Game Offline

Điểm qua 10 địa danh đáng sợ nhất trong những tựa game kinh dị nổi tiếng (P.1)

Những tựa game kinh dị nổi tiếng luôn chú trọng tới bối cảnh trong game với mục tiêu mang tới những nỗi sợ hãi mạnh mẽ cho người chơi.

Đối với những người chơi thích thú thể loại game kinh dị, những cảnh quay trong game luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, vì người chơi quyết định xem trò chơi có thực sự đáng sợ hay ko. Vì lý do này, các game kinh dị chú trọng nhiều hơn tới các cảnh game then chốt để tạo cảm giác rùng rợn cho người chơi.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua 10 thành thị kinh dị trong các game kinh dị đình đám.

Lampkin Lane (Hadenfield) – Chết trong ánh sáng ban ngày

Sở dĩ Lampkin Lane xuất hiện trong danh sách này là vì bầu ko khí cực lớn của nó. Trong trường hợp bạn chưa biết, con phố này có nhà của Michael Myers, một trong những kẻ sát nhân nổi tiếng nhất toàn cầu.

Chỉ cần đi loanh quanh, người chơi có thể cảm thấy tháng khủng, người nào đó đang rình rập bạn và cố giết mổ bạn. Nó làm cho trải nghiệm chơi game trở thành đáng sợ hơn bao giờ hết, đặc trưng nếu bạn biết điều gì đã xảy ra ở đây.

Silent Hill – Ngọn đồi yên lặng

Silent Hill luôn được nhận định là một trong những thành thị rùng rợn nhất trong toàn cầu game, bạn ko chỉ gặp phải những sinh vật lạ trên đường đi nhưng mà còn phải chịu đựng một mùi lạnh thấu tim.

Điểm qua 10 địa điểm đáng sợ trong game kinh dị nổi tiếng P.1 2

Cả thành thị bị bao phủ trong sương mù, bạn ko bao giờ biết được điều gì đang hy vọng mình sau màn sương mù dày đặc đó, và tất nhiên lũ troll nhảy ra tấn công bạn một cách bất khả thi.

Old Yarnam – Bằng máu

Về cơ bản, trò chơi Bloodborne quá kinh khủng, lúc cả toàn cầu của trò chơi này có quá nhiều sinh vật đáng sợ, quái vật kinh khủng và cả một thành thị kinh dị đang hy vọng bạn. Old Yarnam cũng được coi là một thị trấn rất đáng sợ, đạo diễn Hidetaka Miyazaki đã khôn khéo thêm vào trò chơi.

Điểm qua 10 địa điểm đáng sợ trong game kinh dị nổi tiếng P.1 3

Đây là nơi trú ngụ của những bóng ma ở mọi ngóc ngóc của thành thị, với Blood-Starved Beast xuất hiện như một trong những con trùm đáng sợ nhất của trò chơi.

Phố cổ – Ánh sáng tàn

Dying Light đã là một tựa game mang tính cách mệnh cho ngành công nghiệp game kinh dị kể từ ngày trước hết ra mắt và trò chơi đã giải quyết được sự mong đợi của người hâm mộ. Nguyên nhân là do Dying Light đã đưa vào đủ những vị trí đáng sợ và kỳ lạ để người chơi tự do khám phá.

Điểm qua 10 địa điểm đáng sợ trong game kinh dị nổi tiếng P.1 4

Trước lúc đại dịch zombie nổi lên, Old Town là một trong những vị trí được giới thượng lưu ghé thăm nhiều nhất. Xuyên suốt các sự kiện của Dying Light, Old Town ko chỉ là một thành thị đáng sợ ko người nào muốn tới nhưng mà còn là nơi khiến nhiều người phải run sợ lúc nhìn từ xa.

Rayford – Còn lại 4 người chết 2

Left 4 Dead là một trong những game xoá sổ zombie phổ quát nhất và có nhiều vị trí ma quái nhất. Với sự xác thực của nhà thiết kế trong quá trình tăng trưởng trò chơi, các thành thị của series Left 4 Dead luôn là bóng tối, để lại cho người chơi những ấn tượng thâm thúy mỗi lúc chơi game.

Điểm qua 10 địa điểm đáng sợ trong game kinh dị nổi tiếng P.1 5

Ngắm nhìn thây ma (một thứ hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi) có nhẽ ko đáng sợ bằng việc bước chân vào một thành thị vắng vẻ từ từ vì sợ bị xoá sổ bất kỳ lúc nào. . Điều này là do những nơi ko có người nào, thường xuất hiện thần kinh nhạy cảm.

.


Thông tin thêm

Điểm qua 10 địa danh đáng sợ nhất trong những tựa game kinh dị nổi tiếng (P.1)

[rule_3_plain]

Những tựa game kinh dị nổi tiếng luôn chú trọng và phong cảnh trong game với mục tiêu đem lại nỗi sợ mạnh mẽ nhất tới người chơi

Đối với những người chơi thích thú những trò chơi kinh dị thì những cảnh vật trong game luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, quyết định liệu tựa game có thật sự đáng sợ trong mắt của người chơi hay ko. Cũng bởi vì lý do này nên những tựa game kinh dị thường xuyên chu đáo rất nhiều vào phong cảnh trọng game để tạo nên cảm giác kinh hãi cho người chơi.
Trong bài viết hôm nay hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua 10 thành thị đáng sợ nhất trong những tựa game kinh dị đình đám nhé.
Lampkin Lane (Haddonfield) – Dead By Daylight
Nguyên do nhưng mà Lampkin Lane xuất hiện trong danh sách này là bởi bầu ko khí đáng sợ bao trùm của nó. Nếu như bạn chưa biết thì con phố này lànơi nhưng mà ngôi nhà của một trong những kẻ sát nhân nổi tiếng nhất toàn cầu, Michael Myers tọa lạc.

Chỉ cần đi dao xung quanh thôi thì người chơi cũng có thể cảm thu được sự rùng rợn, rằng có một người nào đó đang rình rập và quyết tâm thủ tiêu bạn. Từ đó làm cho trải nghiệm chơi game sẽ càng trở thành đáng sợ hơn bao giờ hết, đặc trưng là nếu bạn biết những sự kiện đã từng xảy ra tại nơi đây.
Silent Hill – Silent Hill
Silent Hill luôn được nhận định là một trong những thành thị kinh dị nhất toàn cầu làng game, trong khi bạn ko chỉ phải đương đầu với những sinh vật kỳ lạ trên đường đi nhưng mà còn phải chịu đựng mùi tang thương, lạnh lẽo bao trùm nơi đây.

Toàn bộ thành thị đều chìm trong một màn sương, bạn sẽ ko thể biết được thứ gì sẽ chờ đón mình sau màn sương dày đặc đấy và tất nhiên là những con quái vật sẽ nhảy xổ ra tấn công  bạn theo một cách ko thể nào bất thần hơn.
Old Yharnam – Bloodborne
Về cơ bản thì bản thân tựa game Bloodborne đã quá rùng rợn rồi, trong khi cả toàn cầu của trò chơi này đều chứa rất nhiều những sinh vật kinh hoàng, những con quỷ đáng sợ cùng cả một thành thị kinh dị đang chờ đón người chơi. Old Yharnam cũng là một vị trí được xem là thị trấn rùng rợn nhất, được chính đạo diễn Hidetaka Miyazaki khôn khéo lồng vào game.

Đây cũng là nơi trú ngụ của những con quỷ ở khắp mọi ngóc ngóc của thành thị, kèm theo đó là sự xuất hiện của một trong những boss đáng sợ nhất game là Blood-Starved Beast.
Old Town – Dying Light
Dying Light là một tựa game mang tính cách mệnh cho ngành công nghiệp game kinh dị ngay từ những ngày trước hết ra mắt và trò chơi này đã giải quyết được những kỳ vọng của người hâm mộ. Nguyên do là Dying Light đã đưa vào rất nhiều những vị trí kinh dị và kì lạ để cho người chơi có thể thoải mái khám phá.

Trước lúc dịch bệnh zombie bùng phát thì Old Town là một trong những nơi nhưng mà giới thượng lưu thường xuyên tiến thoái nhất. Xuyên suốt những sự kiện của Dying Light thì Old Town ko chỉ là một thành thị kinh dị nhưng mà ko người nào muốn béng mảng tới, nhưng mà còn là một nơi làm cho nhiều người phải sởn cả gai óc lúc nhìn từ xa.
Rayford – Left 4 Dead 2
Left 4 Dead từ lâu đã là một trong những trò chơi giết mổ zombie nổi tiếng nhất cũng như là sở hữu nhiều vị trí ma quái nhất. Với sự tỉ mỉ cùa nhà thiết kế trong quá trình tăng trưởng game đã tạo điều kiện cho những thành thị trong series Left 4 Dead luôn trở thành u ám, tạo dấu ấn sâu đậm cho người chơi mỗi lúc chơi game.

Việc nhìn thấy những con zombie (một thứ xuất hiện gần như khắp mọi nơi) có nhẽ ko đáng sợ bằng việc đặt chân vào một thành thị bỏ trống, chậm rãi từ từ với nỗi lo sợ có thể bị đột kích bất kỳ lúc nào. Bởi vì những nơi ko có người nào thường sẽ xuất hiện những pha hù dọa giật gân.

Share

[rule_2_plain]

#Điểm #qua #địa #danh #đáng #sợ #nhất #trong #những #tựa #game #kinh #dị #nổi #tiếng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/diem-qua-10-dia-danh-dang-so-nhat-trong-nhung-tua-game-kinh-di-noi-tieng-p-1-.html
Back to top button