Giải Trí

Diện mạo lạ đến mức “nhận không ra” của tài tử Harry Potter

Sau ngôi sao của Wonder Woman, Daniel Radcliffe cũng nhanh chóng thay đổi dung mạo để sẵn sàng cho quá trình quay dự án mới.

Mới đây, ngày 20/2, truyền thông nước ngoài khiến dư luận bất thần với loạt ảnh đời thường của ngôi sao Harry Potter – Daniel Radcliffe. Trong ảnh, nam diễn viên có ngoại hình khác thường tới mức tạp chí phải gọi anh là “bậc thầy cải trang”.

Cụ thể, nam diễn viên trẻ xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Mỹ với bộ râu tóc xù, cục mịch và bộ râu đen sẫm – tạo nên hình ảnh già dặn, già dặn, trái ngược hẳn với vẻ ngoài thời trẻ. Sự năng động của ngôi sao người Anh.

Khung cảnh chưa xác định của Harry Potter 2

Khung cảnh không xác định của Harry Potter 3

Khung cảnh chưa xác định của Harry Potter 4

Đây là hình thể nhưng nam diễn viên nên sẵn sàng cho vai chính trong phim tiểu truyện, như nhiều nguồn tin từ phía tiết lộ. Kỳ lạ: Câu chuyện về Al Yankovic. Tác phẩm kể về cuộc đời của ông hoàng nhạc sến “Weird Al” Yankovic từ hành trình trở thành sóng gió với một ca khúc ăn khách. tôi ănTGiống như một lang y phẫu thuật Để khai thác những khía cạnh chưa được tiết lộ trước đây trong lối sống phóng khoáng của nam ca sĩ.

Được biết, dự án đã được sản xuất và quay tại Los Angeles từ đầu tháng Hai.

.


Thông tin thêm

Diện mạo lạ tới mức “nhận ko ra” của tài tử Harry Potter

[rule_3_plain]

Hết ngôi sao Wonder Woman, tới lượt Daniel Radcliffe thay đổi dung mạo của mình một cách chóng mặt để sẵn sàng cho việc ghi hình dự án mới.

Mới đây vào ngày 20.02, truyền thông nước ngoài khiến công chúng vô cùng bất thần với loạt ảnh chụp đời thường của ngôi sao Harry Potter – Daniel Radcliffe. Trong ảnh, nam diễn viên có vẻ ngoài xa lạ tới mức những tờ báo phải gọi anh chàng là “bậc thầy ngụy trang”. 

Cụ thể, tài tử trẻ tuổi xuất hiện trên đường phố ở thành thị Los Angeles, Mỹ với bờm tóc bồng bềnh, xoăn tít và hàm râu đậm đen – tạo hình già dặn, trung niên hoàn toàn trái ngược với dung mạo trẻ trung, năng động trước đó của ngôi sao người Anh. 

Theo tiết lộ của nhiều nguồn tin bên lề, đây là tạo hình nhưng nam diễn viên phải sẵn sàng cho vai chính trong bộ phim tiểu truyện WEIRD: The Al Yankovic Story. Tác phẩm kể về cuộc đời của ông vua nhạc chế “Weird Al” Yankovic từ hành trình nổi lên như vũ bão với bản hit Eat It và Like a Surgeon cho tới việc khai thác những khía cạnh chưa từng được tiết lộ trong lối sống phóng khoáng của nam nghệ sĩ.
Được biết, ngày nay dự án đã khởi đầu được đưa vào quá trình sản xuất và ghi hình từ đầu tháng 2 ở Los Angeles. 

Share

[rule_2_plain]

#Diện #mạo #lạ #tới #mức #nhận #ko #của #tài #tử #Harry #Potter


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/dien-mao-la-den-muc-nhan-khong-ra-cua-tai-tu-harry-potter.html
Back to top button