Hành động này của Seiko đã thu được rất nhiều sự quan tâm và chú ý trên thị trường đồng hồ.Đồng thời, nó lại trở thành Dấu ấn lịch sử quan trọng Trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ của Nhật Bản lúc bấy giờ.

Tới Tháng 1 năm 1988,cái đồng hồ trước tiên, Bán tại Đức. tháng tư Cùng năm, Kinetic cho biết tại Nhật Bản Thạch anh tự động..tới 1991Seiko chính thức Động lực học Như một tên thương hiệu cho những chiếc đồng hồ này.

Kể từ năm 1988 Mười triệu Đồng hồ Kinetic đang được khuyến mại.

Lịch sử của đồng hồ kinetic

Lịch sử của đồng hồ kinetic

3. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ động năng

Đồng hồ Kinetic được cung ứng năng lượng bởi hai bộ máy cơ, lên dây cót và thạch anh.

Động năng từ chuyển động của cánh tay người dùng lúc đeo đồng hồ làm cho bánh đà rôto chuyển động rất nhanh (cực đại). 1000 vòng / phút) Bên trong bộ máy, nó tạo ra điện để cung ứng năng lượng cho đồng hồ.

Ngoài ra, năng lượng của đồng hồ động năng là cửa tiệm Bên trong pin Cuốn sổ như bộ máy đồng hồ quartz chứ ko phải lò xo như những chiếc đồng hồ cơ khác.Tùy thuộc vào các kiểu Kinetic không giống nhau, năng lượng được lưu trữ trong pin có thể tồn tại trong một thời kì dài. Từ 2 tuần Lên tới nửa năm..

Thiết kế đồng hồ Kinetic gọn nhẹ Với độ xác thực về thời kì Gần như hoàn toànLỗi lý tưởng là 0,5 giây / ngày..

Nguyên tắc hoạt động của đồng hồ động học

Nguyên tắc hoạt động của đồng hồ động học

4. Sự khác lạ giữa đồng hồ kinetic và đồng hồ tự động là gì?

Trước nhất, hãy nói về cấu tạo của đồng hồ tự lên dây cót và đồng hồ kinetic. Đồng hồ Kinetic là kết quả của sự liên kết những tính năng tốt nhất của hai bộ chuyển động. Tự động Khi nào thạch anh..

Giống như những chiếc đồng hồ tự lên dây cót khác, đồng hồ kinetic có một cơ chế. Cuộn dây tự động Nhưng nó được vận dụng Đồng hồ bấm giờ phong trào thạch anh.. Bộ ngưng tụ của đồng hồ truyền năng lượng cho thạch anh chuyển động với vận tốc cao bên trong đồng hồ, và quay bánh răng bên trong với vận tốc thích hợp.

Cách hoạt động của đồng hồ Kinetic

Cách hoạt động của đồng hồ Kinetic

Mặt khác, đồng hồ tự lên dây cót Chuyển động cơ học Tính thời kì.Họ sử dụng Mùa xuân Khi nào Xe thăng bằng Để đồng hồ hoạt động.Trong lúc đó, chuyển động của bộ chuyển động thạch anh Chính xác hơn Chuyển động cơ học.Chuyển động thạch anh chỉ mất vài giây một tháng, trong lúc chuyển động cơ học Vài phút..

Cách hoạt động của các loại đồng hồ tự lên dây cót khác

Cách hoạt động của các loại đồng hồ tự lên dây cót khác

5. Đồng hồ kinetic có gì đặc trưng? Tôi có nên sắm nó ko?

Tôi vẫn ko cứng cáp lắm, vì vậy vẫn có thể hơi bối rối trong việc có nên sắm một chiếc đồng hồ kinetic hay ko. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Kinetic Watch.

-Đảm bảo độ bền

Đồng hồ Kinetic được làm bằng kính sapphire và có độ bền cao Chống trầy xước Chống nước lên tới 10 bar.

Ngoài ra, các tụ điện có thể được tháo ra và setup lại hàng nghìn lần nhưng mà vẫn hoạt động đáng tin tưởng.Tuy nhiên, các tụ điện cần được hiệu chuẩn lại 10 năm một lần Để đồng hồ chạy tốt.

Đồng hồ Kinetic có độ bền cao

Đồng hồ Kinetic có độ bền cao

– Khả năng tích trữ năng lượng

Sạc đồng hồ kinetic Rất dễ.. Tất cả những gì bạn phải làm là đeo đồng hồ và vận chuyển cánh tay thường xuyên để sạc. Nhưng một tính năng tuyệt vời khác của Kinetic là nó có thể tiết kiệm tối đa. 6 tháng Đã sạc đầy.

Đồng hồ động học chuyển sang trạng thái “ngủ” Sau lúc ko hoạt động trong 24 giờ.. Khi đồng hồ được gắn lại, tụ điện sẽ tính toán lại thời kì ngày nay một cách xác thực và tiếp tục hoạt động.

Đồng hồ Kinetic với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng

Đồng hồ Kinetic với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng

-Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn

Thiết kế đồng hồ Kinetic Thanh lịch và tinh tế Và ko kém gọn nhẹ Thời gian xác thực gần như tuyệt đối với sai số tối thiểu 0,5 giây / ngày..Đặc thù đối với đồng hồ kinetic Cân nhắc về môi trường..

Thiết kế đồng hồ kinetic nhỏ gọn và tinh tế

Thiết kế đồng hồ kinetic nhỏ gọn và tinh tế

-Không cần bảo trì thường xuyên

Đồng hồ Kinetic chỉ nên được đảm bảo trong mọi trường hợp 7 năm.. Bạn ko cần phải thay pin trong đồng hồ của mình, nhưng bạn cần đảm bảo một tụ điện để đảm bảo khả năng dự trữ năng lượng và thời kì hiện hành.

Tóm lại, với những đặc điểm trên, bạn sẽ ko hối hận lúc sắm một chiếc đồng hồ kinetic.Đồng hồ Kinetic Cả nam và nữ..Đồng thời, trên các thiết bị không giống nhau, Kinetic thành viên Hội đồng quản trị, Doanh nhân Và những người bạn Người ham mê thể thao!!

Đồng hồ Kinetic phù hợp với nhân viên văn phòng và vận động viên

Đồng hồ Kinetic thích hợp với viên chức văn phòng và vận động viên

6. Đồng hồ Seiko Kinetic giá bao nhiêu?

Đồng hồ Kinetic được bán với các mức giá hoàn toàn không giống nhau trên thị trường, Tối thiểu từ 5 triệu đồng Đối với đồng hồ hiệu suất thấp, lên tới Cao nhất là 19 triệu Đối với loại đa năng mới nhất (giá chỉ mang tính chất tham khảo).

7. Đồng hồ Seiko Kinetic

– Đồng hồ Seiko Kinetic Reg

Đây là dòng đồng hồ kinetic Hatsuoi Các công dụng cơ bản của Seiko Kiểm tra năng lượng hiện có Nó nằm trên đồng hồ và ko được tăng cấp thêm các tính năng mới.

Để rà soát lượng còn lại của đồng hồ Nhấn nút nhỏ ở vị trí 2 giờ.. Lúc này, kim giây vận chuyển lên để biểu thị trường năng lượng còn lại của đồng hồ. 5 giây tới 1 ngày, 10 giây tới 20 ngày, 20 giây tới 30 ngày và cuối cùng là 30 giây hiển thị đủ năng lượng. 4-6 tháng.

Bạn cần đi bộ để sạc đồng hồ này 360m Hoặc vận chuyển cánh tay của bạn 250 lần..

Seiko Kinetic Leg.đồng hồ đeo tay

Seiko Kinetic Leg.đồng hồ đeo tay

– Đồng hồ Seiko Kinetic Chronograph

Đây là một chiếc đồng hồ công dụng Bộ đếm thời kì thể thao.. Để hỗ trợ quá trình luyện tập thể thao của bạn, Kinetic Chronograph có thể đếm và ghi lại thời kì rất xác thực.

Nhưng bạn cũng lạm dụng Chức năng bấm giờ thể thao, sức mạnh của đồng hồ Tiêu thụ nhanh hơn..

Đồng hồ Seiko Kinetic Chronograph

Đồng hồ Seiko Kinetic Chronograph

– Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual

Đây là một chiếc đồng hồ động học công dụng Điều chỉnh thời kì tự động Khi nào Tự lên lịch.. Điều này có tức là mỗi lần bạn đeo đồng hồ, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh theo múi giờ ngày nay của bạn.

Kinetic Perpetual cũng có các tính năng Tự động chuyển sang cơ chế tiết kiệm năng lượng Nếu bạn ko sử dụng.Tiết kiệm thời kì tối đa 4 năm!!

Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual

Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual

– Đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive

Seiko Kinetic Direct Drives có tính năng loại cơ chế sạc này Xoay númTương tự như đồng hồ lên dây cót tay, giúp người dùng sạc pin dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này Hiển thị năng lượng hiện có Khi nào Thời gian hoạt động còn lại Của đồng hồ.Bạn có thể phân biệt dòng đồng hồ này qua các từ Truyền động trực tiếp động học Nó được in trên mặt đồng hồ.

Đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive

Đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive

8. Một số mẫu đồng hồ Seiko Kinetic xuất sắc

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Seiko Kinetic nổi trội:

– Seiko Kinetic 100m SRX017P1

SRX017P1 ở Bộ sưu tập cao cấp Thiết kế cổ điển, sang trọng nhưng mà nam tính.Vỏ ngoài được làm từ Thép ko gỉ Với vương miện xoáy chất lượng cao, đồng hồ Độ sâu 100m..

Các tính năng có thể kể tới là hiển thị ngày, thứ trong tuần, 24 giờ và mức dự trữ năng lượng.Máy chạy bên trong Kinetic 5D88 Với độ xác thực gần như tuyệt đối.

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m SRX017P1

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m SRX017P1

– Seiko Kinetic SKA873P1

Đây là chiếc đồng hồ thích hợp cho phụ nữ Trọng lượng nhẹ và thiết kế linh hoạt với cả niềng răng và dây đai Thép ko gỉ Chất lượng tốt. SKA873P1 có một công dụng Hiển thị lịch ngày Nằm trên mặt số màu xanh lam, có khả năng không thấm nước dưới sức ép 10 thanh..

Nếu bạn nữ muốn sắm một chiếc đồng hồ vừa bền vừa gọn nhẹ thì hãy chọn Seiko Kinetic SKA873P1. Đừng thất vọng!

Đồng hồ Seiko Kinetic SKA873P1

Đồng hồ Seiko Kinetic SKA873P1

– Seiko Prospex SUN019 Kinetic GMT Diversman

Đồng hồ này là một chiếc đồng hồ GMT dành cho nam với vỏ được làm bằng. Thép ko gỉ cùng với nhau Chiều rộng 48 mm Khi nào Dày 14mm..Được thiết kế với một núm một chiều Vận hành bởi thiết bị 5M85 Kinetic Japan..

Đặc thù, khả năng không thấm nước của chiếc đồng hồ này là tối đa 200 thanhLý tưởng cho những người đàn ông thích lặn!

Đồng hồ Seiko Prospex SUN019 Kinetic GMT Diversman

Đồng hồ Seiko Prospex SUN019 Kinetic GMT Diversman

Ngoài 3 mẫu được giới thiệu trên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu dưới đây và lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ kinetic thích hợp với mình nhất.

– Đồng hồ Seiko nam SRN064 Coutura Kinetic.

– Đồng hồ Seiko nam SKA366 Kinetic.

– Seiko nam SRX015P1 Kinetic.

– Seiko Kinetic Perpetual SNP161P1.

– Kinetic Perpetual SNP159P1.

xem tiếp theo

..


Thông tin thêm

Đồng hồ Kinetic là gì? Có gì đặc trưng? Có nên sắm ko?

[rule_3_plain]

Nếu bạn là một tín đồ đồng hồ đeo tay thì bạn hẳn đã từng nghe tới thương hiệu đồng hồ Kinetic. Bởi lẽ, chính chiếc đồng hồ này đã ghi lại một cột mốc quan trọng trong lịch sử lĩnh vực chế tạo những cỗ máy đo lường thời kì. Vậy đồng hồ Kinetic là gì? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về đồng hồ Kinetic, nguyên tắc hoạt động và những đặc điểm nổi trội của loại đồng hồ này nhé!
1. Đồng hồ Kinetic là gì?
Đồng hồ Kinetic là một chế tạo quan trọng trong lĩnh vực thời kì thuộc thương hiệu Seiko (Nhật Bản). Chiếc đồng hồ này sở hữu máy cơ tự động (Automatic) liên kết cùng bộ máy thạch anh (Quartz) giúp chuyển hóa động năng từ cổ tay người dùng sang điện năng và cung ứng năng lượng hoạt động cho toàn thể máy.
Nguồn điện còn có thể được tích trữ trong khoảng thời gian dài và ko cần phải thay pin liên tục như những chiếc đồng hồ Quartz thông thường khác.

Đồng hồ Kinetic thuộc thương hiệu Seiko Nhật Bản
2. Lịch sử của đồng hồ Kinetic
Tại hội chợ thương nghiệp Basel vào năm 1986, doanh nghiệp Seiko Nhật Bản đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Kinetic trước tiên, được gọi là “AGM”. Hành động này của Seiko đã làm thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý trong thị trường đồng hồ đeo tay. Đồng thời, nó cũng đã trở thành một dấu ấn lịch sử quan trọng trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ tại Nhật Bản thời bấy giờ.
Vào tháng 1 năm 1988, những chiếc đồng hồ trước tiên đã được bán ra tại Đức. Tháng 4 cùng năm, Kinetic đã được phát hành tại Nhật Bản dưới cái tên là Auto-Quartz. Tới năm 1991, Seiko chính thức lấy Kinetic làm tên thương hiệu của những chiếc đồng hồ này.
Tính từ năm 1988 tới nay, đã có khoảng 10 triệu chiếc đồng hồ Kinetic được bán ra thị trường.

Lịch sử của đồng hồ Kinetic
3. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ Kinetic
Đồng hồ Kinetic hoạt động dựa trên nguồn điện năng được cung ứng từ 2 bộ máy đồng hồ cơ là Automatic và Quartz.
Động năng từ chuyển động cánh tay của người dùng lúc đang đeo đồng hồ sẽ làm bánh đà rotor chuyển động cực nhanh (lên tới 1000 vòng/phút) bên trong bộ máy, tạo ra nguồn điện cung ứng năng lượng cho đồng hồ hoạt động.
Ngoài ra, năng lượng của đồng hồ Kinetic được tích trữ bên trong pin dự trữ như cơ chế của đồng hồ Quartz, chứ ko phải trong lò xo như những đồng hồ cơ khác. Tùy vào từng kiểu mẫu Kinetic không giống nhau nhưng mà năng lượng dự trữ trong pin có thể kéo dài từ 2 tuần tới nửa năm.
Thiết kế của đồng hồ Kinetic gọn nhẹ với độ xác thực về thời kì gần như tuyệt đối, sai số lý tưởng chỉ 0,5s/ngày.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ Kinetic
4. Đồng hồ Kinetic khác gì với đồng hồ Automatic?
Trước nhất, hãy bàn về mặt cấu tạo của đồng hồ Kinetic với những chiếc đồng hồ Automatic khác. Đồng hồ Kinetic là thành tích của sự liên kết những đặc trưng nổi trội nhất của 2 bộ máy Automatic và Quartz.
Cũng giống với các đồng hồ Automatic khác, đồng hồ Kinetic cũng sở hữu cơ chế lên dây cót tự động nhưng lại vận dụng cách tính thời kì của bộ máy Quartz. Tụ điện của đồng hồ sẽ chuyển hóa năng lượng tới viên thạch anh (Quartz) đang chuyển động với vận tốc cao bên trong đồng hồ và khiến những chiếc bánh răng bên trong quay với vận tốc thích hợp.

Hình thức hoạt động của đồng hồ Kinetic
Mặt khác, đồng hồ Automatic lại dùng những chuyển động cơ học để tính thời kì. Chúng dùng lò xo và bánh xe thăng bằng để đồng hồ hoạt động. Khi so sánh với nhau, chuyển động của bộ máy Quartz xác thực hơn chuyển động cơ học. Trong lúc chuyển động của Quartz chỉ có sai số vài giây mỗi tháng thì chuyển động cơ học lại tới vài phút.

Hình thức hoạt động của đồng hồ Automatic khác
5. Đồng hồ Kinetic có gì đặc trưng? Có nên sắm ko?
Có nhẽ bạn sẽ vẫn còn hơi phân vân có nên sắm một chiếc đồng hồ Kinetic hay ko do vẫn chưa hiểu rõ về nó. Thế thì hãy để mình giới thiệu một số đặc điểm nổi trội về đồng hồ Kinetic cho bạn.
– Đảm bảo về độ bền
Những chiếc đồng hồ Kinetic có độ bền khá tuyệt vời với lớp kính Sapphire giúp chống trầy xước và khả năng không thấm nước lên tới 10 ATM.
Ngoài ra, bạn có thể tháo ra và lắp lại tụ điện hàng nghìn lần nhưng mà vẫn hoạt động dẻo dai. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hiệu chuẩn lại tụ điện mỗi 10 năm 1 lần để đồng hồ của bạn luôn chạy tốt.

Đồng hồ Kinetic có độ dẻo dai cao
– Khả năng dự trữ năng lượng
Việc nạp năng lượng cho đồng hồ Kinetic của bạn là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần đeo đồng hồ và cử động cánh tay thường xuyên để nạp năng lượng cho đồng hồ. Nhưng một đặc điểm nổi trội khác của Kinetic là khả năng dự trữ nguồn năng lượng lên tới 6 tháng trong tình trạng được sạc đầy.
Đồng hồ Kinetic sẽ rơi vào trạng thái “ngủ” sau 24 giờ ko hoạt động. Nếu bạn đeo đồng hồ lên lại, tụ điện sẽ tính toán lại đúng mốc thời kì ngày nay và tiếp tục hoạt động.

Đồng hồ Kinetic với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng
– Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ
Thiết kế của những chiếc đồng hồ Kinetic sang trọng, tinh tế và ko kém phần gọn nhẹ với độ xác thực thời kì gần như tuyệt đối với sai số chỉ 0,5s/ngày. Đặc thù, đồng hồ Kinetic còn được thẩm định cao bởi tính thân thiết với môi trường.

Thiết kế đồng hồ Kinetic tinh tế, gọn nhẹ
– Không cần bảo trì thường xuyên
Một chiếc đồng hồ Kinetic sẽ chỉ cần được bảo hành cách mỗi 7 năm. Pin đồng hồ ko cần được thay thế nhưng tụ điện nên được bảo hành để đảm bảo tính năng dự trữ năng lượng và tính toán thời kì.
Tóm lại, với những đặc điểm trên, bạn sẽ ko hối hận lúc chọn sắm đồng hồ Kinetic. Đồng hồ Kinetic thích hợp với cả nam giới lẫn nữ giới. Đồng thời, với nhiều chủng loại các thiết khác không giống nhau, Kinetic thích hợp kể cả với dân công sở, doanh nhân và cả những bạn ham mê thể thao!

Đồng hồ Kinetic thích hợp với dân công sở và dân chơi thể thao
6. Đồng hồ Seiko Kinetic có giá bao nhiêu?
Đồng hồ Kinetic được bán trên thị trường với mức giá dao động khá chênh lệch, thấp nhất là từ 5 triệu đối với các loại đồng hồ ít công dụng cho tới cao nhất là 19 triệu đối với các loại đa công dụng hiện đại (Giá chỉ mang tính chất tham khảo).
7. Các loại đồng hồ Seiko Kinetic
– Đồng hồ Seiko Kinetic Reg
Đây là dòng đồng hồ Kinetic đời đầu của Seiko với tính năng cơ bản là rà soát năng lượng hiện có trong đồng hồ và chưa được tăng cấp thêm các tính năng mới.
Để rà soát năng lượng còn lại trong đồng hồ, bạn hãy bấm vào nút nhỏ hướng 2 giờ. Lúc này, kim giây sẽ nhích lên biểu thị cho lượng năng lượng còn lại trong đồng hồ: 5 giây thì còn 1 ngày, 10 giây còn 20 ngày, 20 giây còn 30 ngày và cuối cùng là 30 giây biểu thị năng lượng đủ dùng từ 4 – 6 tháng.
Để nạp năng lượng cho chiếc đồng hồ này, bạn cần đi bộ 360m hoặc cử động cánh tay của mình 250 lần.

Đồng hồ Seiko Kinetic Reg
– Đồng hồ Seiko Kinetic Chronograph
Đây là loại đồng hồ có công dụng bấm giờ thể thao. Để hỗ trợ việc tập luyện thể thao của người dùng, Kinetic Chronograph có thể đếm và ghi thời kì vô cùng xác thực.
Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng công dụng bấm giờ thể thao thì năng lượng đồng hồ sẽ bị mất dần nhanh hơn.

Đồng hồ Seiko Kinetic Chronograph
– Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual
Đây là loại đồng hồ Kinetic có công dụng tự động chỉnh giờ và tự chỉnh lịch. Điều này đồng nghĩa với việc đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh theo múi giờ ngày nay mỗi lúc bạn đeo lên tay.
Ngoài ra, Kinetic Perpetual còn có công dụng tự động chuyển về cơ chế tiết kiệm năng lượng nếu bạn ko sử dụng. Thời gian tiết kiệm có thể lên tới 4 năm!

Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual
– Đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive
Seiko Kinetic Direct Drive có cơ chế nạp năng lượng kiểu vặn núm, tương đồng với các loại đồng hồ lên dây cót thủ công giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc nạp năng lượng.
Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có khả năng hiển thị năng lượng hiện có và thời kì hoạt động còn lại của đồng hồ. Bạn có thể phân biệt dòng đồng hồ này nhờ dòng chữ KINETIC DIRECT DRIVE được in trên mặt số của đồng hồ.

Đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive
8. Một số mẫu đồng hồ Seiko Kinetic nổi trội
Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Seiko Kinetic nổi trội:
– Seiko Kinetic 100m SRX017P1
Chiếc SRX017P1 nằm trong bộ sưu tập Premier với thiết kế cổ điển, sang trọng nhưng ko kém phần nam tính. Vỏ ngoài được làm từ thép ko gỉ chất lượng cao, núm dạng xoáy giúp đồng hồ có khả năng hoạt động ở độ sâu 100m.
Các công dụng có thể kể tới là hiển thị lịch ngày, lịch thứ, 24 giờ và năng lượng dự trữ. Cỗ máy chạy bên trong là Kinetic 5D88 với độ xác thực gần như tuyệt đối.

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m SRX017P1
– Seiko Kinetic SKA873P1
Đây là chiếc đồng hồ thích hợp với phái nữ được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt với niềng và dây đeo đều được làm từ thép ko gỉ chất lượng tốt. SKA873P1 có công dụng hiển thị lịch ngày trên mặt số màu xanh và có thể không thấm nước dưới sức ép 10 ATM.
Nếu bạn nữ nào đang phân vân về việc nên sắm cho mình một chiếc đồng hồ nào vừa dẻo dai vừa gọn nhẹ thì hãy lựa chọn Seiko Kinetic SKA873P1. Bạn sẽ ko phải thất vọng!

Đồng hồ Seiko Kinetic SKA873P1
– Seiko Prospex SUN019 Kinetic GMT Divers Man
Chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ GMT dành cho nam giới với vỏ ngoài làm từ thép ko gỉ cùng chiều rộng 48mm và dày 14mm. Nó được thiết kế với núm vặn một chiều và hoạt động nhờ bộ máy 5M85 Kinetic Nhật Bản.
Đặc thù, độ không thấm nước của chiếc đồng hồ này lên tới 200 ATM, thích hợp cho những bạn nam nào có thị hiếu đi lặn!

Đồng hồ Seiko Prospex SUN019 Kinetic GMT Divers Man
Ngoài 3 mẫu được giới thiệu trên ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu dưới đây để lựa chọn một chiếc đồng hồ Kinetic thích hợp với mình.
– Seiko Men’s SRN064 Coutura Kinetic.
– Seiko Men’s SKA366 Kinetic.
– Seiko Men’s SRX015P1 Kinetic.
– Seiko Kinetic Perpetual SNP161P1.
– Kinetic Perpetual SNP159P1.

Xem thêm

TagsĐồng hồ – Mắt kính Hỏi đáp Thương hiệu – Dòng thành phầm nổi trội

[rule_2_plain]

#Đồng #hồ #Kinetic #là #gì #Có #gì #đặc #biệt #Có #nên #sắm #ko


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/dong-ho-kinetic-la-gi-co-gi-dac-biet-co-nen-mua-khong/
Back to top button