Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định

Đối với các tư nhân, doanh nghiệp có nhu cầu làm việc tại địa chỉ Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định nhưng mà chưa biết địa chỉ, số điện thoại, thủ tục, hồ sơ cần sẵn sàng, hãy xem bài viết Thư Viện Hỏi Đáp dưới đây.

Tư nhân, tổ chức, doanh nghiệp nếu bạn chưa biết Địa chỉ Kho bạc Quốc gia tỉnh Bình Định Khi gặp trắc trở trong việc nộp thuế, nộp phạt, nộp chứng từ, kê khai chi phí ngân sách, v.v.

Giới thiệu địa chỉ Kho bạc Quốc gia tỉnh Bình Định tại trung tâm thành thị Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Để hạn chế rủi ro cho người nộp NSNN, Thư Viện Hỏi Đáp đã chỉnh sửa bài viết hướng dẫn cụ thể địa chỉ trụ sở KBNN tỉnh Bình Định.

Bài viết này tập trung vào phân tích tính năng và nhiệm vụ, đồng thời trình diễn địa chỉ và số điện thoại của Kho bạc nhà nước. Điều này sẽ cho phép những người nộp ngân sách nhà nước tìm ra cách nhanh hơn với nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm hơn.

Địa chỉ trụ sở ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định.

Kho bạc Nhà nước tỉnh Bindin là cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính, chịu trách nhiệm quản lý ngân sách và quản lý đầu tư công, giúp các nhân vật nộp ngân sách nhà nước khắc phục các vấn đề một cách nhanh chóng và xác thực.

– – văn phòng Chính: 60 Lê Duẩn, Phường Lý Thường Kiệt, Thành Phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định

– – phương hướng: Bạn có thể tới Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định bằng phương tiện tư nhân như xe máy, oto hoặc các phương tiện công cộng như taxi, xe buýt.

Nếu bạn đang vận chuyển bằng xe đạp, hãy bật vị trí trong Google Maps vàKho bạc quốc gia BinjinTuân theo hướng dẫn trên Google Maps. Nếu ko nhớ đường hoặc nhìn điện thoại lúc đi bộ, bạn có thể hỏi người dân địa phương chỉ đường tới các vị trí như Công viên Nguyễn Tài Móc, Quảng trường Xanh Quy Nhơn và Bưu điện Thành phố Quy Nhơn. Kho bạc tỉnh Bình Định nằm cùng đường với các mốc này.

Nếu đi từ xa, bạn có thể đi xe khách / xe khách tới bến xe thành thị Quy Nhơn và gọi Taxi Binjin Chuyển tới Kho bạc

Địa chỉ bệnh viện là TinhBinhDinh2.

Bản đồ vị trí Sở Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định trên Google Maps.

– – điện thoại: 02563822388

-số fax: 02563521444

– – Giờ làm việc: Giờ làm việc từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, 7:30 sáng tới 12:00 chiều, 1:30 chiều tới 5 giờ chiều.

– – Tỉnh Bình Định Luật Thuế Kho bạc Quốc gia Là 4100755650

– Mọi thông tin cập nhật về thứ tự, thủ tục quản lý thu / chi ngân sách nhà nước tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định thường được cập nhật trên website.Binhdinh.gov.vn), Bạn cần có quyền truy cập tích cực để giám sát

Ghi chú

Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định là đơn vị thử nghiệm được Sở Kho bạc lựa chọn thực hiện chương trình.Dịch vụ công trực tuyến“Và mẫu hình”Tài chính điện tử“Vì vậy, nếu bạn ở quá xa trụ sở Kho bạc tỉnh Bình Định, hệ thống cho phép bạn khai thuế, lập hồ sơ nộp tiền, nộp chứng từ chi ngân sách qua đường bưu điện, nộp phạt. Kho bạc có thẩm quyền thu của Tỉnh Bình Định.

Nếu bạn là người nộp thuế và có sơ sót trong quá trình nộp thuế vào ngân sách nhà nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Địa chỉ Chi cục Thuế tỉnh Bình Định Để phản hồi và xử lý nhanh chóng


Trên đây là toàn thể những thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, hướng dẫn tới Phòng giao dịch Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định, nơi tổng hợp dữ liệu lớn. Với những thông tin trong bài viết này, quá trình lập kế hoạch nộp thuế, nộp phạt tại Kho bạc nhà nước sẽ trở thành đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách tìm hóa đơn tiền điện tại Bình Định đây.

..


Thông tin thêm

Địa chỉ ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định

[rule_3_plain]

Tư nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tới địa chỉ ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định để làm việc nhưng chưa biết rõ địa chỉ, số điện thoại, thủ tục, giấy tờ cần sẵn sàng như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Thư Viện Hỏi Đáp.
Tư nhân, tổ chức, doanh nghiệp nếu ko biết địa chỉ ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định ở đâu sẽ gặp trắc trở trong việc nộp thuế, nộp phạt, nộp hồ sơ, kê khai chi ngân sách,…

Giới thiệu địa chỉ ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định tại trung tâm thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Để hạn chế tối đa những rủi ro cho nhân vật nộp ngân sách nhà nước (NSNN), Thư Viện Hỏi Đáp đã chỉnh sửa bài viết giới thiệu cụ thể địa chỉ ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định.
Bài viết sẽ tập trung phân tích tác dụng, nhiệm vụ, giới thiệu địa chỉ, số điện thoại của ngân khố nhà nước tỉnh, từ đó hỗ trợ nhân vật nộp NSNN có thêm nhiều tri thức, kinh nghiệm để nhanh chóng tìm được đường tới làm việc đúng thời hạn.

Địa chỉ ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định.
Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là cơ quan trực thuộc bộ tài chính, chịu trách nhiệm quản lý ngân sách, quản lý đầu tư công, hỗ trợ nhân vật nộp NSNN khắc phục vấn đề nhanh chóng, xác thực.
– Trụ sở làm việc: 60 Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định
– Chỉ dẫn đường đi: Các bạn có thể vận chuyển tới ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định bằng phương tiện tư nhân như xe máy, xe oto hoặc phương tiện công cộng như taxi, xe bus.
Nếu vận chuyển bằng xe máy, các bạn bật định vị trên Google Map, search “ngân khố nhà nước Bình Định” và đi theo hướng dẫn đường đi của Google Map. Nếu ko tiện ghi nhớ đường đi hoặc vừa đi vừa nhìn vào điện thoại, các bạn có thể hỏi người dân địa phương đường tới các địa danh như hoa viên Nguyễn Thái Học, quảng trường xanh Quy Nhơn, bưu điện thành thị Quy Nhơn. Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định nằm cùng trục đường với các địa danh này.
Nếu vận chuyển từ xa tới, các bạn có thể bắt xe bus/xe khách xuống điểm ngừng ở thành thị Quy Nhơn và gọi taxi Bình Định để vận chuyển tới ngân khố

Bản đồ hướng dẫn vị trí ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định trên Google Map.
– Điện thoại: 02563822388
– Fax: 02563521444
– Giờ làm việc: Làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai tới thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 -12h, buổi chiều từ 13h30 – 17h
– Mã số thuế ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định là 4100755650
– Mọi thông tin mới nhất về thứ tự, thủ tục hành chính liên quan tới thu/chi NSNN tại ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định thường được cập nhật trên website (binhdinh.gov.vn), các bạn nên chủ động truy cập để theo dõi
Xem xét
Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là cơ quan thử nghiệm được Bộ tài chính lựa chọn để triển khai chương trình “dịch vụ công trực tuyến” và mẫu hình “ngân khố điện tử“. Vì thế, nếu ở quá xa trụ sở làm việc của ngân khố tỉnh Bình Định, các bạn có thể kê khai, lập chứng từ trả tiền, nộp hồ sơ chi ngân sách thông qua bưu điện hoặc nộp phạt trực tiếp tại các hệ thống nhà băng được ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định ủy nhiệm thu.
Nếu là người nộp thuế, với bất kỳ sai lỗi nào trong quá trình nộp thuế vào ngân sách nhà nước, các bạn có thể liên hệ địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Định để được trả lời, xử lý kịp thời
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, hướng dẫn đường đi tới ngân khố nhà nước tỉnh Bình Định nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp được. Với những thông tin trong bài viết này, quá trình lên kế hoạch nộp thuế, nộp phạt tại ngân khố tỉnh của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách tra cứu tiền điện tại Bình Định tại đây.

TagsĐịa chỉ ngân khố Kiến thức chung

[rule_2_plain]

#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #tỉnh #Bình #Định


Check Also
Close
Back to top button