Giải Trí

Dàn sao The Batman gửi lời chào đến Việt Nam và bật mí những tình tiết hấp dẫn trong phim

Trước buổi công chiếu, ê-kip và Ngôi sao đã chào đón bom tấn siêu người hùng Người dơi 2022 với người hâm mộ tại Việt Nam.

Trước ngày công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 4/3, ê-kip và dàn sao đã gửi lời chúc tới người hâm mộ tại Việt Nam về bom tấn siêu người hùng The Batman 2022.

Gần đây hơn, bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chính của tựa Robert Pattinson, Joe Kravitz, Paul Dano, Colin Farrell và Jeffrey Wright đã hội ngộ trong một video clip chào mừng khán giả Việt Nam. Ngoài ra, các ngôi sao đã tiết lộ một số cụ thể về hành trình của siêu người hùng đi tìm sự thực tại thành thị tội phạm Gotham.

Dàn sao Batman chào sân Việt Nam và hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong phim 2

Dàn sao Batman chào sân Việt Nam và hé lộ những tình tiết thú vị trong phim cấp 3

Tương tự tương tự, tình tiết của phim xoay quanh cuộc đụng độ với Batman Guy (Robert Pattinson) và đồng minh mới xinh đẹp nhất của anh ta là Catwoman (Zoe Kravitz) phản diện The Riddler (Paul Dano). Thống trị giới thượng lưu ở Thành phố Gotham.

Dàn sao Batman chào sân Việt Nam và hé lộ những tình tiết thú vị trong phim 4

Biết, Người dơi Sẽ có suất chiếu đặc thù vào ngày 01/03, suất chiếu mở màn vào ngày 03/03 và khởi chiếu chính thức tại tất cả các rạp vào ngày 04/03/2022.

.


Thông tin thêm

Dàn sao The Batman gửi lời chào tới Việt Nam và tiết lộ những tình tiết thu hút trong phim

[rule_3_plain]

Trước thềm công chiếu, e-kip cùng dàn sao hội ngộ trong bom tấn siêu người hùng The Batman 2022 đã gửi lời chào tới các fan hâm mộ tại Việt Nam.

Trước thềm công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 04.03, e-kip cùng dàn sao hội ngộ trong bom tấn siêu người hùng The Batman 2022 đã gửi lời chào tới các fan hâm mộ tại Việt Nam. 

Cụ thể mới đây, dàn diễn viên chính của tựa phim bao gồm Robert Pattinson, Zoe Kravitz, Paul Dano, Colin Farrell và Jeffrey Wright đã cùng hội ngộ trong đoạn video clip gửi lời chào tới khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, dàn sao còn hé lộ một số tình tiết về hành trình đi tìm chân lý của siêu người hùng tại thành thị tội phạm Gotham. 

Theo đó, tình tiết phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa anh chàng Batman (Robert Pattinson) cùng cô nàng đồng minh mới vô cùng xinh đẹp là Catwoman (Zoë Kravitz) với phản diện The Riddler (Paul Dano), kẻ giết thịt người ko gớm tay với thủ đoạn xoá sổ và thống trị từng lớp thượng lưu tại thành thị Gotham. 

Được biết, The Batman sẽ có suất chiếu đặc thù vào ngày 01.03, suất chiếu sớm vào ngày 03.03 và khởi chiếu chính thức tại tất cả các cụm rạp vào ngày 04.03.2022.
 

Share

[rule_2_plain]

#Dàn #sao #Batman #gửi #lời #chào #tới #Việt #Nam #và #bật #mí #những #tình #tiết #hấp #dẫn #trong #phim


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/dan-sao-the-batman-gui-loi-chao-den-viet-nam-va-bat-mi-nhung-tinh-tiet-hap-dan-trong-phim.html
Back to top button