Game Offline

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất (Phần 1)

Đối với nhiều modder, ko có thị hiếu nào thú vị hơn việc tạo ra những bản mod 18+ cho các nóng girl trong game.

Các nhân vật nữ trong những tựa game nổi tiếng luôn được số đông người chơi thích thú, và lúc những tựa game đó cập bến PC, hàng loạt cơ chế 18+ được tung ra và nhắm thẳng vào các nhân vật nữ. Trong bài viết hôm nay, Thư Viện Hỏi Đáp giới thiệu tới người chơi những tên nhân vật nữ được thích thú nhất do các nhà tạo mẫu ở cơ chế 18+.

Tifa – Final Fantasy VII

Kể từ lúc xuất hiện phiên bản làm lại Final Fantasy VII trên nền tảng PC, rất nhiều cơ chế chơi trong game đã được tung ra cho các nhân vật nữ, những người luôn là tâm điểm của giới mộ điệu với những phiên bản 18+ của họ. Tifa luôn được biết tới là một trong những nhân vật nữ tính nhất nên ko khó hiểu vì sao cô luôn được các người mẫu nhắm tới để trình bày sự thông minh trong y phục của mình.

2B – NieR: Automata

Là nhân vật chính trong “NieR: Automata”, tất nhiên 2B là mục tiêu của các cơ chế 18+. 2B Một cô gái người máy với khả năng tranh đấu đặc thù, có thể thuần thục nhiều loại vũ khí không giống nhau và tạo ra những cảnh hành động gây chú ý nhất trước mặt quân thù.

Cùng xem các nhân vật nữ trong thế giới game được mod 18+ phần 1 2 nhé

Phiên bản PC của trò chơi này được ra mắt từ rất sớm, gần như song song với phiên bản console nên ko khó để người chơi tiếp cận với các cơ chế 18+ của 2B.

Jill Valentine – Resident Evil 3 làm lại

Jill Valentine là người nhập vai trò quan trọng trong các phiên bản trước nhất của loạt phim Resident Evil, nơi cô là thành viên của Dịch vụ Cứu hộ và Chiến thuật Đặc trưng – Đội Các ngôi sao, một bộ phận quan trọng của đơn vị Alpha.

Cùng xem các nhân vật nữ trong thế giới game được mod 18+ phần 1 3 nhé

Với thành công của Resident Evil, Jill Valentine thu được nhiều sự quan tâm của số đông người chơi. Điều này có tức là các bản mod 18+ của Jill trông như nấm ngay lúc lên PC.

Ada Wong – Resident Evil

Cô là một trong những nhân vật nữ tiếp theo của Jill được người chơi thích thú nhất trong series Resident Evil Game. Ada Wong được biết tới là một cô gái rất mạnh mẽ, nhanh nhẹn với cách hành xử hết sức bí mật nhưng cũng ko kém phần nguy hiểm và xảo quyệt.

Cùng xem các nhân vật nữ trong thế giới game được mod 18+ phần 1 4 nhé

Laura Croft – Tomb Raider

Kể từ lúc ra đời, Tomb Raider luôn được nhận định là một trong những tựa game có tình tiết và đồ họa đẹp nhất từ ​​trước tới nay, và tất nhiên, người chơi cũng ko quên dành những lời khen có cánh cho vẻ đẹp của trò chơi. Cô gái Lera Kraft, nhà thám hiểm có khả năng sống sót cao nhất.

Cùng xem các nhân vật nữ trong thế giới game đã được mod 18+ phần 1 5 nhé

Tất nhiên với một nhân vật đẹp tương tự nhưng mà ko có bản mod 18+ thì quả là thiếu sót của các mod.

(Còn tiếp)

.


Thông tin thêm

Điểm mặt những nhân vật nữ trong toàn cầu game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất (Phần 1)

[rule_3_plain]

Đối với nhiều modder thì ko có thú vui nào lôi cuốn hơn việc tạo ra những bản mod 18+ cho những cô nàng nhân vật nóng bỏng trong game cả

Những nhân vật nữ trong các tựa game nổi tiếng luôn được số đông người chơi vô cùng thích thú và lúc những trò chơi đó đặt chân lên PC thì hàng loạt những bản mod 18+ đã được ra mắt và nhắm thẳng vào những nhân vật nữ này. Trong bài viết hôm nay Thư Viện Hỏi Đáp sẽ giới thiệu cho người chơi những cái tên nhân vật nữ được các modder tạo ra các bản mod 18+ nhất nhé.
Tifa – Final Fantasy VII
Ngay sau lúc Final Fantasy VII Remake xuất hiện trên nền tảng PC thì rất nhiều bản Mod của trò chơi này được ra mắt vào các nhân vật nữ luôn là tâm điểm của các modder với những phiên bản 18+ của họ. Tifa luôn được mệnh danh là một trong những nhân vật nữ có thân hình nóng bỏng nhất nên cũng ko quá khó hiểu vì sao cô luôn là mục tiêu được các modder sử dụng để trình bày sự thông minh trong y phục của cô.

2B – NieR: Automata
Là một nhân vật chính trong “NieR: Automata” nên tất nhiên 2B cũng trở thành mục tiêu nhưng mà các bản mod 18+ nhắm tới. 2B là một cô nàng người máy có cho mình khả năng tranh đấu phi thường, có thể sử dụng thuần thục nhiều loại vũ khí không giống nhau cũng như là tạo nên những pha hành động vô cùng mãn nhãn trước kẻ địch.

Phiên bản PC của trò chơi này được ra mắt từ rất sớm, gần như song song với bản Console nên thời cơ để người chơi tiếp cận với các bản mod 18+ của 2B là ko hề khó khăn một tí nào
Jill Valentine – Resident Evil 3 Remake
Jill Valentine là một nhân vật quan trọng trong những phiên bản trước nhất của thương hiệu Resident Evil, nơi cô là một thành viên thuộc bộ phận Special Tactics And Rescue Service – S.T.A.R.S, một phần quan trọng của đơn vị Alpha.

Với thành công của Resident Evil thì cô nàng Jill Valentine cũng thu được nhiều sự chú ý hơn từ số đông người chơi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bản mod 18+ của Jill xuất hiện nhiều như nấm ngay lúc trò chơi này đặt chân lên PC.
 
Ada Wong – Resident Evil
Cô cũng là một trong những nhân vật nữ kế bên Jill được người chơi cực kì yêu quý trong series game Resident Evil. Ada Wong được biết tới là một cô nàng mạnh mẽ, linh lợi cùng một tung tích cực kì bí mật, nhưng cũng ko kém phần nguy hiểm và tráo trở.

Lara Croft – Tomb Raider
Kể từ lúc được ra mắt đến giờ thì Tomb Rider luôn được nhận định là một trong những trò chơi có tình tiết và đồ họa thích mắt nhất, tất nhiên là người chơi cũng ko quên dành lời khen ngợi của mình cho vẻ đẹp của cô nàng Lera Corft, một nhà thám hiểm với khả năng sống sót thượng thừa.

Tất nhiên với một nhân vật xinh đẹp như thế nhưng mà lại ko có một phiên bản mod 18+ thì thật là một thiếu sót của các modder rồi.
(còn tiếp)

Share

[rule_2_plain]

#Điểm #mặt #những #nhân #vật #nữ #trong #thế #giới #game #sở #hữu #nhiều #bản #mod #nhất #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/diem-mat-nhung-nhan-vat-nu-trong-the-gioi-game-so-huu-nhieu-ban-mod-18-nhat-phan-1-.html
Back to top button