Tư Vấn

Điểm G là gì? Điểm G của nam, của nữ ở vị trí nào?

Điểm G là gì? Và nó ở đâu? Đây là câu hỏi chung của nhiều người lúc muốn khơi dậy thèm muốn tình dục cho bạn tình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về cách thức này, đừng bỏ qua bài viết về dữ liệu lớn sau đây:

Điểm G là gì?

G-spot hay Gräfenberg-spot, tên tiếng Anh là G-Spot, được phát hiện vào những năm 1940 bởi lang y phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg. Đây là vùng nhạy cảm của âm đạo dễ kích thích thèm muốn và mang lại cảm giác cực khoái cho phụ nữ. ..

Nhiều người thắc mắc rằng liệu phân thân có phải là điểm G ko? Theo các chuyên gia, khe ngực ko phải là điểm G nhưng mà là hai vị trí hoàn toàn không giống nhau trong bộ phận sinh dục của nữ giới, cả hai đều mang lại thú vui sướng tột độ cho phái nữ. Tệp này còn được gọi là comold. Đây là phần thịt hơi nhô lên của bộ phận sinh dục nữ giữa môi âm đạo và môi âm đạo. Đây là một trong những điểm nhạy cảm nhất của các cô gái. Nhẹ nhàng chạm vào vị trí này sẽ giúp phụ nữ đạt được cực khoái.

Điểm G và khe ngực có giống nhau không?

Điểm G của phụ nữ, đàn ông có điểm G ko? Giống như phụ nữ, đàn ông cũng có điểm G. Điểm G ở nam giới còn được gọi là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt). Đây là một nốt nhỏ, nhạy cảm của tuyến tiền liệt. Kích thích điểm P của nam giới nhanh chóng làm tăng hưng phấn, tạo sức mạnh, giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Điểm G của nam giới

Cách tìm điểm G cho phụ nữ và nam giới

Làm thế nào để tìm thấy một điểm G của phụ nữ?

Để xác định đâu là điểm G của phụ nữ, bạn cần đưa ngón trỏ vào sâu trong âm đạo khoảng 2 cm rồi hơi cong ngón tay lên trên. Điểm nhạy cảm này nằm sau xương mu và xung quanh niệu đạo gần cơ vòng tròn của bọng đái. Nếu bạn cảm thấy mô xốp hơi nhô ra thì đây chính là điểm G của phụ nữ nhưng mà bạn đang tìm kiếm.

Làm thế nào để tìm thấy một điểm G của phụ nữ?

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của nam giới?

Điểm G của nam giới rất dễ tìm thấy. Điểm nhạy cảm này có kích thước bằng quả óc chó, nằm bên dưới cổ bọng đái và xung quanh khu vực niệu đạo gần bọng đái. Nó nằm ngay bên ngoài vì nó nằm giữa bìu và dải dọc chạy giữa lỗ hậu. Ngoài ra, bạn có thể tìm điểm này bằng cách đưa ngón tay vào lỗ hậu và vận chuyển nó khoảng 5 cm dọc theo thành trước của trực tràng về phía dương vật. Bạn có thể thấy một khối lồi, nhẵn và mềm. Đó chính là điểm G của nam giới.

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của nam giới?

Cách kích thích điểm G cho nam và nữ

Dữ liệu lớn dưới đây sẽ san sẻ cho bạn cách truyền cảm hứng tới điểm G của phụ nữ và nam giới!

Làm thế nào để kích thích điểm G của phụ nữ?

Khi đã tìm được điểm G, bạn có thể kích thích điểm nhạy cảm này bằng cách dùng ngón tay xoa nhẹ với cường độ vừa phải và tăng dần vận tốc lúc quan sát xúc cảm của người phụ nữ thay đổi. Khi đó, thú vui của người phụ nữ được đẩy lên cực hạn và cao trào.

Làm thế nào để kích thích điểm G của phụ nữ?

Nếu chất nhờn trong âm đạo ko được tiết ra kịp thời, đừng vội kích thích điểm G vì nó gây ra cảm giác đau rát. Do đó, trước lúc chạm vào điểm G của phụ nữ, bạn cần dạo đầu cho tới lúc bạn tình thực sự thoải mái lúc vận chuyển ngón tay của mình trong âm đạo.

Làm thế nào để kích thích điểm G của nam giới?

Điểm G của nam giới có thể được tìm thấy bằng cách xâm nhập vào bên trong hoặc bên ngoài, vì vậy điểm nhạy cảm của đàn ông này cũng có thể được kích thích theo hai cách. Nếu lỗ hậu bị kích thích thì nên dùng thêm gel bôi trơn để giảm ma sát và chống nứt, rách lỗ hậu. Khi kích thích điểm G từ bên ngoài, hãy dùng ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc đẩy đáy chậu vào giữa bìu và lỗ hậu.

Làm thế nào để kích thích điểm G của nam giới?

Hãy thử các vận tốc và áp suất không giống nhau để đạt được cực khoái. Đồng thời, bạn có thể kích thích các bộ phận nhạy cảm khác trên thân thể của bạn tình như vuốt ve dương vật hoặc bóp nhẹ vào tinh hoàn … để an toàn và đạt được khoái cảm tối đa lúc quan hệ, bạn cần sử dụng một bao cao su, gel bôi trơn.

Sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục an toàn và đạt cực khoái

Như vậy, dữ liệu lớn đã cùng bạn tìm hiểu về điểm G của nam và nữ. Mong rằng những cách thức phòng ngủ này sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong mỗi cuộc yêu.

Nếu bạn cần một thành phầm để bảo vệ các mối quan hệ của mình, bạn có thể truy cập vào trang web Wiki ADS để đặt hàng hoặc lướt qua những thông tin hữu ích nhất. Wiki ADS cam kết thành phầm chính hãng, uy tín trong khoảng thời gian dài, dịch vụ giao hàng tận nơi và bảo hành trên toàn quốc.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
điện thoại: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

  • Quan hệ tình dục bên ngoài có thai được ko?
  • Quan hệ tình dục lúc mang thai có nguy hiểm ko?Cách quan hệ tình dục an toàn lúc mang thai
  • Tôi có nên hạn chế quan hệ tình dục vào ngày mồng một hàng tháng hoặc ngày rằm ko?

Thông tin thêm

Điểm G là gì? Điểm G của nam, của nữ ở vị trí nào?

[rule_3_plain]

Điểm G là gì và nó nằm ở vị trí nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều người lúc muốn khơi dậy thèm muốn tình dục cho bạn tình của mình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về bí mật phòng the này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Wiki ADS nhé!

Điểm G là gì?
Điểm G hay còn gọi là điểm Gräfenberg, có tên tiếng Anh là G – Spot, được lang y phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg phát xuất hiện vào những năm 1940. Đây là một vùng nhạy cảm của âm đạo dễ dàng kích thích thèm muốn tình dục và tạo ra cảm giác cực khoái cho phụ nữ.

Có nhiều người thắc mắc hột le có phải điểm G ko. Theo các chuyên gia, hột le ko phải điểm G. Đây là 2 vị trí hoàn toàn không giống nhau trong cơ quan sinh dục nữ giới mặc dù chúng đều tạo ra khoái cảm cao cho người phụ nữ. Hột le hay còn gọi là đồng mốc. Nó là một phần thịt hơi nhô lên trên, nằm giữa môi lớn và môi nhỏ của bộ phận sinh dục phụ nữ. Đây là một trong những điểm nhạy cảm nhất của người con gái. Khi chạm nhẹ vị trí này sẽ giúp người phụ nữ đạt được cảm giác cực khoái.

Đó là điểm G của phụ nữ, còn nam giới có điểm G ko? Tương tự như nữ giới, nam giới cũng có điểm G. Điểm G ở nam còn được gọi là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt – prostate). Đây là một nốt nhỏ nhạy cảm ở tuyến tiền liệt. Khi kích thích điểm P của nam giới sẽ giúp đối phương tăng nhanh độ hưng phấn, tạo nên sự mãnh liệt, giúp cuộc yêu thăng hoa.

Cách tìm điểm G của nữ giới và nam giới

Cách tìm điểm G của nữ giới
Để xác định được điểm G của phụ nữ ở đâu, bạn cần dùng ngón trỏ đưa vào âm đạo sâu khoảng 2cm rồi cong nhẹ ngón tay lên trên. Điểm nhạy cảm này sẽ nằm phía sau của xương mu và xung quanh lấy niệu đạo, nằm gần với các cơ thắt vòng của bộ phận bọng đái. Nếu bạn cảm thấy được các mô xốp có phần hơi nhô ra thì đây chính là điểm G của phụ nữ nhưng mà bạn đang cần tìm.

Cách tìm điểm G của nam giới
Điểm G của nam giới khá dễ tìm. Điểm nhạy cảm này có kích thước như một hạt óc chó, nằm ở dưới cổ bọng đái và xung quanh phần niệu đạo đoạn gần bọng đái. Bạn có thể tìm thấy nó ngay bên ngoài bởi nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và lỗ hậu. Một cách khác là bạn có thể tìm điểm này bằng cách đưa ngón tay vào lỗ hậu và vận chuyển dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật khoảng 5cm. Bạn sẽ chạm thấy 1 khối lồi, nhẵn và mềm. Đó chính là điểm G ở nam giới.

Cách kích thích điểm G của nam giới và nữ giới
Dưới đây Wiki ADS sẽ san sẻ tới bạn cách kích thích điểm G cho nữ giới và nam giới nhé!

Cách kích thích điểm G của nữ
Sau lúc tìm được điểm G, bạn có thể kích kích thích điểm nhạy cảm này bằng cách dùng ngón tay từ từ cọ xát nhẹ nhõm với cường độ vừa phải rồi tăng dần vận tốc lúc thấy xúc cảm của nữ giới thay đổi. Khi đấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên tột cùng và cao trào.

Khi dịch nhờn trong âm đạo chưa tiết ra kịp thì bạn ko nên vội vã trong việc kích thích điểm G vì sẽ gây ra hiện tượng đau rát. Vì thế, trước lúc xúc tiếp điểm G – Spot của nữ giới bạn nên có màn dạo đầu cho tới lúc bạn tình thực sự thoải mái với việc ngón tay của bạn đang vận chuyển trong âm đạo.

Cách kích thích điểm G của nam
Bạn có thể tìm thấy điểm G của nam bình cách xâm nhập bên trong hoặc bên ngoài nên bạn cũng có thể kích thích điểm nhạy cảm này của nam giới bằng 2 cách. Nếu kích thích qua đường lỗ hậu, bạn nên dùng gel bôi trơn để giảm ma sát và ngăn ngừa nứt hoặc rách lỗ hậu. Còn nếu kích thích điểm G từ bên ngoài bạn sẽ dùng ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc nhấn đáy chậu giữa bìu và lỗ hậu.

Để có thể đạt được cảm giác cực khoái bạn hãy thử với các vận tốc và sức ép không giống nhau. Đồng thời, bạn có thể kích thích các vùng nhạy cảm khác trên thân thể bạn tình như vuốt ve dương vật hoặc bóp nhẹ tinh hoàn… Khi quan hệ, bạn nên sử dụng bao cao su, gel bôi trơn để đảm kiểm soát an ninh toàn và đạt được khoái cảm tốt nhất.

Như vậy, Wiki ADS đã cùng bạn tìm hiểu về điểm G ở nam và nữ. Hy vọng những bí mật phòng the này sẽ giúp bạn thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.
Nếu bạn cần các thành phầm giúp quan hệ an toàn có thể truy cập vào website Wiki ADS để đặt sắm hoặc được tư vấn những thông tin hữu ích nhất. Wiki ADS cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

Quan hệ ngoài có khả năng có thai ko?
Quan hệ lúc mang thai có nguy hiểm ko? Cách quan hệ an toàn lúc mang thai
Có nên kiêng quan hệ mùng 1, ngày rằm hàng tháng ko?

[rule_2_plain]

#Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/diem-g-la-gi-diem-g-cua-nam-cua-nu-o-vi-tri-nao/
Back to top button