Game Offline

Dead Space Remake nhắm đến việc phát hành đầu năm 2023

Dead Space Remake đã chính thức được thông báo tại sự kiện EA Play Live 2021, nhưng đến nay vẫn chưa rõ lúc nào nó sẽ được phát hành.

Tập thể người hâm mộ thương hiệu Không gian chết Có vẻ như tôi đã được sảng khoái lúc nghe tin tức. EA Đang thực hiện phiên bản làm lại quy mô đầy đủ trước tiên, nhưng đến nay vẫn có rất ít thông tin thực sự về dự án. Luồng của nhà tăng trưởng đã tiết lộ một số cụ thể, nhưng thông tin quan trọng nhất là ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.Đã có thông tin về việc làm lại Không gian chết Dự kiến ​​phát hành vào quý 4 năm nay, với Electronic Arts Studio động lực Nó có thể mất nhiều thời kì hơn dự kiến.

Theo phóng viên Jeff Grab, EA và Motive Studios hiện đang nhắm tới ngày phát hành vào đầu năm 2023 để làm lại trò chơi. Không gian chết.. Thật thú vị, Grubb tuyên bố rằng EA ban sơ đang nghĩ về ngày phát hành cho quý 4 năm 2022, nhưng thông tin đó thậm chí còn ko được san sẻ công khai. Ngoài ra, sau luồng mới nhất của các nhà tăng trưởng Studio tạo động lực Hoàn toàn yên lặng về Không gian chết Cho tới lúc có điều gì đó để san sẻ. Grubb xác nhận rằng sẽ cần thêm thời kì để Motive được hoàn thiện để đảm bảo ngày ra mắt chính thức là điều thế tất, và doanh nghiệp sẽ tổ chức một buổi live stream đặc trưng vào ngày 11 tháng 3 tới đây.

DeadSpace Remake đang nhắm đến việc phát hành 2 vào đầu năm 2023

Ngoài ra, theo Grab, một phiên bản làm lại của Không gian chết “Tiếp tục gây ấn tượng với mọi người”, Khi nào Studio tạo động lực Mong muốn có thể thích hợp với chất lượng của Resident Evil 2 làm lại Được thực hiện bởi Capcom, được coi là một trong những bản làm lại hay nhất.Nếu Không gian chết Nếu có thể đạt được thành công đó, EA có thể đầu tư nhiều hơn vào việc hồi sinh nhượng quyền thương nghiệp. Điều này đặc trưng quyến rũ đối với những người chơi đã hoàn thành nhượng quyền thương nghiệp. Không gian chết 3 Và DLC cuối cùng.Nhiều thông tin về Làm lại ko gian chết Như vững chắc sẽ được tiết lộ trong các luồng tương lai, bản thân nhượng quyền thương nghiệp có khả năng tạo ra nhiều trò chơi. Không gian chết Có một câu chuyện vô cùng phong phú và Motive Studios dường như muốn bản làm lại này càng hiện đại càng tốt.

DeadSpace Remake đang nhắm đến việc phát hành 3 vào đầu năm 2023

Làm lại ko gian chết Nó sẽ được phát hành vào năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox series X / S.

..


Thông tin thêm

Dead Space Remake nhắm tới việc phát hành đầu năm 2023

[rule_3_plain]

Tại sự kiện EA Play Live 2021, Dead Space Remake đã chính thức được thông báo, nhưng đến nay vẫn chưa biết được lúc nào sẽ ra mắt.

Tập thể hâm mộ thương hiệu Dead Space dường như đã được sống dậy cảm giác bổi hổi lúc hay tin EA đang thực hiện một bản làm lại toàn diện cho phần trước tiên, nhưng đến nay vẫn có rất ít thông tin thực tiễn về dự án này. Các buổi stream của nhà tăng trưởng phần nào hé lộ được một số cụ thể, tuy vậy, thông tin quan trọng nhất là ngày phát hành hoàn toàn chưa được hé lộ. Mặc dù đã từng có thông tin bản làm lại của Dead Space sẽ phát hành vào quý 4 năm nay, nay một thông tin mới khác lại cho rằng Electronic Arts và Motive Studio có thể sẽ cần nhiều thời kì hơn so với dự kiến.

Theo như phóng viên Jeff Grubb san sẻ, EA và Motive Studios hiện đang nhắm tới thời khắc phát hành đầu năm 2023 cho bản làm lại của Dead Space. Điều thú vị là Grubb khẳng định EA ban sơ đã nghĩ về thời khắc phát hành vào quý 4 năm 2022, nhưng thông tin đó thậm chí chưa từng được san sẻ công khai. Ngoài ra, sau buổi stream mới nhất của nhà tăng trưởng, Motive Studios đã hoàn toàn yên lặng về Dead Space cho tới lúc có thứ gì đó để san sẻ. Grubb khẳng định Motive sẽ cần thêm nhiều thời kì hơn để hoàn thiện để đảm bảo cho ngày ra mắt chính thức ko thể tránh khỏi, và hãng sẽ có một buổi livestream đặc trưng vào ngày 11 tháng 3. Đó cũng có thể là lúc Motive sẵn sàng thông báo ngày ra mắt cụ thể.

Cũng theo lời Grubb, bản làm lại của Dead Space “sẽ tiếp tục làm mọi người ấn tượng”, và Motive Studios đang mong muốn có thể ngang ngửa chất lượng của Resident Evil 2 Remake do Capcom thực hiện, vốn đang được coi là một trong những bản làm lại ổn nhất. Nếu Dead Space có thể đạt tới thành công đó, EA có thể sẽ đầu tư nhiều hơn để hồi sinh thương hiệu này, một điều sẽ đặc trưng thu hút những người chơi đã hoàn thành Dead Space 3 và bản DLC cuối cùng của nó. Rất nhiều thông tin về Dead Space Remake vững chắc sẽ được tiết lộ tại buổi stream sắp tới đây, nhưng bản thân yêu hiệu này sở hữu khả năng làm được nhiều hơn một tựa game. Dead Space có tình tiết vô cùng phong phú, và dường như Motive Studios đang hi vọng sẽ khiến bản làm lại này hiện đại nhất có thể.

Dead Space Remake dự kiến ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Share

[rule_2_plain]

#Dead #Space #Remake #nhắm #tới #việc #phát #hành #đầu #năm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/dead-space-remake-nham-den-viec-phat-hanh-dau-nam-2023.html
Back to top button