Tin Game

Đại thắng DK, T1 ghi tên mình vào Playoffs LCK Mùa Xuân 2022

Tuần 6 của LCK Mùa Xuân 2022 là trận thư hùng giữa nhà ĐKVĐ và á quân, DWG KIA và T1. Tuy nhiên, cục diện của hai đội đã hoàn toàn đảo ngược: nếu DK gục ngã sau Khan, Beryl và Ghost thì T1 lại có tiến bộ tốt và đã để thua 10 trận liên tục.

Chơi trò chơi 1

Deokdam – Killin lấn lướt đối thủ trong thời kỳ đầu, nhưng với việc Killin tập trung vào sứ thần trước nhất của game, Guimauci ngay ngay lập tức thăng bằng chênh lệch giữa 2 ADC bằng cách ăn tiền chênh lệch. Rất nhiều lớp áo giáp. Trong lúc DK nhỉnh hơn về lượng làm thịt người thì T1 nhanh chóng vượt lên về mặt tiền và dần kiểm soát thế trận.

Giao tranh T1 được thiết lập xuất sắc với nhiều khả năng kiểm soát, làm cho Gwen, Viego hay Ahri của DK ko thể có một góc thuận tiện trong giao tranh. Các thành viên DK chỉ có thể nhìn T1 đánh từng mục tiêu lớn trước lúc nhà chính của họ bị phá hủy.

Chiến thắng thuyết phục của T1

Chơi trò chơi 2

DK đã chọn một Đội Cơ Động Cao có thể dễ dàng lật đổ một mục tiêu, nhưng đội của T1 lại hết sức rắn rỏi, họ đã bảo vệ thành công AD Carry của mình trước quân thù.

Mặc dù thất bại về mặt chiến thuật, DK vẫn có những người chơi với kỹ năng bậc thầy tạo nên điểm nhấn cho trò chơi. Canyon mở màn bằng một pha cướp rồng trước mặt 5 thành viên của T1, sau đó là những pha xử lý nguy hiểm nhưng đầy tinh tế của Showmaker và Deokdam khiến xạ thủ của T1 mất ngủ liên tục ở những thời khắc then chốt.

Tưởng chừng phần lợi đã thuộc về DK sau những pha giao tranh thành công của cả đội, nhưng tình huống ăn Baron bất thần nhất của T1 đó là DK đã ko thể đáp trả, đồng thời mất trắng toàn thể số lợi nhưng mình tạo ra chỉ trong vòng vài phút. Ở phút thứ 44, DK Elder lấy được Dragon Soul, nhưng đã nhanh chóng đáp trả bằng cách loại 3 người đàn ông bên phía T1 DK, qua đó chiếm được Super Minion Lane.

T1 có được Baron một cách khó tin

DK quyết định ăn con Baron để lấy lại lợi thế, nhưng đang chực chờ tấn công nhà chính từ Hầm Thuyền T1. Khi các nhà đương kim vô địch LCK sử dụng lượt về thì đã quá muộn, T1 nhanh chóng phá hủy nhà chính của đối phương và kéo dài chuỗi trận thắng lên con số 11.

Một thắng lợi trước DK sẽ giúp T1 giữ lại ngôi đầu bảng và LCK sẽ là đội trước nhất góp mặt tại vòng playoff Mùa Xuân 2022. Cho tới nay, người hâm mộ của T1 hoàn toàn có quyền mơ về một chức vô địch. Faker đang hy vọng sự trở lại LCK 3 năm sau tại giải đấu MSI, nước chủ nhà của kình địch Hàn Quốc.


Thông tin thêm

Đại thắng DK, T1 ghi tên mình vào Playoffs LCK Mùa Xuân 2022

[rule_3_plain]

Trận đấu tâm điểm của tuần 6 LCK Mùa Xuân 2022 chính là đại chiến giữa giữa nhà đương kim vô địch và á quân, DWG KIA và T1. Tuy nhiên, vị thế của 2 đội đã hoàn toàn đảo ngược: Trong lúc DK đã sa sút sau lúc chia tay Khan, BeryL và Ghost, T1 cho thấy sự tiến bộ vượt trội và đã trải qua 10 trận liên tục ko biết mùi thất bại.
Game 1

Bộ đôi deokdam – Kiellin đã thi đấu áp đảo đối phương trong thời kỳ đầu, nhưng với việc Kiellin quá chú trọng vào con Sứ Giả trước nhất của ván đấu, Gumayusi đã kịp thời thăng bằng lượng tiền chênh lệch giữa 2 xạ thủ nhờ ăn được rất nhiều lớp giáp trụ. Dù DK nhỉnh hơn về điểm hạ gục, nhưng T1 đã nhanh chóng vươn lên về lượng tiền và dần dần nằm quyền kiểm soát thế trận.
T1 đã thiết lập giao tranh một cách xuất sắc với hàng loạt khống chế, làm cho cả Gwen, Viego hay Ahri của DK đều ko thể có góc vào giao tranh thuận tiện. Các thành viên của DK chỉ có thể đứng nhìn T1 tuần tự lấy đi các mục tiêu lớn trước lúc nhà chính của họ bị phá hủy.

Chiến thắng quá thuyết phục của T1

Game 2

DK đã lựa chọn một đội hình giàu cơ động, có thể dễ dàng hạ gục một mục tiêu đơn nhất, nhưng đội hình của T1 đã vận hành một cách vô cùng kiên cố, họ đã bảo vệ xạ thủ của mình thành công trước những tình huống tạt cánh bên phía DK.
Dù thất bại về chiến thuật, nhưng DK vẫn sở hữu những tuyển thủ với kỹ năng bậc thầy, có thể tạo nên điểm nhấn của trận đấu. Mở đầu là Canyon với pha cướp Rồng trước mặt 5 thành viên của T1, sau đó là những pha xử lý mạo hiểm nhưng tinh tế của Showmaker cùng deokdam, khiến xạ thủ của T1 phải liên tục nằm xuống vào những thời khắc quan trọng.
Tưởng hình như lợi thế đã thuộc về DK sau những pha giao tranh thành công, nhưng tình huống ăn Baron hết sức bất thần của T1 đã khiến DK ko kịp trở tay, đồng thời mất đi toàn thể lợi thế nhưng họ đã tạo ra trong những phút đã qua. Phút 44, DK có được Linh hồn Rồng Ngàn Tuổi, nhưng T1 đã đáp trả một cách thông minh lúc hạ gục 3 người bên phía DK, qua đó có được 1 đường lính siêu cấp.

T1 có được Baron một cách ko tưởng

DK quyết tâm ăn Baron để lấy lại lợi thế, nhưng T1 chỉ chờ có thế để tấn công vào nhà chính từ khu vực đường dưới. Khi những nhà đương kim vô địch LCK sử dụng Biến Về thì đã quá muộn, T1 nhanh chóng phá đi nhà chính của đối phương, đồng thời nối dài chuỗi thắng lên con số 11.
Chiến thắng trước DK giúp T1 tiếp tục giữ chắc ngôi đầu, đồng thời trở thành đội tuyển trước nhất có mặt tại vòng Playoffs của LCK Mùa Xuân 2022. Tới thời khắc ngày nay, các fan của T1 hoàn toàn có quyền mơ về chức vô địch LCK sau 3 năm hy vọng, cùng với đó là sự trở lại của Faker tại MSI, giải đấu nhưng Hàn Quốc có thể sẽ là nước chủ nhà.

Có thể bạn quan tâm

MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc?

[rule_2_plain]

#Đại #thắng #ghi #tên #mình #vào #Playoffs #LCK #Mùa #Xuân


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/lien-minh-huyen-thoai/dai-thang-dk-t1-ghi-ten-minh-vao-playoffs-lck-mua-xuan-2022-GUh0dEf7g.htm
Back to top button