Giải Trí

Disney hé lộ người sẽ lồng tiếng cho thần mặt trăng Khonshu trong Moon Knight

Loạt phim truyền hình Hiệp sĩ mặt trăng vốn đã có dàn diễn viên tài năng, nhưng Disney mới đây đã tiết lộ một tiết lộ bất thần về giọng nói của vị thần Ai Cập Khonshu.

Trong manga, cũng như trong truyện Hiệp sĩ Ánh trăng Marvel Studios theo sau Mark Spector, Cựu viên chức thủy quân lục chiến và CIA trở thành lính đánh thuê. Trong quá trình thực hiện một công việc, Bóng ma Anh ta bị thương nặng và chết trước bức tượng của Thần Ai Cập Khonshu. Vị thần cổ điển này quyết định hồi sinh Bóng ma, Trở mình trong Hiệp sĩ Ánh trăngHoạt động như một đại diện của Chúa Khonshu. Mặc dù người hâm mộ đều biết phiên bản Hiệp sĩ Ánh trăng Nam diễn viên Oscar Isaac có mối quan hệ tương tự với Chúa Khonshu, Vẫn còn là một bí hiểm người nào là giọng nói của vị thần này.

Mới đây, Disney Chính thức xác nhận nam diễn viên F. Murray Abraham Nhận trách nhiệm đó. Abraham có thành tích lồng tiếng ấn tượng góp phần vào bộ phim Isle of Dogs Do West Anderson làm đạo diễn và How to Train Your Dragon: The Hidden World. Thêm vào đó, anh đó đã xuất hiện trong nhiều bộ phim có tầm tác động khác Tất cả người của tổng thống, Scarface Amadeus. Có nhẽ vai diễn nổi tiếng nhất của anh với khán giả hiện đại là vai điệp viên Dar Adal Phía trong Quê hương. Hiệp sĩ Ánh trăng Nó thường được mô tả là phản ứng của Marvel đối với bộ phim Người dơi Trong DC Comics, cả hai Bruce Wayne Trộn Mark Spector Mọi người đều mặc áo choàng và sử dụng các kỹ năng tranh đấu siêu việt để ứng phó với bọn tội phạm.

Disney tiết lộ ai sẽ lồng tiếng cho Moon Moon Khonshu trên Moon Knight 2

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa hai nhân vật, Hiệp sĩ Ánh trăng Nó cũng có khả năng sử dụng phần tử mới Vũ trụ điện ảnh Marvel, Khi Isaac gần đây mô tả cuộc hành trình của mình Mark Spector Đây là nghiên cứu nhân vật có thật trước tiên Người đàn ông của thép. Sao cũng được Hiệp sĩ Ánh trăng Có điều gì đó đang giấu khán giả, chắc hẳn khán giả đang rất hào hứng được gặp lại gương mặt mới của MCU. Điều này đặc thù đúng lúc Hiệp sĩ Ánh trăng Ra mắt trong loạt phim truyền hình mới của MCU, Mắt diều hâu, Đóng 3 tháng. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng tập trước tiên vào ngày 30 tháng 3 năm 2022.

.


Thông tin thêm

Disney hé lộ người sẽ lồng tiếng cho thần mặt trăng Khonshu trong Moon Knight

[rule_3_plain]

Seri truyền hình Moon Knight vốn đã có sự góp mặt của một dàn diễn viên tài năng, nhưng Disney mới đây còn có một hé lộ bất thần về người lồng tiếng cho vị thần Ai Cập Khonshu

Giống như trong truyện tranh, seri Moon Knight của Marvel Studios sẽ theo chân Marc Spector, một cựu lính thủy đánh bộ và đặc vụ CIA chuyển sang làm lính đánh thuê. Trong một lần thực hiện công việc, Spector bị thương nặng và chết ngay trước bức tượng thờ vị thần Ai Cập Khonshu. Vị thần cổ điển này quyết định hồi sinh Spector, biến anh thành Moon Knight, nhập vai trò đại diện cho thần Khonshu. Tuy người hâm mộ đều biết phiên bản Moon Knight của nam diễn viên Oscar Isaac có mối quan hệ tương đồng với thần Khonshu, tính danh diễn viên lồng tiếng cho vị thần này vẫn là một bí hiểm.

Mới đây, Disney đã chính thức xác nhận nam diễn viên F. Murray Abraham sẽ đón nhận trách nhiệm đó. Abraham đã có một hồ sơ ấn tượng của việc tham gia lồng tiếng, từng góp giọng cho bộ phim Isle of Dog của đạo diễn West Anderson và How to Train Your Dragon: The Hidden World. Ngoài ra, ông còn xuất hiện trong nhiều bộ phim ấn tượng khác như All the President’s Men, Scarface và Amadeus. Có nhẽ vai diễn nổi tiếng nhất của ông với khán giả hiện đại chính là đặc vụ Dar Adal trong Homeland. Moon Knight thường được mô tả là lời phản hồi của Marvel đối với hình tượng Batman của DC Comics, lúc cả Bruce Wayne lẫn Marc Spector đều mặc áo choàng và sử dụng những kỹ năng tranh đấu thượng thừa để ứng phó với tội phạm.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa hai nhân vật, Moon Knight còn có tiềm năng khai thác một khía cạnh mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, lúc Isaac gần đây đã mô tả hành trình của Marc Spector là một quá trình nghiên cứu nhân vật đúng nghĩa trước tiên kể từ Iron Man. Bất kể việc Moon Knight đang ẩn giấu điều gì với người xem, kiên cố khán giả đang rất hào hứng để gặp mặt một gương mặt mới của MCU. Điều này đặc thù đúng lúc Moon Knight ra mắt vào thời khắc nhưng mà seri truyền hình mới nhất của MCU, Hawkeye, đã khép lại được 3 tháng. Phim dự kiến phát sóng tập trước tiên vào ngày 30 tháng 3 năm 2022.

Share

[rule_2_plain]

#Disney #hé #lộ #người #sẽ #lồng #tiếng #cho #thần #mặt #trăng #Khonshu #trong #Moon #Knight


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/disney-he-lo-nguoi-se-long-tieng-cho-than-mat-trang-khonshu-trong-moon-knight.html
Back to top button