Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full

Phim Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào năm 2017 do Sema Ergenekon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia İbrahim Çelikkol trong vai Ferhat Aslan, Muhammet Uzuner trong vai Namık Emirhan, Arzu Gamze Kılınç trong vai Yeter Aslan, Ece Dizdar trong vai İdil Yaman, Deniz Celiloğlu trong vai Yiğit Aslan và một số diễn viên khác. Hãy cùng xem phim với thuvienhoidap nhé !

Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full
Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full

Phim Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full

Hãy theo dõi phim đam mê và trả giá tập cuối vì nó rất hãy nhé mọi người còn đây là toàn bộ các tập mới nhất :

Đam Mê Và Trả Giá: Tình Yêu Ngang Trái Giữa ''Thiên Thần'' Và Sát Thủ Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ
Phim đam mê và trả giá thổ nhĩ kỳ (phim black and white love thổ nhĩ kỳ)
Trạng thái : Full Tập
Tập Hiện Tại : Tập 1 , Tập 2
Năm xuất bản : 2022
Thể loại : Tình Cảm
Quốc gia : Thổ Nhĩ Kỳ
Đạo diễn : N/A
Diễn viên :  N/A
Xem Phim Bình chọn : 9 (154020 lượt) Tròn House | Vạch trần những "đánh giá 5 sao" giả mạo trên Amazon
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Nội dung phim đam mê và trả giá Thổ Nhĩ Kỳ

Nội dung Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ : Asli ( Birce Akalay ) là một bác sĩ trẻ và xinh đẹp, người luôn tận tâm cứu sống những bệnh nhân của mình. Cô ấy thậm chí còn hy sinh mạng sống của chính mình vì lợi ích của bệnh nhân. Cô ấy rất tự do và nghĩ rằng cô ấy có thể thay đổi cuộc sống của mọi người thông qua tình yêu và nỗ lực.

Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full
phim đam mê và trả giá thổ nhĩ kỳ

Asli sống hạnh phúc với người anh trai tên Cem (Ugur Aslan) làm cảnh sát. Cem cũng rất đam mê công việc của mình và làm bất cứ điều gì cần thiết mà không sợ hãi. Sau cái chết của cha mẹ họ, Cem đã trở thành chủ gia đình và cố gắng hết sức để bảo vệ em gái Asli của mình.

Mặt khác, Ferhat ( Ibrahim Celikkol ) là một anh chàng trẻ tuổi và lạnh lùng, làm nghề sát thủ. Sau khi cha qua đời, anh chuyển đến Istanbul cùng với mẹ, chị gái và anh trai. Ferhat hy sinh mạng sống của mình vì lợi ích của gia đình và bắt đầu làm việc với người chú của mình là Namik ( Muhammet Uzuner ). Ferhat tin rằng Namik là chú của mình nhưng trên thực tế, Namik là cha ruột của mình. Không biết bí mật về quá khứ này, Ferhat trở thành người đàn ông đáng tin cậy nhất của Namik và bắt đầu thực hiện tất cả các hoạt động phi pháp.

đam mê và trả giá trọn bộ
đam mê và trả giá trọn bộ

Cuộc sống của Asli và Ferhat giao nhau bởi sự trùng hợp thuần túy. Trong khi cố gắng bắt một người đàn ông phản bội công việc kinh doanh của họ, Ferhat đã bắn người này. Để khiến anh chàng này lên tiếng, Ferhat muốn giữ anh ta sống sót và mang Asli đến để phục hồi cho người bị thương.

Lúc đầu, Asli không hiểu rằng cô đã bị bọn tội phạm mang đến. Cô ấy làm hết sức mình để cứu người đàn ông bị thương này. Cuối cùng, cô phát hiện ra rằng có điều gì đó không ổn và cố gắng trốn thoát khỏi ngôi nhà trang trại nằm ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, Ferhat không để cô ấy đi và bắt đầu nhốt cô ấy vào một trong những cái chuồng trong ngôi nhà của trang trại.

Trong khi đó, anh trai của Asli, Cem bắt đầu hợp tác với anh trai của Ferhat với mục đích tiết lộ các hoạt động tội phạm của Namik. Cem đến nhà trang trại mà không biết rằng em gái mình đã bị giam giữ ở đó. Anh ta bắt đầu điều tra các hoạt động của Namik và cho Ferhat thấy rằng anh ta không sợ bất cứ điều gì.

Đam Mê Và Trả Giá Thổ Nhĩ Kỳ Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full - Thư Viện Hỏi Đáp

Trong thời gian đó, Asli chứng kiến ​​rằng Namik là một kẻ giết người. Cô hứa sẽ giữ kín miệng và không nói bất cứ điều gì với bất kỳ ai kể cả anh trai cảnh sát Cem của cô. Dù cố gắng đến đâu, cô cũng không thể thuyết phục được họ. Giấy chứng tử của cô ấy có chữ ký của Namik. Và Ferhat được giao nhiệm vụ giết cô ta.

Ngay trước khi Ferhat bắn Asli, anh ta muốn cho cô ấy một cơ hội cuối cùng. Ferhat sẽ cứu mạng Asli với điều kiện cô phải kết hôn với cô ấy. Ferhat biết rằng những người thuộc về gia đình anh ấy sẽ tự động được bảo vệ. Nếu Asli chấp nhận làm vợ anh ta, cô ấy có thể sống sót.

Trong câu chuyện truyền hình về giá của đam mê (siyah beyaz ask / black white love), bạn sẽ theo dõi câu chuyện của Ferhat và Asli, những người chỉ là người da trắng và da trắng. Liệu Asli có chấp nhận kết hôn với Ferhat để cứu lấy mạng sống của mình? Mục đích của Ferhat sau khi kết hôn với Asli là gì? Liệu Cem có quản lý để tiết lộ các hoạt động tội phạm của Ferhat không? Ferhat và Asli sẽ có một cuộc hôn nhân thực sự?

Nhân vật trong phim Đam Mê Và Trả Giá

Ferhat ( Ibrahim Celikkol ): Ferhat đến Istanbul khi anh 11 tuổi và bắt đầu làm việc cùng với chú của mình là Namik. Anh ấy là người lạnh lùng và không sợ hãi. Anh cho rằng mình đã chôn chặt tình yêu bên trong mình cho đến chết.

Nhân vật trong phim Đam Mê Và Trả Giá
Nhân vật trong phim Đam Mê Và Trả Giá

Asli ( Birce Akalay ): Asli không bao giờ mất hy vọng vào cuộc sống và làm việc như một bác sĩ thành công. Cô ấy rất hữu ích không chỉ đối với mọi người mà còn đối với động vật.

Yigit ( Deniz Celiloglu ): Yigit là anh trai của Ferhat. Anh ấy trở thành một công tố viên thành công, người đã chọn để trở thành một người đàn ông tốt và lương thiện giống như cha mình. Yigit đã chứng kiến ​​anh trai Ferhat của mình đã tham gia vào thế giới tội phạm như thế nào. Anh quyết định chiến đấu với những tên tội phạm trong thế giới tội phạm này và hợp tác với Cem.

Diễn viên Đam Mê Và Trả Giá

 • Ibrahim Celikkol trong vai Ferhat Aslan
 • Birce Akalay trong vai Asli Cinar Aslan
 • Muhammet Uzuner trong vai Namik Emirhan
 • Arzu Gamze Kilinc trong vai Yeter
 • Kivanc Kasabali trong vai Sinan
 • Ece Dizdar trong vai Idil Yaman
 • Deniz Celiloglu trong vai Yigit Aslan
 • Cahit Gokye trong vai Cuneyt
 • Ugur Aslanal Kadri Kentney trong vai Cem
 • Suls
 • Kent vai Handan Adakli
 • Ozlem Zeynep Dinsel trong vai Vildan
 • Timur Olkebas trong vai Abidin
 • Fatih Topcuoglu trong vai Dilsiz
 • Ceylan Odman trong vai Deniz
 • Burcu Cavrar trong vai Hulya
 • Selin Sekerci trong vai Ayhan Dagistan
 • Macit Koper trong vai Azad Dagistan

Phim đam mê và trả giá của nước nào ?

 • Phim đam mê và trả giá của Thổ nhĩ kỳ nhé

Phim đam mê và trả giá bao nhiêu tập ?

 • Phim đam mê và trả giá có 70 tập nhé

Video hướng dẫn phim Đam Mê Và Trả Giá

Đánh Giá Phim Đam Mê Và Trả Giá

Đánh Giá - 9.7

9.7

100

Phim Đam Mê Và Trả Giá hay quá ạ !

User Rating: 4.28 ( 2 votes)
Back to top button