Game Offline

Cựu thành viên Blizzard nghĩ Warcraft 4 có thể thành hiện thực nhờ vào Microsoft

Khi Livestream nói về việc Microsoft sắm lại Activision Blizzard, một cựu nhà tăng trưởng Blizzard đã gợi ý rằng Warcraft 4 có thể được thực hiện.

Thỏa thuận sắm lại Activision Blizzard Bao gồm Microsoft Nó là một chủ đề nóng vào đầu năm 2022 và tác động của nó sẽ mập mờ cho tới năm sau. Tuy nhiên, cựu nhà tăng trưởng Blizzard đã dự đoán kế hoạch tương lai của doanh nghiệp Warcraft 4 Nhờ sự chuyển giao này có thể là một điều “có thể”. David Fried khởi đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích đảm bảo chất lượng cho hai dự án tại Blizzard Warcraft 2 Diablo 2, Sau đó, anh đó làm việc với tư cách là nhà thiết kế trò chơi chiến dịch chính Warcraft 3, Cuối cùng đã tham gia dự án World of Warcraft Trước lúc rời khỏi doanh nghiệp.

Là một người có tiếng nói, dễ gần và sáng tỏ trong toàn cầu thiết kế trò chơi điện tử, anh đó gần đây đã phát sóng một câu hỏi và trả lời với người hâm mộ để nói về tương lai của Blizzard. Các câu hỏi của họ đều là suy đoán, nhưng xoay quanh kiến ​​thức thu được từ Blizzard, Microsoft và ngành công nghiệp game. Với cuộc tranh luận về việc phục hồi các dự án cũ, nhiều người tò mò liệu Blizzard có thể tạo ra một dự án mới từ đó hay ko. Warcraft, Đó là một thương hiệu tưởng tượng cổ điển hay ko. Trong lúc nhiều nhà tăng trưởng đã rời Blizzard trong quá khứ, một số đội đã gây ra Warcraft 3 Vẫn tồn tại – thường là Samwise Didier, giám đốc nghệ thuật cấp cao của Blizzard.

Theo Fried, Didier gần như làm được Warcraft 4 Nếu có dịp – và thời cơ đó chỉ có thể tới sau lúc đợt sắm bán kết thúc. Fried xác nhận rằng anh sẽ quay lại dự án ngay lúc Dider đề xuất, và kỳ vọng sẽ là người tạo ra dự án, Chris Metzen. Warcraft, Cũng làm điều tương tự. Ngoài ra, Fried cũng nói về những dự án khác của mình Bão tuyết Và tưởng tượng về tương lai của họ. Anh đó tin rằng Warcraft 3 được cải cách – Remaster của tiêu đề RTS ban sơ – nó có thể có dịp thực hiện những lời hứa nhưng mà nó chưa từng thực hiện. Các dự án bỏ trống khác, từ Heroes of the Storm Tới lúc đó Starcraft GhostThường xuyên lặp lại, nhưng Fried vẫn hoài nghi về điều đó.

Các thành viên cũ của Blizzard hy vọng có thể biến Warcraft 4 thành hiện thực nhờ Microsoft2

Nói chung, Fried tin rằng Microsoft Mua, tựa vào, bám vào Activision Blizzard Doanh nghiệp là “điều tốt nhất có thể”, và năm tới sẽ tập trung vào việc sắp xếp mọi thứ – bao gồm cả việc loại trừ Bobby Kotik – để Blizzard có một sự thay đổi nhanh chóng và tích cực. Trong lúc đó, người hâm mộ vẫn đang choáng váng và tự hỏi liệu có đáng để mong đợi Blizzard hay ko sau vô số vụ kiện tụng và tranh cãi của họ. Về phía anh đó, Chiên Nó thôi thúc mọi người đừng vội từ bỏ kỳ vọng về một cơn bão tuyết lúc ngoài kia vẫn còn những người tốt, và “gã khổng lồ” một thời này có dịp chuộc lỗi trong tương lai sẽ ko bao giờ quay trở lại. “Thời đại hoàng kim” của anh đó.

.


Thông tin thêm

Cựu thành viên Blizzard nghĩ Warcraft 4 có thể thành hiện thực nhờ vào Microsoft

[rule_3_plain]

Trong một buổi livestream nói về việc Microsoft tiếp thu Activision Blizzard, một cựu nhà tăng trưởng tại Blizzard cho rằng Warcraft 4 có thể sẽ được thực hiện

Thương vụ sắm lại Activision Blizzard của Microsoft vào đầu năm 2022 đã trở thành một chủ đề vô cùng nóng bỏng, và tác động của nó chưa thể trở thành rõ ràng cho tới lúc hoàn thành vào năm sau. Tuy vậy, một cựu nhà tăng trưởng của Blizzard đã đưa ra dự đoán về các dự án tương lai của hãng, cho rằng Warcraft 4 có thể là một điều “khả thi” nhờ vào vụ chuyển nhượng này. David Fried khởi đầu sự nghiệp của mình tại Blizzard với vai trò nhà phân tích Đảm bảo Chất lượng cho hai dự án Warcraft 2 và Diablo 2, sau đó làm trưởng thiết kế phần chơi chiến dịch cho Warcraft 3, cuối cùng tham gia dự án World of Warcraft trước lúc rời khỏi doanh nghiệp.

Là một người có tiếng nói, dễ gần và luôn mang tới sự sáng tỏ trong toàn cầu thiết kế trò chơi điện tử, gần đây anh đã lên sóng cho một buổi Q&A với người hâm mộ để nói về tương lai của Blizzard. Những câu hỏi ông đưa ra đều mang tính chất suy đoán, nhưng xoay quanh tri thức có được từ Blizzard, Microsoft và ngành công nghiệp game nói chung. Với việc nói về sự hồi sinh những dự án cũ, nhiều người tò mò liệu rằng Blizzard có thể làm nên điều gì mới mẻ từ Warcraft, thương hiệu giả tưởng kinh điển của hãng hay ko. Tuy thời kì qua có rất nhiều nhà tăng trưởng đã rời khỏi Blizzard, một vài hàng ngũ chịu trách nhiệm cho Warcraft 3 vẫn tồn tại – tiêu biểu như Samwise Didier, Senior Art Director tại Blizzard.

Theo Fried, Didier gần như vững chắc sẽ thực hiện Warcraft 4 nếu được trao cho thời cơ – và thời cơ đó chỉ có thể tới sau lúc thương vụ sắm bán hoàn thành. Fried thậm chí còn khẳng định ông sẽ trở lại dự án này ngay lúc Dider đề xuất, và hi vọng rằng Chris Metzen, cha đẻ của Warcraft, cũng sẽ làm điều tương tự. Không những thế, Fried cũng nói về những dự án khác của Blizzard và dự đoán tương lai của chúng. Ông tin rằng Warcraft 3 Reforged – bản Remaster của tựa game RTS gốc – có thể có dịp hoàn thành những lời hứa hứa nó chưa bao giờ làm được. Những dự án đã bị bỏ rơi khác, từ Heroes of the Storm cho tới Starcraft Ghost, rất có thể sẽ được nhắc lại, nhưng Fried vẫn nghi ngờ về điều đó.

Nhìn chung, Fried tin rằng việc Microsoft sắm Activision Blizzard là “điều tốt nhất có thể” đối với doanh nghiệp, và năm tiếp theo sẽ là thời đoạn tập trung vào việc sắp xếp mọi thứ – bao gồm loại trừ Bobby Kotick – để Blizzard có được sự thay đổi thần tốc và tích cực. Trong lúc đó, người hâm mộ vẫn bộc bạch sự hoang mang, và tự hỏi liệu có đáng để kì vọng vào Blizzard sau vô số vụ kiện tụng và tranh cãi của họ hay ko. Về phía mình, Fried kêu gọi mọi người đừng vội từ bỏ hi vọng với Blizzard lúc vẫn còn những người tốt ở đó, và “gã khổng lồ” một thời này hoàn toàn có dịp chuộc tội trong tương lai, ngay cả lúc ko bao giờ lấy lại được “thời đại hoàng kim” của mình.

Share

[rule_2_plain]

#Cựu #thành #viên #Blizzard #nghĩ #Warcraft #có #thể #thành #hiện #thực #nhờ #vào #Microsoft


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/cuu-thanh-vien-blizzard-nghi-warcraft-4-co-the-thanh-hien-thuc-nho-vao-microsoft.html
Back to top button