Giải Trí

Diễn viên Phật tổ Như Lai của Tây Du Ký đột ngột qua đời

Sở Nguyên – Diễn viên gạo cội từng nhập vai Phật Tổ Như Lai trong Tây Du Ký vừa từ trần ở tuổi 88.

Mới đây, sáng 22/2, tin báo Trung Quốc bất thần đưa tin – Chu Nguyên, nam diễn viên gạo cội nhập vai Phật Tổ Như Lai, từ trần ở tuổi 88.

Được biết, cố đạo diễn, diễn viên gạo cội vừa từ trần vào ngày 21/2 tại quê nhà cùng gia đình và những người thân yêu.

Cho những người nào chưa biết, Sở Nguyên (1934-2022) được nhiều người đặt cho biệt danh là “ông tổ của dòng phim võ thuật”. Anh là người dẫn chuyện và xếp sau thành công của loạt phim truyền hình nổi tiếng tương tự Du lịch miền tây 1996 (Như Lai Phật Tổ), Tàn Nhi, Hồ Sơ Công Lý, Lực Lượng Phản Ứng, Lưu Tín Hồ Điệp Kiếm, Thiên Đồ Long Ký 1978, Tứ đại tài tử ...

Diễn viên du ký Như Lai Phật Tổ đột ngột qua đời

Năm 2018, cô thu được giải thưởng “Thành tựu trọn đời” tại Lễ trao giải Kim Tượng. Người thân, khán giả, bè bạn, đồng nghiệp ko tránh khỏi cảm giác xót xa, xót xa trước sự chia ly của họ.

.


Thông tin thêm

Diễn viên Phật tổ Như Lai của Tây Du Ký đột ngột từ trần

[rule_3_plain]

Sở Nguyên – nam diễn viên gạo cội từng nhập vai Phật tổ Như Lai của Tây Du Ký mới đây đã đột ngột từ trần, hưởng thọ 88 tuổi.

Mới đây vào sáng ngày 22.02, truyền thông Trung Quốc bất thần đưa tin Sở Nguyên – nam diễn viên gạo cội từng nhập vai Phật tổ Như Lai của Tây Du Ký đã từ trần tại quê nhà, hưởng thọ 88 tuổi.

Được biết, vị cố đạo diễn, diễn viên gạo cội trút hơi thở cuối cùng bên gia đình và người thân tại quê nhà vào ngày 21.02. 
Dành cho những người nào chưa biết, Sở Nguyên (1934-2022) vốn được nhiều người ưu ái gọi bằng biệt danh là ông “Thủy tổ phim võ hiệp”. Ông từng là người góp mặt và xếp sau thành công của loạt phim truyền hình nổi tiếng như Tây du ký 1996 (vai Phật tổ Như Lai), Tuyết Nhi, Hồ sơ công lý, Lực lượng phản ứng, Lưu Tinh Hồ Điệp kiếm, Ỷ Thiên Đồ Long ký 1978, Tứ đại tài tử…

Năm 2018, ông nhận giải thưởng “Thành tựu trọn đời” tại lễ trao giải Kim Tượng. Sự ra đi của ông khiến người thân, khán giả, bè bạn, đồng nghiệp ko tránh khỏi niềm tiếc thương, xót xa. 
 

Share

[rule_2_plain]

#Diễn #viên #Phật #tổ #Như #Lai #của #Tây #Ký #đột #ngột #qua #đời


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/dien-vien-phat-to-nhu-lai-cua-tay-du-ky-dot-ngot-qua-doi.html
Back to top button