Tin Game

Đội hình tiêu biểu ĐTDV Mùa Xuân 2022 tuần 2: MVP dành cho SGP Lai Bâng

Tuần thi đấu thứ 2 của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 đã khép lại với những trận đấu lôi cuốn và kịch tính nhất giữa các đội. Saigon Phantom vẫn trình bày phong thái ổn định và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 2 thắng lợi trọn vẹn trong tuần qua, trong đó đáng chú ý nhất là thắng lợi xa cách 3-0 trước Team Flash trong trận “Siêu phẩm” của Liên quân Việt Nam.

SGP tiếp tục trình bày phong thái tuyệt vời lúc ko thua trận nào sau 2 tuần thi đấu. Ở trận “Siêu kinh điển” vừa qua, họ đã dễ dàng đánh bại đối thủ FL với tỷ số chóng vánh 3-0. Bộ khung mới của FL chưa trình bày được sự kết đoàn nhưng “Bóng ma Sài Gòn” đã chơi rất tốt và gây sức ép liên tục trên mọi mặt trận.

Trường đấu danh vọng mùa xuân 2022 Xếp hạng MVP tuần 2

Với 12 điểm trọn vẹn sau 4 vòng đấu, SGP Spring 2022 đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của DTDV. Chiếm 1 vị trí. Thảo nào tầm tuần thứ 2 của Xuân 2022 DTDV vẫn thu 4/5. Tên tới từ Sài Gòn. Bóng ma. Cầu thủ duy nhất nằm ngoài đội hình của SGP là AD Carey HoangTD đã thi đấu ấn tượng dù thất bại nặng nề trước VGM.

Trong tuần qua, Cá và Lại Bang là hai trong số những nghệ sĩ có thành tích tốt nhất. Cả hai đều thu được 11,06 điểm, nhưng với chỉ số KDA cao vút ngưởng, Lai Bang đã vượt qua đàn em của mình để trở thành người chơi xuất sắc nhất tuần thứ 2 của Gicửa ải Mùa Xuân 2022.

Lai Bang trở thành người chơi xuất sắc nhất tuần với điểm số MVP và KDA tốt nhất

SGP vượt trội sau chuỗi 4 trận thắng liên tục lúc các vị trí đều thi đấu khởi sắc. Cùng với việc cá hay bang vẫn chơi tốt, màu đỏ là yếu tố kích hoạt chính cho SGP với các kịch bản thi đấu đột biến trong mùa giải này. Khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa các vị trí là điểm mấu chốt giúp SGP vượt qua đối thủ trong ván đấu tiếp theo.

Thử thách lớn nhất của SGP tới ở Tuần 3, lúc họ đụng độ đối thủ trong trận chung kết DTDV Mùa đông 2021: V Gaming với Á quân AIC 2021. Sau lượt trận trước nhất, cả hai đội đều thi đấu ấn tượng và chiếm hai vị trí nhất bảng. Khoảng cách giữa hai đội hiện chỉ là 1 điểm và đội thắng trong trận đấu sắp tới sẽ vươn lên dẫn đầu danh sách.


Thông tin thêm

Đội hình tiêu biểu ĐTDV Mùa Xuân 2022 tuần 2: MVP dành cho SGP Lai Bâng

[rule_3_plain]

Tuần thi đấu thứ hai của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 đã khép lại với những trận đấu vô cùng lôi cuốn và kịch tính giữa các đội tuyển. Saigon Phantom vẫn cho thấy một phong thái thi đấu ổn định và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với hai thắng lợi tuyệt đối trong tuần thi đấu vừa qua, đặc thù là trận thắng áp đảo 3-0 trước Team Flash trong trận “siêu kinh điển” của Liên Quân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Hủy diệt Team Flash, Saigon Phantom độc bá ngôi đầu ĐTDV Mùa Xuân 2022

SGP tiếp tục cho thấy phong thái thi đấu thăng hoa lúc chưa để thua bất kì ván đấu nào sau 2 tuần đấu. Thậm chí, họ còn dễ dàng đánh bại kỳ phùng đối thủ FL với tỉ số chóng vánh 3-0 trong trận “siêu kinh điển” vừa qua. Bộ khung mới của FL vẫn chưa cho thấy sự gắn kết trong lúc những “Bóng ma Sài thành” lại thi đấu quá ăn ý và gây sức ép liên tục trên mọi mặt trận. 

Đội hình MVP Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 tuần 2

Với 12 điểm trọn vẹn sau 4 vòng đấu, SGP đang chiếm lấy vị trí số 1 trên BXH của ĐTDV mùa Xuân 2022. Không có gì ngạc nhiên lúc lúc đội hình tuần 2 của ĐTDV Mùa Xuân 2022 vẫn quy tụ tới 4/5 cái tên tới từ Saigon Phantom. Tuyển thủ duy nhất nằm ngoài đội hình của SGP là xạ thủ HoangTD, người đã có màn trình diễn ấn tượng bất chấp việc VGM để thua bất thần trước HEAVY.
Trong tuần qua, 2 tuyển thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất chính là Fish và Lai Bâng. Cả 2 đều thu được điểm số 11,06, nhưng với điểm số KDA cao hơn, Lai Bâng đã vượt qua người đàn em của mình để trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất tuần 2 ĐTDV Mùa Xuân 2022.

Lai Bâng với số điểm MVP và KDA vượt trội đã trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất tuần

SGP sau chuỗi 4 trận thắng liên tục đang vô cùng thăng hoa lúc mọi vị trí đều thi đấu tốt. Kế bên những Fish hay Bâng vẫn thi đấu quá xuất sắc, Red trong mùa giải này cũng là một ngòi nổ quan trọng của SGP với những tình huống thi đấu đột biến. Khả năng phối hợp ăn ý giữa các vị trí sẽ là chìa khóa quan trọng giúp SGP vượt qua đối thủ trong trận đấu tới.
Thử thách lớn nhất của SGP sẽ tới ở tuần 3, lúc họ đụng độ với á quân AIC 2021 và cũng là đối thủ của họ trong trận chung kết ĐTDV Mùa Đông 2021: V Gaming. Cả hai đội sau những vòng đấu trước nhất đều đang trình bày một phong thái thi đấu ấn tượng và chiếm lĩnh hai vị trí đầu của BXH. Khoảng cách giữa hai đội hiện nay chỉ là 1 điểm và đội thắng lợi trong trận đấu sắp tới sẽ vươn lên bứt phá ở vị trí đầu bảng.

[rule_2_plain]

#Đội #hình #tiêu #biểu #ĐTDV #Mùa #Xuân #tuần #MVP #dành #cho #SGP #Lai #Bâng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports/doi-hinh-tieu-bieu-dtdv-mua-xuan-2022-tuan-2-mvp-danh-cho-sgp-bang-aZKmFLf7R.htm
Back to top button